Phát triển dự án Mobile Apps trên HĐH iOS

Còn hàng

Giá gốc: 3.000.000₫

Giá khuyến mại 2.500.000₫

Mục tiêu của khóa học: - Học viên sẽ nắm chắc kiến thức cũng như kinh nghiệm khi lập trình phát triển ứng dụng cho Mobile Apps iOS dựa trên ngôn ngữ Java, Objects C. - Môi trường học tập gắn liền với thực tế tại các doanh nghiệp phát triển phần mềm nên học viên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo sẽ tự tin hơn, cơ hội nghề nghiệp và thành công cao hơn rất nhiều. - Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo này ngoài những kiến thức, kinh nghiệm mà học viên lĩnh hội được từ các chuyên...

Mục tiêu của khóa học:

- Học viên sẽ nắm chắc kiến thức cũng như kinh nghiệm khi lập trình phát triển ứng dụng cho Mobile Apps iOS dựa trên ngôn ngữ Java, Objects C.

- Môi trường học tập gắn liền với thực tế tại các doanh nghiệp phát triển phần mềm nên học viên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo sẽ tự tin hơn, cơ hội nghề nghiệp và thành công cao hơn rất nhiều.

- Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo này ngoài những kiến thức, kinh nghiệm mà học viên lĩnh hội được từ các chuyên gia, học viên còn có cơ hội trúng tuyển vào phòng đào tạo lập trình viên cao cấp qua các dự án trong chương trình “Vườn ươm”, cơ hội tốt để học viên làm chủ được công nghệ về phát triển ứng dụng phần mềm.

Giới thiệu về Nem College:

- Mô hình đào tạo truyền dạy kinh nghiệm thực tế. Đào tạo Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ - Kỹ năng mềm. Tiếp cận những công nghệ mới nhất. Làm thay đổi cách dạy và học truyền thống. Cơ hội được tham gia vào các dự án của chúng tôi. Giới thiệu việc làm tại các đối tác của chúng tôi.

- Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia có nhiều năm tham gia giảng dạy và kinh nghiệm thực tế từ các dự án sẽ truyền đạt cho học viên nhiều kiến thức, kinh nghiệm và cũng như kỹ năng làm việc trong các dự án về Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ - Kỹ năng mềm.

- Mô hình đào tạo của chúng tôi là “Dạy kinh nghiệm thực tế”, mỗi lớp học chỉ từ 5 - 10 học viên. Mục tiêu của chúng tôi là tất cả học viên phải làm được việc sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

- Để khẳng định chất lượng đào tạo, chúng tôi đưa ra chương trình “Trải nghiệm cùng Nem College” các bạn được học thử 1 tuần miễn phí trước khi quyết định đăng kí tham gia khoá học.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Zalo Hà Phương IED Messenger Hà Phương IED hotline