5 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN INTI

Được thành lập vào năm 1986, INTI là một tổ chức với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, là một phần của mạng lưới các trường đại học quốc tế Laureate – là hệ thống hàng đầu thế giới, có hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 675.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Vậy tại sao INTI lại xứng đáng là lựa chọn hàng đầu?

1. Cơ hội việc làm:

Học tập tại INTI, 100% sinh viên được thực tập tại các công ty lớn như IBM, Google, GE, Uber, Mercedes, Microsoft, PWC, Motorola,…

Thực tế, theo khảo sát của INTI, chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 98% sinh viên tìm được việc làm, 25% sinh viên tìm được công việc trước khi ra trường và 82% sinh viên INTI được trả mức lương cao hơn trung bình thị trường.

2. Cuộc sống sinh viên tại INTI:

Đến với INTI, sinh viên có cơ hội trải nghiệm hơn 60 câu lạc bộ khác nhau. Sinh viên yêu thể thao có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng có tại INTI như Badminton Club, Basketball Club, Bowling Club,... Ngoài việc vui chơi, học sinh cũng có thể học các kỹ năng tổ chức, phát triển phẩm chất lãnh đạo và các kỹ năng mềm cần thiết khác sẽ vô cùng hữu ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này như INTI Computer Club, Law Society, Social Board,.... Các hoạt động đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên từ các hoạt động trong nhà đến ngoài trời, các câu lạc bộ văn hoá, xã hội, tôn giáo. Việc tham gia câu lạc bộ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và đoàn kết hơn khi làm việc nhóm cùng nhau.

Với phương châm luôn luôn cố gắng làm cho sinh viên mới cảm thấy thoải mái như ở nhà ngay từ những ngày nhập học đầu tiên, INTI cung cấp 16 khu kí túc xá cho sinh viên được kết nối Internet tốc độ cao. Bên cạnh đó, có các cửa hàng tiện lợi ngay gần kí túc xá tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi lại. Hơn nữa, nhà trường có phân chia nơi ở của sinh viên ra làm các loại phòng có đầy đủ tiện nghi khác nhau như phòng hai giường đơn, phòng đơn, phòng đơn hoặc phòng đôi sang trọng loại 1, và phòng đơn hoặc phòng đôi có điều hòa nhiệt độ.

Với phương châm đã đề ra ngay từ đầu, INTI mang đến cho sinh viên nhiều loại phòng khác nhau được bảo vệ, an ninh nghiêm ngặt 24/24, phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của sinh viên.

3. Hệ thống hỗ trợ sinh viên:

Bước vào cổng trường đại học, đặt chân tới một môi trường mới, nhiều sinh viên hẳn sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại và cần đến sự trợ giúp để có thể thích ứng với cuộc sống mới. Có thể các bạn chưa thể vượt qua áp lực từ việc học, các bạn gặp những rắc rối về tâm tư tình cảm, hay chỉ đơn giản là băn khoăn chưa biết nên lựa chọn câu lạc bộ nào. Ở INTI, sinh viên không phải một mình giải quyết những vấn đề đó.

INTI sở hữu đội ngũ cố vấn được đào tạo chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm để kịp thời hỗ trợ sinh viên. Áp dụng hệ thống MESA (Mental, Emotion, Social, Academic), đội ngũ cố vấn sẵn sàng đưa ra sự tư vấn kịp thời về tâm lý, đồng thời tạo điều kiện để sinh viên có sự phát triển cả trong học tập lẫn hoạt động xã hội. Đến với INTI, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm mình sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để hòa nhập với cộng đồng; ngoài ra, sinh viên luôn có thể trông cậy vào hệ thống hỗ trợ và đội ngũ tư vấn của INTI với những vấn đề của bản thân, cả trong học tập và cuộc sống.

4. Các chương trình đào tạo tại INTI:

INTI cung cấp đào tạo bài bản cho sinh viên nhiều ngành nghề khác nhau như cơ khí, nghệ thuật, thiết kế, khoa học, kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, công nghệ sinh học, khoa học cuộc sống, luật, khách sạn, nghệ thuật nấu ăn,… Không giống các trường đại học khác, sinh viên INTI không chỉ được học và tiếp thu các kiến thức mới ở trên lớp mà họ còn được trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm khi được nhà trường rất tạo cơ hội cho đi thực tập ở các công ty liên kết với trường ở quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Bên cạnh đó, INTI còn đào tạo sinh viên sau đại học. Đại học INTI cung cấp một chương trình Thạc sĩ Bán thời gian và toàn thời gian kết hợp các công nghệ học tập mới nhất với kiến thức ngành công nghiệp hiện đại. Chương trình này giúp sinh viên rèn luyện các kĩ năng như làm việc nhóm, giao tiếp, kĩ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, khả năng phân tích vấn đề….  tạo tiền đề vững chắc cho phát triển sự nghiệp sau này.

5. Học phí:

Chi phí 1 năm học

INTI 

 

Đại học Mỹ

 

Đại học Úc

Đại học Anh

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Học phí

5.000USD – 6.000USD

25.000 USD – 35.000 USD

15.000 USD – 26.000 USD

10.000 USD – 45.000 USD

6.000USD - 8.000USD

Phí sinh hoạt

3.500USD

10.000 USD – 13.000 USD

7.200 USD - 10.800 USD

9.000 USD – 15.000 USD

 

 

INTI mang đến chất lượng dịch vụ giáo dục cao, phát triển theo chuẩn liên kết quốc tế; trường cung cấp các chương trình được các đại học danh tiếng trên thế giới cấp bằng như đại học Nottingham, Newcastle (Anh); Swinburne, Monash, Curtin (Úc)… Chất lượng đào tạo và uy tín cao vậy, tuy nhiên với mức tổng chi phí để theo học hàng năm chỉ từ 8.500 – 9.500 USD, INTI chứng tỏ mình là một sự lựa chọn đáng giá khi đặt cạnh các phương án khác như du học ở các nước Mỹ, Anh, Úc,… hay theo học các trường quốc tế tại Việt Nam. Thực sự, INTI đã và đang đem lại một giải pháp giáo dục chất lượng cao ở một mức giá khó có thể bỏ qua.

Để cập nhật thêm những thông tin hữu ích, các bạn hãy theo dõi các bài viết của Hà Phương IED!