FEDERATION UNIVERSITY AUSTRALIA - ĐẠI HỌC TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

FEDERATION UNIVERSITY AUSTRALIA - ĐẠI HỌC TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

 

Tập trung vào tương lai. Xây dựng trên hơn 150 năm giảng dạy và học.

 

Tại Đại học Liên bang, mong muốn thay đổi cuộc sống và nâng cao cộng đồng thông qua mọi việc. Từ nghiên cứu giúp cải thiện cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới, đến việc hỗ trợ sinh viên của thành công trong học tập và cuộc sống – Đại học tạo ra sự khác biệt.

 

Đại học Liên bang Úc (FedUni) là  tổ chức giáo dục đại học lâu đời thứ tư trong cả nước. Trường có tên hiện tại vào năm 2014 sau khi sáp nhập Trường Gippsland của Đại học Monash và Đại học Ballarat. FedUni tập trung vào việc làm cho sinh viên của họ trở thành công dân toàn cầu hiệu quả bằng cách truyền đạt các kỹ năng, năng khiếu và kiến ​​thức cần thiết. Các cơ sở có mặt tại Ballarat, Brisbane, Berwick, Wimmera và Gippsland. Trường được biết đến với các chương trình nghiên cứu nổi bật , và nghiên cứu Khoa học Thể thao tại trường được đánh giá là xuất sắc, với Xếp hạng Shanghai Rankings từ 101 đến 150 trong năm 2017.


 

  • Năm 2017, FedUni được xếp hạng trong 20% các trường đại học hàng đầu của Úc về chất lượng giảng dạy, sự tham gia của người học, tài nguyên học tập, phát triển kỹ năng và hỗ trợ sinh viên.
  • Trường đại học được xếp hạng 31 tại Úc (trong số 40 đại học của Úc).
  • Trong lịch sử, Đại học Ballarat trước đây đạt được xếp hạng năm sao tối đa về chất lượng giảng dạy trong Hướng dẫn trường đại học tốt liên tiếp từ năm 2010 đến 2014.
  • Đại học Federation đã được xếp hạng bốn sao cho vị trí tốt nghiệp bởi The Good Universities Guide
  • Đại học Liên bang Úc cũng đã được xếp hạng số một tại Victoria về việc làm tổng thể, mức lương khởi điểm trung bình, hỗ trợ sinh viên và quy mô giảng dạy (QILT, 2018).

 

Học bổng Giải thưởng Úc (Australia Awards): Chương trình học bổng quốc tế được yêu thích này nhằm phát triển tiềm năng lãnh đạo và tác động đến sự thay đổi lâu dài của học viên bằng cách trao quyền cho một mạng lưới các cá nhân tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới thông qua trải nghiệm giáo dục chất lượng cao.

 

Học bổng Điểm đến Úc (Destination Australia Scholarships): Chương trình học bổng này được thiết kế để hỗ trợ sinh viên lựa chọn sinh sống và học tập trong các cộng đồng khu vực.

 

Học bổng Nhà sáng tạo Toàn cầu của Federation University Australia (Federation University Australia Global Innovator Scholarship): Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký theo học các chương trình cấp bằng đại học và cao học tại học xá của Federation University. Học bổng trị giá 20 phần trăm học phí hàng năm của sinh viên được trao dưới hình thức giảm học phí.

 

Học bổng Xuất sắc Toàn cầu của Federation University Australia (Federation University Australia Global Excellence Scholarship): Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích cao đăng ký các chương trình cấp bằng đại học và cao học tại học xá với điểm trung bình vượt trội. Học bổng có giá trị tương đương với 25% học phí hàng năm và được trao dưới hình thức giảm học phí.