Lựa chọn lộ trình du học thông minh với Đại học Inti

Mỗi năm, hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp và tham gia vào thị trường lao động. Để trở thành một trong những ứng viên xuất sắc nhất, sinh viên cần trang bị những kiến thức cùng kĩ năng mềm tốt. Hiểu rõ được điều này, Đại học Inti mang đến sinh viên những cơ hội trải nghiệm để học hỏi, tiếp cận với những công cụ hiện đại để xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình.

Tại sao lại nên chọn đại học Inti?

Đại học quốc tế INTI là trường đại học chính thuộc hệ thống các trường của INTI trên toàn thế giới. INTI là tổ chức với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và là một phần của mạng lưới trường Đại học quốc tế Laureate – mạng lưới giáo dục tư nhân lớn nhất, phát triển nhanh nhất toàn cầu. Đây là tổ chức có mạng lưới được công nhận bởi 42 trường đại học trên 20 quốc gia.

Nơi đây cung cấp các chương trình đào tạo với hơn 500.000 sinh viên trên khắp thế giới. Tại INTI, du học sinh được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, giảng viên quốc tế và công cụ quản lí hiệu quả mang tầm cỡ quốc tế.

Các khóa học và ngành nghề luôn được cập nhật liên tục tại INTI nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường toàn cầu.

Đại học Inti ngày càng chứng tỏ vị thế của mình với nhiều thành tích đáng ghi nhận:

- Tỉ lệ việc làm sau khi ra trường của sinh viên cao: 97% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc chỉ trong vòng 6 tháng, 78% sinh viên INTI được trả lương cao hơn trung bình của thị trường, 16% tìm được 1 công việc trước khi ra trường. ( Theo khảo sát của INTI)

- Hơn 50.000 cựu sinh viên được trang bị kiến thức, kĩ năng để thực hiện giấc mơ của mình. Yêu cầu của sinh viên INTI là 4C’s – 4 kĩ năng cần thiết trong thế kỉ 21 là: Sáng tạo, giao tiếp, hợp tác và tư duy phản biện.

- Là một trong những trường đại học uy tín cung cấp môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho sinh viên có nhiều cảm hứng trong học tập và cùng nhau chia sẻ những nền văn hóa khác nhau cũng như văn hóa bản địa.

Chương trình đào tạo

Hơn 20 năm qua, INTI luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục đại học và sau đại học, là địa điểm cho hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học. INTI mong muốn đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có khả năng thích ứng cao với thị trường lao động thế giới và là những cá nhân xuất sắc trong tất cả mọi lĩnh vực.

Các chương trình học tại INTI

- Chương trình dự bị đại học

- Một số ngành học: Kĩ sư, Y khoa, Công nghệ sinh học và khoa học cuộc sống, Ẩm thực, Truyền thông đại chúng, Nghệ thuật, thiết kế, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Luật

- Chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ

- Nghiên cứu sau đại học

- Khóa học Tiếng anh.

- Chương trình nâng cao kĩ năng cho người đi làm.

** Đặc biệt chương trình đào tạo giảng dạy 3+0 và 4+0 tại Malaysia với bằng cấp từ Northwood University (Mỹ), Hertford of University (Anh), University of Wollonggong (Úc)…

- Chương trình 1+3: sinh viên học năm đầu tại Malaysia, 3 năm còn lại sẽ học tại Mỹ

- Chương trình 2+2: sinh viên học 2 năm đầu tại Malaysia và 2 năm cuối học tại Mỹ

Đặc biệt hơn nữa, sinh viên có cơ hội tiếp cận hơn 300 trường đại học từ khắp các tiểu bang Mỹ, đồng thời lựa chọn được cho mình những môi trường có ngành nghề phù hợp và có cơ hội phát triển tốt nhất.

Nhận bằng kép của Đại học INTI và Đại học Hertfordshire (UK):

Chương trình

Thời gian học

Kế toán

12 kỳ (3 kỳ/năm)

Tài chính

9 kỳ ( 3 kỳ/năm)

Kinh doanh

9 kỳ (3 kỳ/năm)

Nhận bằng kép của Đại học INTI và Đại học Conventry (UK)

Chương trình

Thời gian

Công nghệ thông tin

9 kỳ (3 kỳ/năm)

Khoa học máy tính

9 kỳ (3 kỳ/năm)

Hồ sơ nhập học

- Hoàn thành đơn xin nhập học, phí đăng kí nhập học

- Bản sao học bạ trung học, bảng điểm cao đẳng/đại học

- Khả năng tiếng Anh: IELTS, TOEFL hoặc sinh viên làm các bài kiểm tra xếp lớp tiếng anh (EPT). Những sinh viên rớt bài kiểm tra EPT phải ghi danh vào chương trình cải thiện tiếng anh (EIP).

- 8 tấm hình 6x4 cm

- Bản sao hộ chiếu

Trở thành sinh viên của Đại học Inti đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, môi trường học tập năng động cũng cơ hội cạnh tranh ở nhiều ngành nghề khác nhau. Đại học Inti chính là một lựa chọn khôn ngoan cho những sinh viên trong lộ trình du học thông minh cho bản thân.

Liên hệ với Hà Phương IED để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về ngôi trường này nhé!