Giới thiệu về chương trình du học nghề: Học và làm việc tại quốc đảo Singapore

Du học nghề – Vừa học vừa làm

Ngành Du lịch Nhà hàng, Khách sạn tại Singapore

 

1. Ưu điểm của chương trình:

  • Điều kiện đầu vào đơn giản.
  • Học phí thấp.
  • Chương trình học sát với nhu cầu thực tế.
  • Thời gian học tập ngắn, chỉ 6 tháng học lý thuyết.
  • 6 tháng thực tập tại khách sạn đạt tiêu chuẩn cao tại Singapore có hưởng lương.
  • Có thể học liên thông lên cao các chương trình học tại trường khác.
  • Cơ hội việc làm tại Singapore sau khi tốt nghiệp được hưởng lương khoảng 2.000 -2.500$ SGD/tháng.

+ Tên trường: Birmingham Academy School

+ Website của trường Birmingham: www.birmingham.edu.sg

+ Thời gian học: 12 tháng (6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương).

+ Hoc phí: 3.300 SGD (đã được giảm khoảng 40%) cho 12 tháng học chuyên ngành bao gồm:

06 tháng học lý thuyết: Học tại trường 5h/1 ngày, học từ thứ 2 tới thứ 6

06 tháng thực hành có hưởng lương. Thời gian thực tập: 8h/ngày hoặc 10h/ngày (lương tính theo giờ). Nghỉ 4 ngày/ tháng. Mức lương khi làm thêm trong thời gian thực tập 1100 SGD – 1200 SGD (tương đương khoảng trên 18,000,000 VND) 

Nếu chứng minh được năng lực và tuân thủ pháp luật sẽ tiếp tục được nhận Hợp đồng làm việc theo Visa S PASS

2. Bằng cấp, chứng chỉ khi tốt nghiệp:

+ Bằng Diploma Cao đẳng nghề Du lịch & Khách sạn level 3 của trường Birmingham Academy

+ Chứng chỉ đã làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động Singapore. Rất có giá trị và được đánh giá cao khi chuyển sang các môi trường lao động tại các nước. 

3. Các môn học thực tiễn trong chương trình

a. Ngành công nghiệp Du Lịch và Nhà Hàng - Khách Sạn

b. Phát triển Sản phẩm và Thiết lập Thực đơn

c. Tổ chức sắp xếp phòng ở

d. Kiểm soát chi phí Nhà hàng - Khách sạn

e. Quản lý Tổ chức Dịch vụ Ăn uống

f. Các Kĩ năng Ngoại ngữ cho Nhân viên Nhà hàng

g. Quản lý An toàn Thực phẩm

h. Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng

i. Thực tập Thực tế

4. Chuẩn bị hồ sơ du học Singapore

+ Hộ chiếu scan bản gốc

+ Giấy khai sinh scan bản gốc và dịch thuật công chứng

+ Hộ khẩu (scan bản gốc)

+ CMND (scan bản gốc 2 mặt riêng biệt)

+ 01 ảnh 4x6 chuẩn quốc tế phông nền trắng thấy được cổ và lỗ tai (scan bản gốc)

+ Bằng cấp cao nhất hiện có (scan bản gốc và dịch sang tiến Anh và công chứng)

+ Học bạ (đối với học viên tốt nghiệp THPT) hoặc Bảng điểm. Trường hợp học viên đang học hệ TC, CĐ, ĐH thì ngoài việc nộp học bạ sẽ nộp thêm giấy xác nhận sinh viên của trường kèm theo bảng điểm của các kì đã học. Trường hợp là người đi làm, ngoài những gi���y tờ trên thì xin giấy xác nhận làm việc của của cơ quan đang làm việc. Tất cả giấy tờ này đều scan bản gốc và dịch thuật công chứng.

5. Dự Trù Sinh Hoạt Phí 

Dự trù về sinh hoạt phí (phí sinh hoạt ăn-ở tại Singapore) dao động khoảng 500SGD tương đương khoảng 8.500.000VND/tháng.

Nếu coi như là một sự đầu tư, thì chỉ sau 1 năm học tập và làm việc, sinh viên đã nhanh chóng thu hồi lại được vốn đầu tư ban đầu kèm theo kiến thức, kinh nghiệm và bằng Diploma of Hospitality được trường Birmingham tại Singapore cấp. Ngoài ra sinh viên sau khi tốt nghiệp có năng lực sẽ được nhận Visa S PASS, Visa dành cho lao động có tay nghề. Theo luật di trú, lương tối thiểu dành cho loại Visa này là 2.500 SGD/tháng.