CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HILLS - CÁI NÔI ĐÀO TẠO RA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

I. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG.

Cao đẳng quốc tế Hills (Hills International College) là một trường P-12 (từ Mẫu giáo đến Lớp 12) nơi các cơ hội giáo dục được cung cấp trong một môi trường mà ngôn ngữ, văn hóa và các hoạt động được chia sẻ. Bằng cách cho phép những người trẻ đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau hòa nhập và học hỏi lẫn nhau, trường đại học đang chuẩn bị một thế hệ công dân toàn cầu chân chính mới.

du-hoc-uc-hills-college-1

  Trường cao đẳng quốc tế Hills có:

+ Chương trình song ngữ Trung Quốc duy nhất của Queensland (Học viện Khổng Tử)

+ Khuôn viên trường sử dụng năng lượng tái tạo.

+ Khuôn viên trường quốc tế nhất nước Úc.

+ Trung tâm thi ATAR, TOEFL, STEP, SAT.

II. TRƯỜNG TIỂU HỌC.

Hills International College tự hào là trường đào tạo tú tài quốc tế cung cấp các chương trình năm tiểu học (PYP) từ mẫu giáo đến năm lớp 6. Cùng nhau, giáo viên và học sinh tạo ra các câu hỏi để thực hiện yêu cầu về nội dung quan trọng có liên quan và hấp dẫn.Thông qua quá trình tìm hiểu này, sinh viên có được kiến thức và kỹ năng thiết yếu, được khuyến khích tham gia vào hành động có trách nhiệm và kiểm tra các khái niệm chính. Học sịnh được làm tất cả những điều này trong một môi trường nuôi dưỡng thái độ tích cực và nhằm mục đích phát triển một con người quốc tế. 

III. TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ.

Trường Trung học Cơ Sở tại Cao đẳng quốc tế Hills bao gồm các học sinh từ Lớp 7 đến 10. Chương trình trung học cơ sở của trường nhằm giảm bớt sự chuyển tiếp từ Trường tiểu học sang Trường Trung học cơ sở bằng cách cung cấp một chương trình thú vị đặc biệt nhắm vào nhu cầu của thanh thiếu niên.

du-hoc-uc-hills-college-2

Trường cao đẳng tuân theo chương trình giảng dạy quốc gia cho các trường trung học cơ sở, và tất cả học sinh hoàn thành thành công Chương trình Trung học cơ sở đều đủ điều kiện để vào Trường Trung học phổ thông ở Cao đẳng Quốc tế Hills, như một bước đệm cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

IV. TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. (Lớp 11-12)

Hills cung cấp một chương trình đầy đủ, năm ngày một tuần, dựa trên chương trình giảng dạy của Úc nhưng với những sự bổ sung thú vị:

+ Các lớp hoc bắt đầu từ 8:50 sáng đến 3:25 chiều mỗi ngày

+ Lớp học nhỏ với giáo viên có trình độ đại học

+ Các trợ giảng đặc biệt được lựa chọn

+ Được dạy ngoại ngữ

+ Được dạy thể dục

+ Chương trình chuyên gia âm nhạc với cơ hội được học nhiều loại nhạc cụ
+ Tiếp cận với giáo dục máy tính hiện đại

+ Một môi trường đẹp, yên tĩnh, an toàn và chu đáo với một căng tin được phục vụ đầy đủ.

+ Học phí phải chăng

+ Giảm phí cho anh chị em

+ Khuôn viên trường đầy đủ điều hòa

V. CHỖ ĂN Ở.

Tại Hills International College, nhà trường cung cấp cho sinh viên quốc tế, liên bang và địa phương tùy chọn ký túc xá được nhà trường phê duyệt và theo dõi, hoặc để thuận tiện hơn, chỗ ở ký túc xá trong khuôn viên trường.

Học sịnh được phép thay đổi chỗ ở và phụ huynh có thể yên tâm rằng học sinh sẽ được sắp xếp chỗ ăn ở thuận tiện nhất.

Chỗ ở dành cho khách cũng đã có sẵn.