HÀ PHƯƠNG IED

TRI THỨC – NGHỀ NGHIỆP – THÀNH ĐẠT

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ (HÀ PHƯƠNG IED) được thành lập năm 2004 với sứ mệnh là cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục đào tạo uy tín và chuyên nghiệp tại Việt nam. Trải qua 13 năm đồng hành cùng khách hàng Hà Phương IED tự hào là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành dịch vụ Tư vấn Du học & các chương trình học bổng, Tư vấn Việc làm tay nghề và Định cư, Tư vấn các chương trình đào tạo quốc tế, Tư vấn thiết kế chương trình & Đào tạo ngoại ngữ, Tư vấn & thực hiện các chương trình Học tập kết hợp nghiên cứu tại nước ngoài – studytour.  

Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động, HÀ PHƯƠNG IED đã có những bước phát triển vững chắc khi rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam đã sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh, New Zealand, Canada, Singapore, NewZealand, Thụy Sỹ và một số nước khác theo cả chương trình du học tự túc và cả chương trình du học học bổng.

Nhiều đoàn học tập nghiên cứu ngắn hạn cho Sở giáo dục Hà Nội & các trường Đại học đã thành công. Các chương trình du học hè, du học trải nghiệm cho mọi lứa tuổi cũng là điểm nổi bật của công ty. Và đặc biệt Hà Phương IED tự hào khi là nhà tư vấn đầu tiên tại Việt Nam về chương trình làm việc có tay nghề tại Úc và New Zeland từ năm 2005. Các khóa đào tạo tiếng Anh được thiết kế theo chuẩn Khung chương trình quốc tế CEFR châu Âu và CSWE của Úc.

Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.
Hiện nay, HÀ PHƯƠNG IED  đang là đại diện tuyển sinh chính thức cho hàng nghìn trường và các tổ chức giáo dục trên thế giới du học các nước: Mỹ, Úc, Anh, New Zealand, Canada, Singapore, Thụy Sỹ và nhiều nước khác với các chương trình và các chuyên ngành khác nhau:

- Tiếng Anh các trình độ 

- Chương trình phổ thông: Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học

- Chương trình Cao đẳng và Đại học 

- Chương trình Sau Đại học: Chứng chỉ Sau đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ 

- Chương trình Học bổng: Các chương trình học bổng của các trường Hà Phương IED đại diện và Chương trình Học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ

- Các chuyên ngành: Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Kỹ thuật, Y Dược, Giáo dục, Nông lâm thú ý, Kinh doanh Kinh tế…

Với tất cả tâm huyết và nỗ lực của mình, Hà Phương IED luôn hướng tới phục vụ đúng nhất và tốt nhất nhu cầu của khách hàng qua đó góp phần vào việc tạo ra nguồn nhân lực toàn cầu và nâng cấp chất lượng giáo dục cho Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể trường hợp của chính bạn và gia đình bạn!

Trải qua thời gian hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Hà Phương IED tự hào là nhà tư vấn uy tín về các chương trình đào tạo quốc tế, các chương trình tiếng Anh, Kỹ năng Quản lý và Kỹ năng kinh doanh, các chương trình Du hoc đa dạng. Hà Phương IED đồng thời cũng là nhà tư vấn tiên phong  cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực đào tạo tại Việt Nam, trong lĩnh vực Dịch vụ khác sạn, du lịch và nhà hàng tại Australia, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Mỹ. 

Từ năm 2009, Công ty mở rộng hợp tác kinh doanh, liên kết triển khai các dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài và các dịch vụ luật với SB LAW và KPF JSC. Cho đến nay, Công ty đã thực hiện thành công nhiều thương vụ tư vấn luật như mở văn phòng đại diện tại nước ngoài cho Công ty VSG JSC (tại Sigapore); lập văn phòng đại diện tại Việt Nam cho Công ty FITI - Hàn Quốc; ..... Hoạt động theo mô hình Tập đoàn các Công ty thành viên.

TẦM NHÌN: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục đào tạo uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.  

