CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ ÚC - CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

  • Bạn có muốn trải nghiệm một nền văn hóa mới?
  • Bạn có muốn bước ra khỏi vùng an toàn “comfort zone” của mình?
  • Bạn có muốn hòa mình học tập tại một trong những đất nước phát triển nhất thế giới?

Hà Phương IED kết hợp cùng Bộ giáo dục Bang Victoria tiếp tục triển khai chương trình Du học hè Summer Camp Australia 2019 - kết hợp học tập tại trường trung học công lập Australia và các chuyến tham quan trải nghiệm tại ba thành phố là những điểm đến hàng đầu của Australia.

chuong-trinh-trai-he-uc-1

Summer Camp Australia 2019 “CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU” với sự liên kết của các trường công lập thuộc Hệ thống giáo dục Bang Victoria, được chính phủ bảo lãnh là chương trình du học hè dành cho đối tượng học sinh từ 13-17 tuổi nhằm cung cấp cho học sinh một tấm hộ chiếu tiền đề của sự thành công. Chương trình cung cấp những lợi ích về giáo dục như trau dồi kỹ năng tiếng Anh, rèn luyện nhân cách, hỗ trợ các em trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

chuong-trinh-trai-he-uc-2

Nhằm tối đa hóa hiệu quả của chương trình, đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh, Summer Camp Australia 2018 triển khai nhiều chương trình thuộc nhiều chủ đề khác nhau cùng nhiều chuyến tham quan thú vị và hấp dẫn.

Các chủ đề của Study Tour bao gồm:
•Khoa học và Công nghệ
•Nghệ thuật biểu diễn và Hội họa
•Lãnh đạo và Thể thao
Mỗi nhóm chủ đề sẽ có những điểm hấp dẫn riêng. Bằng việc linh hoạt trong việc chọn chủ đề, Summer Camp sẽ mang đến những chương trình phù hợp và bổ ích.

chuong-trinh-trai-he-uc-3

chuong-trinh-trai-he-uc-4

chuong-trinh-trai-he-uc-5

Homestay ở nhà người bản xứ là cơ hội tuyệt vời để các em có thể học được phong cách sống của người Australia. Các em được trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa mới, tham gia các hoạt động cộng đồng, giúp các em hội nhập và thích nghi để trở thành một công dân toàn cầu.

chuong-trinh-trai-he-uc-6

Những chuyến tham quan vui chơi giải trí khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Melbourne, Sydney, Canberra của đất nước Australia xinh đẹp có đầy ắp các hoạt động thú vị. Những buổi học dã ngoại với các chủ đề phong phú về Khoa học & Công nghệ, về Nghệ thuật & Trình diễn, về Kỹ năng lãnh đạo & Thể dục Thể thao sẽ không chỉ mang lại những tiếng cười mà còn những trải nghiệm và bài học lý thú và bổ ích.

chuong-trinh-trai-he-uc-7

chuong-trinh-trai-he-uc-8

chuong-trinh-trai-he-uc-8

 

Các phụ huynh và học sinh có nhu cầu tham gia chương trình hãy đăng ký sớm để nhận được nhiều ưu đãi!

🏛️: Trụ sở: Số 126 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Số 51, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, HN
☎️ Điện thoại VP: +84 4 3978.1782 / +84 4 3976 3079 
📞 Hotline: 094.658.6768 / 0968.567.055
📧 Email: haphuongied@haphuongied.com.vn / haphuongied@gmail.com