ELMHURST COLLEGE - CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ LẮP MÁY BAY 10 NGÀY TẠI CHICAGO, USA

1. Cơ Hội học tập lắp rắp máy bay trong 10 ngày tại Chicago, USA

Với những bạn yêu thích công nghệ lắp ráp, hay lĩnh vực trò chơi điện tử chúng ta đã quá quen thuộc với những máy bay – không – người – lái thường xuyên xuất hiện và được nhắc đến trong nhiều lĩnh vực phải không??

Trường Đại học Elmhurst kết hợp với Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tổ chức Chương trình Trại hè Lắp-máy-bay-không-người-lái tại Đại học Elmhurst, thành phố Chicago, Bang Illinois, Hoa Kỳ cho những học sinh định hướng theo ngành STEM trong tương lai.

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ và có cơ hội du lịch tuyệt vời khám phá các vẻ đẹp nổi tiếng thế giới.

Chuong-trinh-trai-he-tai-my-1

Chi tiết chương trình:

1. Thời gian dự kiến: Dự kiến từ 12/07/2019 đến 22/07/2019 – 10 NGÀY

2. Điều kiện: Yêu cầu học sinh từ GCSE1 đổ lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 10 đổ lên (với học sinh trường tư thục và công lập) có trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5)

3. Hoạt động 12-20 tháng 7:

  • Tại trại hè, bạn sẽ được chế tạo drone với 6 cánh quạt (hexacopter) bằng cách lắp ráp một bộ linh kiện điện tử sẵn có, bao gồm mô-tơ, bảng điều khiển bay và thiết bị thu sóng không dây. Đồng thời, bạn cũng sẽ được lái thủ công chính tàu bay này bằng điều khiển từ xa được lập trình.
  • Khi đã thử nghiệm thành công việc lái thủ công bằng tay, bạn sẽ tích hợp các cảm biến điện tử khác nhau, một thiết bị định vị GPS và các thành phần liên lạc để chiếc drone có thể tự động bay. Bạn cũng sẽ học được cách sử dụng các phần mềm thiết kế hành trình để thiết lập đường bay cho chiếc drone.
  • Phần mềm này giúp những chiếc drone bay từ điểm A -> B, mô phỏng giống như những chiếc drone vận chuyển được sử dụng tại những công ty như Amazon.  Sau khóa học, bạn cũng được SỞ HỮU chiếc drone của riêng mình và MANG trở về Việt Nam – bao gồm tất cả các linh kiện điện tử đi kèm để điều khiển thiết bị bay này.

4. Lịch học, Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa:

• GIỜ HỌC: Lớp hướng dẫn bắt đầu chính xác từ 9:00 sáng và kết thúc lúc 4:30 chiều mỗi ngày

• CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: Hoạt động buổi tối có thể bao gồm đi mua sắm, thăm quan thành phố Chicago, xem phim, bắn pháo hoa hoặc nhiều hơn thế nữa. Các hoạt động này sẽ được sắp xếp dựa trên lịch thực tế.

=> Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan; giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau. Học sinh sẽ có các teamleader giàu kinh nghiệm, vui vẻ & trẻ trung – hướng dẫn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

5. Thông tin về ký túc xá Đại học Elmhurst:

  • Học sinh được thu xếp 2 học sinh/ một phòng.
  • Phòng ở đẹp đủ tiện nghi sinh hoạt. Khuôn viên nhà trường rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị học tập, Wifi, nhà thể thao, thư viện, caffee... an ninh đảm bảo 24/24.
  • Học sinh được Elmhurst lo ăn sáng, ăn trưa & ăn tối tại khu canteen trong ký túc xá và được thưởng thức các món ăn nổi tiếng của văn hóa Mỹ và thành phố Chicago.
  • Đồ ăn đầy đủ và đa dạng

Đăng kí nhanh tại: http://bit.ly/2QMEgKz

Hoặc gọi ngay Hotline: 

📱+84 243 978 1782 /+84 243 976 3079

📶 +84 94.658.6768 / +84 968.567.055/ +84 848 567 055

haphuongied@haphuongied.com