SỨ MỆNH: Cung cấp tới đối tác và khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực hoạt động của công ty. Tư vấn khách hàng hiểu được các nền giáo dục tiên tiến, có chất lượng. Luôn là người đồng hành cùng khách hàng đi tới chân trời tri thức, nắm bắt thời cơ phát triển nghề nghiệp của mình để thay đổi cuộc sống, làm giàu cho bản thân và làm giàu cho đất nước Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ø  Tư vấn và thực hiện các chương trình Đào tạo quốc tế và Dự án quốc tế

Ø  Tư vấn và cung cấp nguồn nhân lực quốc tế trong lĩnh vực đào tạo tại Việt Nam bao gồm cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh, giáo viên nước ngòai dạy chuyên môn, nhân viên quản lý giáo dục 

Ø   Dịch vụ tư vấn luật

Ø  Tư vấn đầu tư nước ngoài

Ø  Đào tạo Ngoại ngữ, Công nghệ Thông tin, Kỹ năng quản lý, Kỹ năng kinh doanh

Ø  Thiết kế và chuyển nhượng chương trình giảng dạy tiếng Anh theo Khung đào tạo quốc tế 

Ø  Thiết kế và Thực hiện các chương trình tiếng Anh, các khóa học kết hợp phát triển nghề nghiệp và tiếng Anh (study-tour) theo yêu cầu

Ø   Tư vấn, thiết kê và thực hiện các khóa đào tạo và bồi dưỡng phương pháp giảng dạy ngọai ngữ cho giáo viên tiếng Anh

Ø  Tư vấn, thiết kế và thực hiện các khóa phát triển nghề nghiệp cho giáo viên chuyên ngành về phương pháp dạy – hoc tiên tiến.

Ø  Cung cấp chương trình tiếng Anh on – line các cấp độ

Ø  Tư vấn Du học, Tư vấn chương trình học bổng các nước  

Ø  Việc làm tay nghề ngoài nước, Định cư (PR)

Ø  Dịch thuật công chứng và Hiệu đính

 

QUY MÔ: Công ty có 3 văn phòng: Trụ sở chính tại Hà Nội, trung tâm Đào tạo IED tại Hà Nội, và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.               

THÀNH TỰU:     

Ø  Đã tư vấn thành công các chương trình đào tạo của Australlia, Singapore, và Mỹ tại Việt Nam

Ø  Được ủy quyền của Bộ Giáo dục & Đào tạo bang New South Wales về Khung chương trình quốc gia Australia dạy tiếng Anh CSWE tại Việt Nam

Ø  Đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường phổ thông các cấp, trường Cao đẳng, trường Đại học, các tổ chức gíao dục của Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaisia, Nhật bản 

Ø  Được nhiều khách hàng Việt Nam chọn là đối tác trong lính vực tư vấn, thiết kế và thực hiện các chương trình đào tạo quốc tế

Ø  Được nhiều khách hàng Việt Nam và quốc tế chọn làm đối tác trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực  

Ø  Được đánh giá là Công ty tư vấn Du học uy tín và hiệu quả, nhà tư vấn tiên phong về visa làm việc tại Austalia cho khách hàng Việt Nam

Ø  Một số đối tác tiêu biểu :

Trường THPT Trí Đức, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS), Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Mở Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Đại học quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Điện lực - Tập đoàn Điện lực Việt Nam – EVN, Trường Đại học Dầu khí - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - Petro Việt Nam, Tập đoàn Bảo Việt, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Dự án đào tạo cho Tỉnh Ninh Thuận.và các dự án, chương trình đào tạo với nhiều  đối tác khác mà Hà Phương IED đã và đang triển khai.

Thông tin liên lạc

Trụ sở : Số 51, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84 24 3978 1782 / +84 24 3976 3079    Fax: 043 974 2440

Email:  haphuongied@haphuongied.com.vn

Website: www.haphuongied.com.vn 

Zalo Hà Phương IED Messenger Hà Phương IED hotline