HÀ PHƯƠNG IED

TRI THỨC – NGHỀ NGHIỆP – THÀNH ĐẠT

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ (HÀ PHƯƠNG IED) được thành lập năm 2004, tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Phát triển Giáo dục Quốc tế Hà Phương, với sứ mệnh là xây dựng một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, du học, định cư, đầu tư và bất động sản quốc tế.

HÀ PHƯƠNG IED có các cơ sở chi nhánh và VP giao dịch tại Việt Nam. Riêng Hà Nội, ngoài cơ sở chính, chúng tôi có chi nhánh tại Hà Đông. Tại nước ngoài, HÀ PHƯƠNG IED có VPĐD tại Úc và Đức. Chúng tôi có các Trung tâm trực thuộc HÀ PHƯƠNG IED, hoạt động có giấy phép: Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ IED, Trung tâm Bồi dưỡng Kỹ năng IED, Trung tâm Đào tạo STEM, Trung tâm Tư vấn Du học Hà Phương.

Với thời gian hai thập kỷ hoạt động, HÀ PHƯƠNG IED đã và đang cung cấp các dịch vụ tư vấn, phát triển chương trình và trực tiếp đào tạo theo đúng tôn chỉ sứ mệnh của mình, tự hào là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực:

Dịch vụ Tư vấn Du học & các chương trình học bổng: HÀ PHƯƠNG IED là đại diễn tuyển sinh chính thức cho hàng nghìn trường và các tổ chức giáo dục trên thế giới. Đạt được những bước phát triển vững chắc khi hỗ trợ nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Anh, New Zealand, Canada, Singapore, NewZealand, Thụy Sỹ với mức học bổng - hỗ trợ tài chính đáng mơ ước. Hơn hết, HÀ PHƯƠNG IED còn là đơn vị tổ chức thành công nhiều đoàn học tập nghiên cứu ngắn hạn studytours cho Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội & các trường phổ thông, các tổ chức giáo dục và các trường Đại học, các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các chương trình Du học hè, Du học trải nghiệm cho mọi lứa tuổi cũng luôn là điểm nổi bật của công ty.

HÀ PHƯƠNG IED tự hào là một trong số rất ít các đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tư vấn và thực hiện làm hồ sơ cho khách hàng về chương trình Làm việc Tay nghề Skilled Workers, Đầu tư, Định cư tại Australia và New Zealand.

Đặc biệt, HÀ PHƯƠNG IED là đơn vị đại diện cho Sàn Bất Động sản iPAN Úc tại Việt Nam để giới thiệu, tư vấn, thực hiện việc mua bán với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua BĐS tại Úc khi có con đi Du học, khi khách hàng làm việc và định cư tại Úc, khi khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Úc.

HÀ PHƯƠNG IED có hệ thống đào tạo và chuyển giao các chương trình trong trường phổ thông ở các bậc học, Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học phổ thông.

Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.
 Hiện nay, HÀ PHƯƠNG IED  đang là đại diện tuyển sinh chính thức cho hàng nghìn trường và các tổ chức giáo dục trên thế giới du học các nước: Mỹ, Úc, Anh, New Zealand, Canada, Singapore, Thụy Sỹ và nhiều nước khác với các chương trình và các chuyên ngành khác nhau:

- Tiếng Anh các trình độ 

- Chương trình phổ thông: Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học

- Chương trình Cao đẳng và Đại học 

- Chương trình Sau Đại học: Chứng chỉ Sau đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ 

- Chương trình Học bổng: Các chương trình học bổng của các trường Hà Phương IED đại diện và Chương trình Học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ

- Các chuyên ngành: Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Kỹ thuật, Y Dược, Giáo dục, Nông lâm thú ý, Kinh doanh Kinh tế…

Với tất cả tâm huyết và nỗ lực của mình, Hà Phương IED luôn hướng tới phục vụ đúng nhất và tốt nhất nhu cầu của khách hàng qua đó góp phần vào việc tạo ra nguồn nhân lực toàn cầu và nâng cấp chất lượng giáo dục cho Việt Nam.

Từ năm 2009, Công ty mở rộng hợp tác kinh doanh, liên kết triển khai các dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài và các dịch vụ luật với SB LAW và KPF JSC. Cho đến nay, Công ty đã thực hiện thành công nhiều thương vụ tư vấn luật như mở văn phòng đại diện tại nước ngoài cho Công ty VSG JSC (tại Sigapore); lập văn phòng đại diện tại Việt Nam cho Công ty FITI - Hàn Quốc; ..... Hoạt động theo mô hình Tập đoàn các Công ty thành viên.

