VIỆC LÀM CÓ TAY NGHỀ TẠI: AUSTRALIA(ÚC), NEW ZEALAND, CANADA.

► Hà Phương IED là nhà tư vấn đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam về chương trình làm việc có tay nghề và cơ hội định cư tại Úc, New Zealand, và Canada

►Nước Úc, Newzealand, Canada luôn ở trong tình trạng thiếu lao động. Chúng tôi hiện tư vấn để     nhận được Thư mời hoặc Hợp đồng làm việc các nghề như kỹ thuật viên chụp chiếu và chuẩn đoán hình ảnh, đầu bếp, thợ làm bánh mỳ bánh ngọt, thợ hàn xì, người hái rau, quả (ví dụ nấm) và các ngành nghề khác. Lao động những ngành này đang được chính phủ Úc ưu tiên cho nhập cư và làm việc tại Úc. 

 ►Lương và những chế độ ưu đãi khi làm việc tại các nước này:

Ø      Lương cơ bản làm việc tại Úc 1 năm từ 44,000 $ Úc đến 70,000 $ Úc hoặc cao hơn, phụ thuộc vào năng lực của bạn. Số lương này cộng thêm lương hưu là 9%  của lương cơ bản.

Ø       Một tuần làm 38  giờ, 1 năm được nghỉ phép 4 tuần và nghỉ ốm 10 ngày vẫn được tính lương cơ bản. Nếu làm thêm giờ thì lương làm thêm được tính hệ số 1,5 đến 2 lần lương bình thường từ  khoảng 22 $ đến 50$ 1/giờ, tùy vào ngành nghề.

Ø      Theo luật di trú của chính phủ Úc, Newzealand, Canada người làm việc được mang theo gia đình ( vợ, chồng, con). Vợ hoặc chồng  sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp với khả năng,( được ưu tiên làm thêm tại nhà hàng, khách sạn hoặc cơ sở vợ hoặc chồng đang làm việc ( được tính lương  từ 15$  đến 25$/giờ) , con sẽ được học miễn phí tại các trường phổ thông của Úc cho tới 18 tuổi.

Ø      Visa làm việc tại Úc là 4 năm, ở New Zeland là 3 năm và ở Canada la 2 năm. Được gia hạn visa. Sau 2 năm làm việc tại nước sở tại, người lao động  có thể xin visa định cư.

Ø      Người lao động tham gia bảo hiểm và được hưởng chế độ bảo hiểm các loại như công dân Australia.

►Khách hàng của Hà Phương IED được nhận visa làm việc tại Úc và New Zealand sẽ được ngân hàng Commonwealth, ngân hàng thương mại lớn nhất nước Úc hỗ trợ cho vay vốn 5,000 $ Úc trong ngay tuần đầu tiên đặt chân tới Úc.

► Đối tác chiến lược của Hà Phương IED trong lĩnh vực làm việc có tay nghề tại nước ngoài: Công ty xuất khẩu Lao động LOD, công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực