Canada - Thay đổi điểm IELTS trong chính sách SDS - Các trường tuyển sinh kỳ tháng 1/2024: Humber College | Centennial College | Algonquin College Toronto.

👉 Canada - Thay đổi điểm IELTS trong chính sách SDS - Các trường tuyển sinh kỳ tháng 1/2024: Humber College | Centennial College | Algonquin College Toronto.

--------------------------------------------------

🍀Thay đổi điểm IELTS trong chính sách SDS - Các trường tuyển sinh kỳ tháng 1/2024

🌼 Toronto - thành phố lớn nhất Canada, luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi tìm hiểu về du học Canada. Các trường Cao đẳng ở Toronto đều là những trường rất lớn, thu hút học sinh canada cũng như các du học sinh quốc tế.

🌼Đặc biệt, bắt đầu từ ngày 10/8/2023, sinh viên chỉ cần đạt IELTS 6.0 overall - không cần 6.0 cả 4 kỹ năng, là có thể xin visa diện SDS miễn chứng minh tài chính. Đây là điểm thay đổi lớn nhất giúp sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam dễ dàng du học tại Canada hơn rất nhiều.

⭐️Cập nhật chính sách SDS

Từ 10/8 năm 2023, Canada sẽ thay đổi các yêu cầu về tiếng Anh đối với giấy phép du học.

🌼Chính phủ Canada vừa có những thay đổi đối với các hình thức bài kiểm tra tiếng Anh được chấp nhận cho các đơn đăng ký chương trình Study Direct Stream (SDS) của Bộ Di trú, Tị nạn, và Quốc tịch Canada..

🌼Theo những thay đổi mới, TOEFL iBT, PTE Academic và CAEL giờ đây cũng sẽ được chấp nhận để chứng minh trình độ ngôn ngữ cho các hồ sơ đăng ký SDS.

🌼Đối với bài thi IELTS, sinh viên giờ đây chỉ cần IELTS 6.0 overall là có thể đăng ký chương trình SDS, thay vì phải đạt 6.0 cả 4 kỹ năng như trước kia.

---------------------------------

Mọi thông tin về chương trình Du học, Học bổng, Việc làm, Đầu tư, Định cư; các chương trình đào tạo tiếng Anh và STEM xin vui lòng liên hệ Hà Phương IED để được hỗ trợ tốt nhất!

--------------------------------------

CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ

Website: https://www.haphuongied.com.vn/

✈️Zalo, Viber, Whatsapp: 0968.567.055 / 0848.567.055

📌Head office:

51/106 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.