NHỮNG THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT VỀ TRƯỜNG ALEXANDER COLLEGE CANADA

HÀ PHƯƠNG IED đã ĐẾN THĂM và CÔNG TÁC tại TRƯỜNG ALEXANDER COLLEGE CANADA nhằm mang đến cho Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên những thông tin cập nhật về các chính sách mới nhất của trường cho học sinh và sinh viên quốc tế.Du-hoc-canada-1

1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG
Trường
ALEXANDER COLLEGE  được thành lập năm 2006, là ngôi trường khá nổi tiếng nằm ở thành phố Vancouver và Burnaby thuộc tỉnh British Columbia – nơi khí hậu ôn hòa cùng những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bờ cát trắng trải dài với hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng nhất thế giới

Du-hoc-canada-2

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ALEXANDER COLLEGE CANADA

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP):cung cấp các khóa học với nhiều khung giờ, giúp sinh viên nâng cao các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng thành ngữ. Mỗi khóa học kéo dài 1 học kỳ. Sinh viên theo học tiếng Anh 098 được phép học 2 môn đại học, tiếng Anh 099 được phép học 3 môn đại học. Các môn này sẽ được tính tín chỉ vào chương trình Chuyển tiếp Đại học hoặc Associate Degree khi sinh viên được chấp thuận vào học 2 chương trình này.

Chương trình Chuyển tiếp Đại học (University Transfer):sinh viên học 2 năm tại trường với nhiều ngành học khác nhau như Thương mại, Kinh tế, Tiếng Anh, Toán học, Tâm lý, Triết học, Xã hội học, Lịch sử, Sinh học, Hóa học, Vật lý.

Khóa học này giúp sinh viên có được sự lựa chọn tốt nhất cũng như những kiến thức cần thiết để đi tiếp vào năm 3, 4 các trường Đại học, Cao đẳng tại Canada như Brock University, Capilano University, Kwantlen Polytechnic University, McGill University, Simon Fraser University, Vancouver Island….

Chương trình Associate Degree là chương trình 2 năm, sinh viên được học 60 tín chỉ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, khóa học này cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm học tập để chuẩn bị cho công việc hay bậc học cao hơn. Điểm thuận lợi của chương trình này là sau khi học 6 tháng và đáp ứng được yêu cầu GPA, sinh viên có thể xin Giấy phép làm việc ngoài khi học xá (Off-campus Work Permit).

Hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể vào năm 3 đại học tại các trường ở BC và nhiều nơi khác. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể nộp đơn xin Giấy phép Làm việc Sau tốt nghiệp (Post-Graduate Work Permit) với thời gian làm việc lên đến 3 năm

Chương trình dự bị thạc sĩ MBA (Pre-MBA): trường liên kết đào tạo với trường Thompson Rivers University (TRU). Chương trình kéo dài 1 năm là sự chuẩn bị cho học sinh bước vào năm 2 của trường Đại học Thompson Rivers University (TRU) lấy bằng MBA. Chương trình này còn cho phép những sinh viên không tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh được nhận vào học.

Du-hoc-canada-3Du-hoc-canada-43.TRƯỜNG ALEXANDER COLLEGE là sự lựa chọn tốt cho bạn với những lý do:

Các nhân viên có trình độ tham gia và hướng dẫn sẵn sang cung cấp hỗ trợ cho học sinh làm tại trung tâm
Các khóa học chuyển tiếp hoàn toàn trong Hệ thống Chuyển tiếp BC cho các trường cao đẳng và đại học.
Sinh viên được phép làm thêm ngoài giờ học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

Xem xét công việc và chứng chỉ của khóa học Quốc tế

Dạy kèm miễn phí cho tất cả các khóa học. trường cung cấp trải nghiệm giáo dục giúp học sinh chuẩn bị công việc sau này

Các khoản chi phí phải chăng so với các trường đại học và cao đẳng công lập.

Mọi thông tin về trường và học bổng, xin vui lòng liên hệ HÀ PHƯƠNG IED quốc tế

CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ
☎️ +84 24 3978.1782 / +84 24 3976 3079
📱 Zalo, Viber,whatsapp 094.658.6768 / 0968.567.055

📍51/106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
📍126 Phố Triệu Việt Vương, Hà Nội

📍Tầng 2, tòa nhà VINAHUD, đường Trung Yên 9, Hà Nội
📍 4/34 Bạch Đằng, Phường 24, HCM
Email: haphuongied@haphuongied.com.vn