HỘI XUÂN 2017 – VÒNG TAY YÊU THƯƠNG

HỘI XUÂN 2017 – VÒNG TAY YÊU THƯƠNG.

VÒNG TAY YÊU THƯƠNG, chỉ đơn giản là biết trân trọng người khác, biết chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình và biết hành động để thay đổi. Thông điệp đó đã được thể hiện rất rõ tại Hội Xuân 2017  do TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IED – CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HÀ PHƯƠNG cùng với Ban Giám Hiệu và Học sinh PTCS Nguyễn Đình Chiểu qua các hoạt động  dù giản dị nhưng hết sức thiết thực dành cho các em.

Chương trình Hội chợ Xuân chính thức được bắt đầu với phần trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong học kỳ I. Các tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh biểu diễn, các câu đố vui Tiếng Anh sâu sắc và đầy ý nghĩa với các giải thưởng là những phong bao lì xì chứa đựng những lời chúc đầy yêu thương cùng món quà nhỏ của tập thể cán bộ nhân viên  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HÀ PHƯƠNG trao tặng mang chút lộc xuân đến với các em học sinh Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu.  

(Gian hàng của Công ty Hà Phương tổ chức chơi trò chơi, đố vui trúng thưởng cho các khách hàng nhí trong Hội chợ)

  

 

Hội xuân không chỉ là một sự kiện vui xuân đón Tết thường niên  kết hợp giữ nhà trường và Công ty Hà Phương mà còn là một hoạt động học tập thiết thực, cơ hội để các em hiểu hơn về Tết truyền thống, Tết bốn phương và cùng nhau thực hiện những dự án ý nghĩa, thể hiện sự yêu thương và biết chia sẻ với cộng đồng.