BA LAN: ĐÀO TẠO VĂN BẰNG TIẾNG ANH

1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Du-hoc-ba-lan-1

Đại học Vincent Pol ở Lublin, Ba Lan được thành lập để đáp ứng sự mong đợi của những người trẻ sẵn sàng đạt được mục tiêu nghề nghiệp và phát triển niềm đam mê của họ. Trường đã được Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học công nhận từ ngày 12 tháng 7 năm 2000 (DNS-1-0145- 396 / Eko / 2000). VPU  là một trong số rất ít các tổ chức giáo dục đại học ở Ba Lan, bên cạnh các chương trình cấp bằng tiếng Ba Lan, trường còn cung cấp các chương trình cấp bằng tiếng Anh. Hiện tại, sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ chiếm 40% cộng đồng sinh viên đang học các chương trình cấp bằng của chúng tôi, được giảng dạy bởi nhiều chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê.

6 LÝ DO LỰA CHỌN VPU:

 • Nhân viên tận tâm
 • Môi trường quốc tế
 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng
 • Các hoạt động ngoại khóa
 • Cơ hội việc làm rộng mở
 • Giá cả hợp lý
 • Đăng kí dễ dàng

VPU phụ trách đào tạo 10 loại văn bằng:

   1. Cử nhân Điều dưỡng khoa học

Du-hoc-ba-lan-2

Chương trình điều dưỡng nhằm vào các ứng cử viên chuẩn bị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tiếp tại bệnh viện, phòng khám ngoại trú, y tế hoặc tổ chức hình sự, nhà ở và nhiều người khác. Mục tiêu chính của chương trình Điều dưỡng là đạt được những kiến thức và kỹ năng cần thiết từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong một môi trường ngày càng phát triển về nhu cầu và uy tín xã hội.

   2. Thạc sĩ Vật lý trị liệu (Giai đoạn 1)

Vật lý trị liệu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với mục đích phục hồi và duy trì chức năng cơ thể thích hợp và di động. Trong nhiều ứng dụng, vật lý trị liệu được kết hợp với dịch vụ y tế khác, nhằm mục đích phòng ngừa và điều trị bệnh.

Du-hoc-ba-lan-2

   3. Thạc sĩ Vật lý trị liệu (Giai đoạn 2)

Mục tiêu chính của chương trình Thạc sĩ Vật lý trị liệu là để cho phép sinh viên tốt nghiệp bằng cử nhân trong Vật lý trị liệu, nhằm tiếp tục nghiên cứu và phát triển kiến thức và kỹ năng của họ.

   4. Cử nhân khoa học Thể thao

Khoa học Thể thao là một khía cạnh nghiên để kiểm tra hoạt động của cơ thể con người dưới ảnh hưởng của tập thể dục, huấn luyện, và nhiều nguồn kích thích khác. Nó cũng nhấn mạnh những cách tăng cường sức khỏe qua hoạt động thể chất.

   5. Cử nhân khoa học Thẩm mỹ

Du-hoc-ba-lan-3

Khoa học Thẩm mỹ là một kiến thức về kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp, cho phép sinh viên tiến hành phương pháp làm đẹp và chọn mỹ phẩm phù hợp. Mục đích chính của nghiên cứu Khoa học Thẩm mỹ là đào tạo kinh nghiệm trị liệu sắc đẹp với trình độ cao, sáng tạo và có trách nhiệm, làm nền tảng cho sự nghiệp chuyên sâu, tìm kiếm cá nhân và phát triển nghề nghiệp.

   6. Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn (Giai đoạn 1)

Du lịch là ngành phát triển nhanh nhất thế giới, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Đây là một ngành năng động, tập trung vào khách hàng và phát triển nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị trên toàn thế giới. Ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn giúp sinh viên có thể quản lý các tổ chức khác nhau trong ngành khách sạn và dịch vụ cung cấp, liên quan ẩm thực và chỗ ở cho du khách.

Du-hoc-ba-lan-4

   7. Thạc sĩ Du lịch Quốc tế (Giai đoạn 2)

Mục tiêu chính của bằng thạc sĩ ngành Du lịch quốc tế là cho phép sinh viên đã tốt nghiệp Cử nhân bằng Quản trị Du lịch và Khách sạn tiếp tục nghiên cứu, phát triển kỹ năng và kiến thức về môi trường, xã hội, lịch sử, văn hóa, luật pháp, kinh tế, quản lý, tài chính, và số liệu thống kê. Điều này cho phép sinh viên nghiên cứu chuyên sâu về linh vực sở trường của mình.

   8. Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Du-hoc-ba-lan-5

Quản lý kinh doanh quốc tế là một nghệ thuật của việc hoạt động chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế cạnh tranh phức tạp. Sự tăng trưởng của tiến bộ thương mại và công nghệ thế giới, cũng như dòng vốn toàn cầu xuyên biên giới quốc gia đang làm tăng thêm áp lực cạnh tranh cho các công ty. Chương trình giúp sinh viên hiểu và đối mặt với những thách thức đó.

   9. Cử nhân Triết học Tiếng Anh

Triết học tiếng Anh là một môn học dành cho lịch sử và văn hóa của các nước nói tiếng Anh. Sự phát triển chuyên sâu về kỹ năng ngôn ngữ sẽ được kết hợp với các nghiên cứu hấp dẫn trong các lĩnh vực văn học, ngôn ngữ học, lịch sử và phương tiện truyền thông

   10. Ngôn ngữ Tiếng Anh (Khóa học dự bị)

Du-hoc-ba-lan-6

Nếu bạn đang nghĩ tới việc đi du học nhưng lại không chắc chắn về kỹ năng ngôn ngữ của mình, hoặc bạn không có chứng chỉ ngôn ngữ cần thiết, hãy xem xét đăng ký Khóa dự bị Tiếng Anh. VPU cung cấp một khóa học chuẩn bị hoàn hảo dành cho sinh viên không nói tiếng Anh bản ngữ muốn học một văn bằng tại trường đại học, hoặc dành cho những ai nghiêm túc về việc cải thiện trình độ tiếng Anh của họ.

THỦ TỤC NHẬP HỌC:

 1. Lựa chọn 1 chương trình học
 2. Kiểm tra kĩ lưỡng những tiêu chí đầu vào: Đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về học thuật và tiếng Anh
 3. Nộp đơn đăng kí và những tài liệu cần thiết
 4. Nhận và chấp thuận lời mời nhập học: Nếu tài liệu của bạn đáp ứng được những tiêu chí của trường, bạn sẽ nhận được 1 thư mời và chi tiết thanh toán
 5. Lựa chọn nơi lưu trú phù hợp
 6. Nhận xác nhận đăng kí
 7. Áp dụng thị thực nếu có yêu cầu
 8. Hoàn thành quá trình đăng kí khi tới trường VPU


CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ
☎️ +84 24 3978.1782 / +84 24 3976 3079
📱 Zalo, Viber,whatsapp 094.658.6768 / 0968.567.055 / 0848.567.055
📍51/106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
📍126 Phố Triệu Việt Vương, Hà Nội
📍 Tầng 2, tòa nhà VINAHUD, đường Trung Hòa, Trung Yên 9, Hà Nội
📍 4/34 Bạch Đằng, Phường 24, HCM
Email: haphuongied@haphuongied.com.vn