Chương trình chuyển tiếp của Đại học SUNY Albany

 

“Chương trình chuyển tiếp” là cụm từ không còn xa lạ đối với sinh viên Việt Nam trong thời gian gần đây. Lựa chọn chuyển tiếp và theo học một trường đại học uy tín tại Mỹ sau hai năm học Đại học tại Việt Nam là lựa chọn thông minh, đem đến cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận chương trình đào tạo quốc tế, tốt nghiệp với tấm bằng danh giá.

Chương trình chuyển tiếp 2+2 của Đại học SUNY mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên Việt nam với những điểm khác biẹt về hình thức và chương trình học.

Tại sao lại là trường Đại học SUNY Albany?

Trường Đại học SUNY Albany là một trong bốn trường đại học hàng đầu thuộc hệ thống trường đại học công lập bang New York.Đại học SUNY Albany thành lập năm 1844, tọa lạc tại thành phố Albany, thủ phủ bang New York, cách Thành phố New York 135 dặm về phía Bắc.

Là ngôi trường của hơn 12000 sinh viên bậc đại học, hơn 4000 sinh viên sau đại học đến từ hơn 73 quốc gia trên khắp thế giới, Đại học SUNY Albany cung cấp chương trình đào tạo gồm 120 chuyên ngành bậc đại học, hơn 125 chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ, tiễn sĩ và các khóa học ngắn hạn gồm nhiều Quản trị kinh doanh, kế toán, Khoa học máy tính, Tâm lý học,...

Trong nhiều năm liền, trường luôn nằm trong top 5 % những trường đại học tốt nhất thế giới. Bên cạnh đó, ngôi trường đại học nằm tại thủ phủ của bang New York này còn mang đến cho sinh viên những chương trình đào tạo phong phú, cùng nhiều cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình chuyển tiếp 2+2 tại đại học SUNY Albany - Lựa chọn thông minh cho sinh viên

Sinh viên năm nhất, năm 2 đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam hoặc sinh viên đã hoàn tất chương trình Cao đẳng Cộng đồng tại Mỹ có thể lựa chọn chuyển tiếp học tiếp tại trường Đại học SUNY Albany. Để có thể hoàn thiện chương trình chuyển tiếp 2+2, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện Ielts 6.0 và GPA 7.0.

Điểm khác biệt của chương trình chuyển tiếp  2+2 vào trường Đại học SUNY Albany

Học phí và chi phí hợp lý

Nhằm mang đến nhiều cơ hội du học hơn cho sinh viên toàn cầu, Đại học Albany đem tới chất lượng đào tạo quốc tế hàng đầu với mức học phí hợp lí. Bên cạnh đó, mức sinh hoạt phí tại thành phố Albany tương đối thấp nếu so sánh với mức sinh hoạt phí đắt đỏ tại các thành phố như New York, California,...

Cơ hội nhận được học bổng từ $5000 - $ 7000 USD

Chương trình tiếng anh chuyên sâu dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng anh

Vấn đề Tiếng anh là một trong những trở ngại lớn của sinh viên Việt Nam. Hiểu rõ điều này, Đại học SUNY Albany tạo điều kiện cho sinh viên học Tiếng anh chuyên sâu để cải thiện kĩ năng giao tiếp Tiếng anh của mình.

Bằng cấp từ trường đại học danh tiếng

Sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhận từ Đại học SUNY Albany sau khi hoàn thành chương trình học. Cơ hội cho sinh viên tham gia thực tập sau khi hoàn tất năm đầu tiên tại Đại học ở Albany. Trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm, luyện phòng vấn xin việc làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia OPT với thời gian tối đa lên đến 3 năm.

Nằm tại thủ phủ của bang New York, trường đại học SUNY Albany cung cấp chương trình chuyển tiếp cho sinh viên. Lựa chọn chương trình học này, sinh viên có thể tiếp cận với nền giáo dục quốc tế với mức chi phí hợp lí. Chương trình chuyển tiếp 2+2 của Đại học SUNY Albany- Lựa chọn khôn ngoan cho giấc mơ du học Mỹ.