THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA - CHÀO NĂM 2023 VỚI HỌC BỔNG KHỦNG

THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA - CHÀO NĂM 2023 VỚI HỌC BỔNG KHỦNG

 

Lịch sử thành lập

Thành lập năm 1911, Đại học Tây Úc luôn có những đột phá vượt bậc trong nghiên cứu cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đây cũng là trường đại học duy nhất ở bang Tây Úc nằm trong Nhóm 8 trường Đại Học hàng đầu Úc – Group of Eight (Go8).

UWA được thành lập từ một nghị quyết của Nghị viện bang Tây Úc, và bắt đầu đi vào giảng dạy hai năm sau đó. Đây là ngôi trường lâu đời thứ sáu tại Úc, và từng lại đại học duy nhất của bang cho đến khi trường Đại học Murdoch được thành lập năm 1973. 

Nhờ tuổi đời và danh tiếng, UWA được xếp vào loại những ngôi trường "Sa thạch", một cách nói không chính thức của người Úc dành để chỉ các đại học đầu tiên của từng bang. Đại học Tây úc còn thuộc một số nhóm trường danh tiếng khác, bao gồm Nhóm G8 và Mạng lưới đại học Matariki.

Thành tựu

Xếp hạng:

 • Thứ 90 trên thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023)
 • Thành viên Group of Eight (các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu tốt nhất của Úc)
 • Top 50 thế giới cho hơn 10 môn học (ARWU 2022)

Thành tựu:

 • Xếp hạng 5 sao cho chất lượng giảng dạy (Good Universities Guide 2021)
 • Kết nối với hơn 160 câu lạc bộ và hiệp hội
 • Hơn 4.500 quan hệ đối tác trong ngành mang đến cho bạn khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp

Các ngành giảng dạy

 1. Khoa học Nông nghiệp, Môi trường và Sinh học
 2. Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch
 3. Kinh doanh và Thương mại
 4. Khoa học dữ liệu và máy tính
 5. Giáo dục
 6. Kỹ thuật
 7. Khoa học Y tế và Y sinh
 8. Nhân văn và khoa học xã hội
 9. Pháp luật
 10. Âm nhạc và Mỹ thuật
 11. Khoa học Vật lý và Toán học
 12. Tâm lý

Học bổng 

 • Global Excellence Scholarship - Học bổng Xuất sắc Toàn cầu: Đại học Tây Úc đang trao Học bổng Xuất sắc Toàn cầu cho các sinh viên đại học và sau đại học có thành tích cao trên toàn cầu. Với học bổng này, bạn có thể nhận được học bổng lên tới 48.000 AUD trong 4 năm cho các khóa học đại học đủ điều kiện hoặc lên tới 24.000 AUD  trong 2 năm cho các khóa học sau đại học đủ điều kiện.
 • International Student Award - Giải thưởng Sinh viên Quốc tế: Giải thưởng Sinh viên Quốc tế của UWA giúp thúc đẩy cộng đồng sinh viên đa dạng và tạo điều kiện cho nhiều sinh viên từ các quốc tịch khác nhau theo đuổi mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ với UWA. Các sinh viên đủ điều kiện có thể được giảm học phí $5.000 mỗi năm, nghĩa là bạn có thể nhận được tới 20.000 đô la Úc giảm học phí cho chương trình đại học bốn năm hoặc 15.000 đô la Úc trong ba năm.