FULFORD ACADEMY: TRUNG HỌC NỘI TRÚ QUỐC TẾ VỚI CHƯƠNG TRÌNH STEM + A ĐẶC BIỆT

1. GIỚI THIỆU

Là trường trung học nội trú quy mô nhỏ tọa lạc tại Brockville, Ontario, dọc theo bờ sông St. Lawrence xinh đẹp và cách Ottawa một giờ di chuyển, Fulford Academy mang đến môi trường ấm áp, thân thiện cho học sinh quốc tế với sĩ số chỉ từ 8 - 12 học sinh một lớp. iae GLOBAL Vietnam xin chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về trường. Fulford đặc biệt phù hợp với các bạn còn nhỏ và có mong muốn học tập tại Ontario.

du-hoc-noi-tru-tai-uc-1

  • Năm thành lập: 2002
  • Vị trí: Brockville, Ontario
  • Loại hình: trường dân lập nội trú và homestay
  • Số lượng học sinh: 150 học sinh - 110 học sinh quốc tế. Sĩ số trung bình 8 - 12 học sinh 1 lớp.

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH
> ESL Prep - Chương trình bổ sung tiếng Anh cho học sinh quốc tế từ lớp 6 đến 11
> Trung học cơ sở: lớp 6 - lớp 8
> Trung học phổ thông: lớp 9 - lớp 12
> Bằng kép kết hợp kỳ hè và học online
> Chương trình online: ESL và High School Diploma

> Dự bị Đại học: học sinh vừa hoàn thành chương trình trung học phổ thông
> Chương trình hè: trại hè 3 tuần, chương trình định hướng tiếng Anh 4 tuần, chương trình tiếng Anh 7 tuần, chứng chỉ trung học kép 10 - 12.

3. FULFORD ACADEMY VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT

Phương pháp giáo dục tôn trọng quan điểm cá nhân và sự đa dạng văn hóa.Thông qua đánh giá thường xuyên, giáo viên sẽ điều chỉnh môi trường học tập để đảm bảo mọi học sinh trong lớp tham gia và tiếp thu được bài học hiệu quả. Cách dạy dựa trên việc đặt ra câu hỏi và khuyến khích học sinh giải quyết vấn đề, cùng với các bài tập nhóm và các dự án nhỏ sẽ giúp các em phát triển nhiều kĩ năng có ích.

du-hoc-noi-tru-tai-uc-2

Tất cả giáo viên của trường đều được đều được cấp chứng nhận sư phạm của bang Ontario và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế. Mỗi lớp học chỉ có sĩ số từ 8 - 12 học sinh, đảm bảo mỗi em sẽ nhận được sự quan tâm tối đa và có môi trường học ấm áp, thân thiện. 
STEM+A là cốt lõi của chương trình giảng dạy tại Fulford Academy. Đây là chương trình học kết hợp giữa 2 hoặc nhiều hơn các môn khoa học, toán, công nghệ, mỹ thuật, kiến trúc... giúp học sinh phát triển được toàn diện các mặt và tìm ra thiên hướng bản thân.
Mục tiêu của giáo dục bậc trung học phổ thông tại Fulford là Chứng chỉ Trung học Ontario (OSSD - Ontario Secondary School Diploma), cùng với các kỹ năng khác đảm bảo tính cạnh tranh để được nhận vào các cơ sở giáo dục toàn cầu.

Cuộc sống nội trú với những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh cuộc sống nội trú thông thường, chương trìnhActive Residential Life của Fulford với nhiều hoạt động hàng tuần giúp các bạn hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống du học. Học sinh sẽ được khám phá thiên nhiên tươi đẹp Canada qua các buổi dã ngoại cuối tuần và hoạt động tình nguyện địa phương.

YÊU CẦU:

  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0 (lớp 9 và 10) hoặc 5.5 (lớp 11 và 12)
  • Kỳ nhập học: tháng 2 và tháng 9
  • Học phí và phí ăn ở: từ 54,800 CAD/ năm
  • Phí xét đơn xin học: 200 CAD

Mọi thông tin về trường và HỌC BỔNG liên hệ HÀ PHƯƠNG IED để được hiểu rõ hơn.

CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ
☎ +84 24 3978.1782 / +84 24 3976 3079
📱Zalo, Viber,whatsapp +84 968.567.055 / +84 848.567.055/ 📱+84 946586768
✅51/106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
✅126 Phố Triệu Việt Vương, Hà Nội
✅Tầng 2, tòa nhà VINAHUD, đường Trung Hòa, Trung Yên 9, Hà Nội