THE UNIVERSITY OF NOTRE DAME AUSTRALIA – LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN, ĐỔI MỚI CUỘC ĐỜI

THE UNIVERSITY OF NOTRE DAME AUSTRALIA – LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN, ĐỔI MỚI CUỘC ĐỜI

Lịch sử thành lập

Notre Dame University Australia là một trong những trường tư dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo về giáo dục và sức khỏe tại Úc. Trường được thành lập tháng 12 năm 1989 bởi Quốc Hội Tây Úc và tọa lạc tại thành phố cảng lịch sử Fremantle, một thành phố biển xinh đẹp của Broome ở phía tây bắc nước Úc. Notre Dame là một trường đại học mang cả sự hiện đại của giáo dục đại học và tính cổ điển của nền giáo dục đạo Thiên Chúa giáo cả ở Châu Âu lẫn Bắc Mỹ.

Trường Notre Dame Australia cung cấp chương trình bao gồm các bậc học: Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Với sự nổi tiếng về chất lượng giáo dục, môi trường học tập cùng với đội ngũ tiến sỹ giảng dạy tại trường đứng đầu trong số các trường đại học tại Úc, trường Đại học Notre Dame Australia thu hút hơn 12.000 sinh viên ở cả 3 cơ sở Fremantle, Sidney và Broome; trong đó có khoảng 3000 sinh viên đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Đại học Notre Dame bảo đảm  cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp,  cuộc sống an toàn, dễ chịu, trải nghiệm thú vị ở những ngôi trường vừa hiện đại, vừa cổ kính và một tương lai tươi sáng trên con đường đi tới thành công.

Giải thưởng:

 • Vice Chancellor’s Awards (PELT)
 • National Awards for University Teaching
 • Seed Grants for SoTL
 • ESC Award and Prize Winners
 • Fellowships in Learning and Teaching

Các trụ sở

Notre Dame là một trường đại học hàng đầu của Úc trải dài từ bờ biển này sang bờ biển khác với các cơ sở ở Sydney, New South Wales trên bờ biển phía đông, đến thị trấn Broome phía tây bắc và thành phố cảng Fremantle ở Perth, Tây Úc.

Là một sinh viên quốc tế, bạn có cơ hội học văn bằng của mình trên khắp nước Úc với tùy chọn học một hoặc hai học kỳ tại một cơ sở khác

Các ngành giảng dạy

 1. Quản trị kinh doanh
 2. Kinh tế
 3. Tài chính kế toán
 4. Marketing
 5. Truyền thông
 6. Công nghệ thông tin
 7. Ngôn ngữ
 8. Kĩ thuật
 9. Cơ khí
 10. Kiến trúc
 11. Nghệ thuật
 12. Nhiếp ảnh
 13. Điện ảnh
 14. Thiết kế
 15. Các môn khoa học
 16. Y học
 17. Dược học
 18. Điều dưỡng
 19. Giáo dục
 20. Tâm lý học
 21. Nông nghiệp
 22. Luật

Học bổng 

 • Notre Dame Scholarships: Đại học Notre Dame Australia cung cấp cho sinh viên quốc tế một nền giáo dục Công giáo tư nhân với chi phí phải chăng. Mặc dù sinh viên phải trả trước học phí, nhưng hầu hết sinh viên quốc tế có thể làm việc tới 40 giờ mỗi hai tuần bằng thị thực sinh viên và toàn thời gian trong thời gian nghỉ học của trường Đại học
 • Australia Awards Scholarship: Mục đích của học bổng này là dành cho sinh viên quốc tế đến các trường đại học Australia để tiếp thu kiến thức và kỹ năng nhằm hỗ trợ sự phát triển của đất nước họ.