TẦM NHÌN: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục đào tạo uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.  

SỨ MỆNH: Cung cấp tới đối tác và khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực hoạt động của công ty. Tư vấn khách hàng hiểu được các nền giáo dục tiên tiến, có chất lượng. Luôn là người đồng hành cùng khách hàng đi tới chân trời tri thức, nắm bắt thời cơ phát triển nghề nghiệp của mình để thay đổi cuộc sống, làm giàu cho bản thân và làm giàu cho đất nước Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ø  Tư vấn và thực hiện các chương trình Đào tạo quốc tế và Dự án quốc tế

Ø  Tư vấn và cung cấp nguồn nhân lực quốc tế trong lĩnh vực đào tạo tại Việt Nam bao gồm cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh, giáo viên nước ngòai dạy chuyên môn, nhân viên quản lý giáo dục 

Ø   Dịch vụ tư vấn luật

Ø  Tư vấn đầu tư bất động sản nước ngoài

Ø  Đào tạo Ngoại ngữ, Công nghệ Thông tin, Kỹ năng quản lý, Kỹ năng kinh doanh

Ø  Thiết kế và chuyển nhượng chương trình giảng dạy tiếng Anh theo Khung đào tạo quốc tế 

Ø  Thiết kế và Thực hiện các chương trình tiếng Anh, các khóa học kết hợp phát triển nghề nghiệp và tiếng Anh (study-tour) theo yêu cầu

Ø   Tư vấn, thiết kê và thực hiện các khóa đào tạo và bồi dưỡng phương pháp giảng dạy ngọai ngữ cho giáo viên tiếng Anh

Ø  Tư vấn, thiết kế và thực hiện các khóa phát triển nghề nghiệp cho giáo viên chuyên ngành về phương pháp dạy – hoc tiên tiến.

Ø  Cung cấp chương trình tiếng Anh on – line các cấp độ

Ø  Tư vấn Du học, Tư vấn chương trình học bổng các nước  

Ø  Việc làm tay nghề ngoài nước, Định cư (PR)

Ø  Dịch thuật công chứng và Hiệu đính

QUY MÔ: Công ty có các văn phòng:    

Số 51 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Tầng 6, Số 198 Đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 - Hồ Chí Minh
Và các chi nhánh,văn phòng giao dịch tại Hà Nội và các tỉnh thành Việt Nam và nước ngoài    

THÀNH TỰU:     

Ø  Đã tư vấn thành công các chương trình đào tạo của Australlia, Singapore, và Mỹ tại Việt Nam

Ø  Được ủy quyền của Bộ Giáo dục & Đào tạo bang New South Wales về Khung chương trình quốc gia Australia dạy tiếng Anh CSWE tại Việt Nam

Ø  Đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường phổ thông các cấp, trường Cao đẳng, trường Đại học, các tổ chức gíao dục của Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaisia, Nhật bản 

Ø  Được nhiều khách hàng Việt Nam chọn là đối tác trong lính vực tư vấn, thiết kế và thực hiện các chương trình đào tạo quốc tế

Ø  Được nhiều khách hàng Việt Nam và quốc tế chọn làm đối tác trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực  

Ø  Được đánh giá là Công ty tư vấn Du học uy tín và hiệu quả, nhà tư vấn tiên phong về visa làm việc tại Austalia cho khách hàng Việt Nam

Ø  Một số đối tác tiêu biểu :

Trường THPT Trí Đức, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS), Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Mở Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Đại học quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Điện lực - Tập đoàn Điện lực Việt Nam – EVN, Trường Đại học Dầu khí - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - Petro Việt Nam, Tập đoàn Bảo Việt, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Dự án đào tạo cho Tỉnh Ninh Thuận.và các dự án, chương trình đào tạo với nhiều  đối tác khác mà Hà Phương IED đã và đang triển khai.

Thông tin liên lạc

Trụ sở : Số 51, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84 24 3976 3079    Fax: 043 974 2440

Email:  haphuongied@haphuongied.com.vn

Website: www.haphuongied.com.vn 

Zalo Hà Phương IED Messenger Hà Phương IED hotline