UTS INSEARCH GIỚI THIỆU HỌC BỔNG, CHƯƠNG TRÌNH HÈ

UTS được xếp hạng nhất tại Australia và 21 trên toàn cầu trong bảng xếp hạng Times Higher Education 100 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi, đây là bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học trẻ tuổi dựa vào chỉ số kết nối với sự đổi mới công nghiệp và sự xuất sắc trong học thuật.

UTS cũng được xếp hạng 21 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS Top 50 under 50 trong chỉ số QS TOÀN CẦU của các trường đại học mới – dưới 50 tuổi – phản ánh thế mạnh của trường đại học trong nghiên cứu, giảng dạy, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và tính quốc tế. 

UTS cung cấp cho sinh viên nền giáo dục có chất lượng cao với sự hỗ trợ bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất để bảo đảm rằng sinh viên được trang bị với những kiến thức thực tế và kỹ năng nghề nghiệp mà đang được trông đợi bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.

hoc-bong-du-hoc-uc-1

Sinh viên có thể học tập tại UTS:INSEARCH, hoàn thiện trình độ Anh Ngữ của mình nếu cần thiết, và theo học khóa Dự Bị Đại Học UTS, hoặc cao đẳng giúp các bạn đủ tiêu chuẩn để nhập học các khóa học tại UTS trong lĩnh vực kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kỹ sư, CNTT, khoa học và khoa học đời sống.

 1. Chương trình đào tạo:
 2. Học bổng Nhà Lãnh Đạo Tương Lai:

  Trị giá: 5.000 AUD, trong đó:

  + 3.000 AUD trừ vào học phí năm đầu

  + 2.000 AUD là chương trình Leardership – Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

  • Chương trình kéo dài 2 ngày: là các buổi thuyết trình, workshop… Trong quá trình này, học sinh sẽ được chấm điểm để giành thêm học bổng trị giá: 1 laptop + các thẻ sử dụng dịch vụ Gym,… trong trường.
  • Mọi học sinh đều có thể đăng ký chương trình này (nếu không có học bổng, học sinh phải đóng phí).
  • Chương trình bắt đầu nhận đăng ký của học sinh từ kỳ 2 trở ra và học sinh phải trên 18 tuổi vào thời điểm bắt đầu khóa học.
   • Đặc điểm:
  • Giảng viên của chương trình là các chuyên gia trong từng lĩnh vực
  • Nội dung khóa học sẽ xoay quanh các công cụ, phương thức giúp cho học sinh thể hiện được năng lực Lãnh đạo, phát triển kỹ năng cá nhân….
  • Sau 2 ngày workshop, 3 học sinh có thành tích cao nhất sẽ có cơ hội tham gia thực tập không trả lương với các đơn vị tuyển dụng đối tác của trường. Thời lượng thực tập là 35h.
  • 1 trong 3 học sinh trên, đạt kết quả cao nhất sau kỳ thực tập có cơ hội được thêm 1 kỳ thực tập không trả lương kéo dài 8 tuần nữa.
 3. Chương trình du học tại Sydney:
  • Thời lượng: từ 1-5 tuần – tùy theo nhu cầu của nhóm học sinh
  • Số lượng học sinh tối thiểu mỗi nhóm: 10
  • Chi phí dự kiến cho chương trình 2 tuần: từ 2.350 AUD (không bao gồm vé máy bay, đã bao gồm ăn ở và đưa đón sân bay)

✍️LIÊN HỆ NGAY với tư vấn viên của Hà Phương IED để được hỗ trợ thông tin ngành học và kỳ nhập học sớm nhất

Hoặc đặt lịch tư vấn tại đây:>>> http://bit.ly/2QMEgKz <<<

📱+84 243 978 1782 /+84 243 976 3079

📶 Zalo, Viber, Whatsapp +84 94.658.6768 / +84 968.567.055/ +84 848 567 055