4 ĐIỀU KHIẾN BẠN MÊ MẨN CUỘC SỐNG TẠI TRƯỜNG SUNY BROCKPORT

Cùng với chất lượng giảng dạy, mức học phí,... cuộc sống tại trường cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn trường du học. Hiểu được điều này nên hôm nay Hà Phương IED muốn giới thiệu cho bạn một ngôi trường với cuộc sống lý tưởng dành cho các du học sinh, thuộc hệ thống trường Đại học và Cao đẳng công lập Bang New York (SUNY) - hệ thống giáo dục bậc cao công lập lớn nhất Hoa Kỳ.

Hãy cùng Hà Phương IED điểm qua 4 điều khiến bạn mê mẩn cuộc sống tại trường SUNY Brockport nhé!

1, Vị trí thuận lợi

hp ied brockport3.jpg

Trường SUNY Brockport nằm cạnh con kênh đào xinh đẹp Erie chảy qua thành phố Brockport, một thị trấn cổ với đầy đủ các tiện ích như khu mua sắm, nhà hàng, và rạp chiếu phim. Thành phố Brockport nằm giữa 2 thành phố lớn là Buffalo và Rochester, với vài giờ đi xe sinh viên có thể dễ dàng tham quan các địa điểm nổi tiếng như thác Niagara Falls (Bufalo)và Toronto (Canada)

2, Ký túc xá tiện nghi

hpied sunybrockport1.png

Ký túc xá của trường được thiết kế với hơn 1000 phòng, trong 12 khu căn hộ tích hợp. Tất cả các khu nhà ở đều là khu vực không hút thuốc, có truyền hình cáp và internet. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể lựa chọn ở các Townhome complex.

Khuôn viên ký túc xá của trường được xây dựng như một làng đại học với đầy đủ các khu vui chơi giải trí như thư viện, rạp chiếu phim, khu shopping, nhà hàng,...

3, Đa dạng các cơ hội thực tập và việc làm

 

HP IED sunybrockport2.jpg

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho một sự nghiệp vững chắc và thành công, đó chắc chắn không phải là việc có thể đạt được trong thời gian ngắn. Sinh viên ngoài một nền tảng kiến thức tốt cần được định hướng và chỉ dẫn. Chính vì thế ngoài các chương trình thực tập được xây dựng trong trong chương trình học, văn phòng hỗ trợ việc làm của trường luôn hỗ trợ sinh viên lập kế hoạch từ năm học đầu tiên. Bên cạnh đó, trường cũng sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc tìm hiểu cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp, các chương trình thực tập, hoặc chuẩn bị hồ sơ cho bậc thạc sỹ.

4, Hoạt động sinh viên sôi nổi

brockport hpied4.jpg

Hoạt động ngoại khóa là cơ hội tuyệt vời để sinh viên được giao tiếp, học hỏi, trau dồi khả năng lãnh đạo, khám phá cũng như phát triển những đam mê, sở thích. Trường SUNY Brockport hiện có hơn 100 câu lạc bộ, và các tổ chức, phù hợp với các đối tượng. Sinh viên có thể lựa chọn tham gia bất kì một câu lạc bộ nào, hoặc bắt đầu một câu lạc bộ, tổ chức cho riêng mình. Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội tham gia học tập, nghiên cứu tại khắp nơi trên thế giới với hơn 100 chương trình giao lưu văn hóa.

Bạn đã thấy hứng thú hơn với SUNY Brockport sau khi tìm hiểu về cuộc sống tại trường chưa nào? Liên hệ ngay với Hà Phương IED để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé <3