Du lịch 4 ngày 3 đêm ở Malaysia cùng Asia Pacific University !!!

Vi vu Malaysia cùng Asia Pacific University of technology and innovation ( A.P.U ) với chương trình CAMPUS TOUR 4 ngày 3 đêm!!

Nằm tại Kuala Lumpur, thủ đô của Malaysia, A.P.U dành được cho mình vị trí thuận lợi, tiện ích và đầy hấp dẫn cho 1 chuyến du lịch trải nghiệm ấm cúm. Và A.P.U cũng được đánh giá cao nhất trong các trường Đại học ở Malaysia, vậy nên Asia Pacific University cũng dành nhiều công sức và tâm huyết để tổ chức những chuyến đi và các chương trình văn hóa bổ ích

Không thể không kể đến chương trình CAMPUS TOUR. Với việc mỗi học sinh ngoài tự đi, nay còn có thể đem theo 1 phụ huynh của mình, do đó, mọi người cũng có thể du lịch cùng người thân trong gia đình, và cũng là 1 trải nghiệm mọi người nên có.

 

 Chưa kể, với các ưu đãi từ A.P.U, những người tham dự sẽ được tận hưởng 1 cách rõ nét nhất những nét đẹp của thủ đô Kuala lumpuar cũng như Malaysia, đặc biệt là khuôn viên trường A.P.U và những địa điểm thú vị trong trường.

Với 1 lịch trình cụ thể, A.P.U có thể đảm bảo chu toàn cho niềm vui của mọi người, từ đón trả, đến ăn uống và những điểm du lịch, Asia Pacific University đã chọn ra 1 kế hoạch tỉ mỉ và cẩn thận giúp cho phụ huynh cũng như các em học sinh có được niềm vui bất tận trong chuyến đi

Trường cũng có 1 workshop rộng lớn, các em học sinh có thể chọn tham quan 1 trong 3 khu vực với 6 lĩnh vực khác nhau như:

+) An ninh mạng, Thiết kế và  Tài chính Công nghệ

+) Kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ thông tin

+)  Kinh doanh điện tử và tiếp thị kỹ thuật số

 

Chỉ với mức giá 280 USD 1 học sinh và thêm 200 USD nếu kèm theo với 1 phụ huynh, mọi người có thể được tham quan những địa điểm nổi tiếng như tháp KL nổi tiếng bậc nhất Malaysia, hang động Batu, phố người Hoa và trung tâm mua sắm sầm uất Mid Valley.

4 ngày 3 đêm ở thủ đô Kuala Lumpuar, ngại gì không thử?

 

----------------------------

CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ

+84 24 3976 3079

Zalo, Viber: 098.698.2709./ 0848.567.055

Website: https://www.haphuongied.com.vn/

Cơ sở HÀ NỘI

51/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở thành phố HỒ CHÍ MINH

3/12 Dương Thị Giang, P. Tân Thới Nhất, Q.12

Cơ sở HẢI PHÒNG

29/80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Cơ sở QUẢNG NINH

Giếng Chanh, Quảng Yên, Quảng Ninh