Southern Cross University - ĐĂNG KÍ NGAY - HỌC BỔNG $8000 LIỀN TAY

Southern Cross University - ĐĂNG KÍ NGAY - HỌC BỔNG $8000 LIỀN TAY

Lịch sử thành lập

Đại học Southern Cross là một trường đại học đa khuôn viên nằm trên bờ biển phía Đông nước Úc. Trường tự hào nằm trong Top 100 trường Đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và nằm trong Top 150 trường Đại học hàng đầu thế giới của bảng xếp hạng Times Higher Education và QS World Ranking.

 

Đại học Southern Cross là trường đại học công lập Úc được thành lập năm 1994 với hơn 25 năm đi vào hoạt động nhưng trường có rất nhiều thành tích và thu hút học sinh khắp nơi trên toàn thế giới. Hiện trường đang có khoảng hơn 15.000 sinh viên theo học và đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới tạo một môi trường học tập đa dạng và năng động.

 

Các cơ sở học tập chính của trường nằm ở phía đông nam Gold Coast và ở New South Wale đặt trụ sở ở Lismore và Coffs Harbor – đây cũng là nơi Trung tâm Khoa học Hàng hải Quốc gia của trường đặt trụ sở. Các cơ sở chi nhánh tại Sydney, Melbourne và Perth hợp tác với EduCo và trường Hotel School Sydney, Melbourne và Brisbane hợp tác với Mulpha Australia.

Thành tựu

 1. Top ranking: Năm 2018 Southern Cross được xếp hạng thứ nhất tại Úc trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế. Trường cũng nằm trong top 200 trường đại học trẻ của Úc. Năm 2020, trường nằm trong xếp hạng các trường đại học thế giới tại vị trí 601 – 800
 2. Xếp hạng 5 sao cho hỗ trợ sinh viên, chất lượng giảng dạy và công bằng xã hội (The university guide ranking 2019)
 3. Đại học Southern Cross được xếp hạng 35 tại Úc (theo QS World University Rankings)
 4. Trường được xếp hạng trong top 100 trường đại học tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo Times Higher Education World University)
 5. Đại học Sothern Cross đã được cấp lớp AT WORLD STANDARD vì đây là khu vực xuất sắc trong hơn 24 lĩnh vực nghiên cứu trong số bất kỳ Viện Úc nào. Trường cũng có được vị trí số một trong giải đấu về Trách nhiệm của sinh viên quốc tế trong 3 năm liên tiếp.
 6. Một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu được coi là “vượt tiêu chuẩn thế giới” trong 6 lĩnh vực chính (Hội đồng nghiên cứu Úc)

Các ngành giảng dạy

 1. Nghệ thuật và nhân văn
 2. Kinh doanh
 3. Giáo dục và Giảng dạy
 4. Kỹ thuật
 5. Sức khỏe
 6. Tri thức bản địa
 7. Công nghệ thông tin
 8. Pháp luật
 9. Âm nhạc và Nghệ thuật Sáng tạo
 10. Chương trình Pathway
 11. Khoa học và Môi trường
 12. Công tác xã hội và phúc lợi cộng đồng
 13. Du lịch
 14. Thiết kế bằng cấp của bạn

Học bổng 


 

 • Học bổng Advancement - Hỗ trợ sinh viên quốc tế hiện đang theo học tại Đại học Southern Cross hoặc một trường đại học khác của Úc muốn chuyển tiếp từ chương trình đại học lên chương trình sau đại học hoặc từ hai đợt du học liên tiếp lên chương trình chính thức tại Đại học Southern Cross.
  • Giảm phí tối đa $8,000 cho năm học bổng đầu tiên của bạn.
  • Đối với năm học bổng tiếp tục, giá trị là thành tích dựa trên thành tích và được tính toán dựa trên điểm trung bình của khóa học năm học bổng trước đó 
  • Điểm trung bình của khóa học 4.0 đến 5.4 - $5000
  • Điểm trung bình của khóa học 5.5 đến 7.0 - $8000
 • Học bổng Outstanding Academic Performance: Hỗ trợ một sinh viên quốc tế tại Đại học người đã đạt được thành tích học tập xuất sắc ở bậc đại học hoặc sau đại học.

Giảm phí tối đa $8,000 cho năm học bổng đầu tiên của bạn.

 • Học bổng SCU International Women in STEM Học bổng này nhằm mục đích thu hút các nữ sinh viên quốc tế mới muốn theo học chương trình đại học hoặc sau đại học đầy đủ của Khoa Khoa học và Kỹ thuật hoặc Khoa Y tế hoặc Cử nhân/Thạc sĩ Công nghệ Thông tin tại các cơ sở Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour của Đại học Southern Cross .

Giảm phí tối đa $8,000 cho năm học bổng đầu tiên của bạn.

 • Học bổng Vice Chancellor’s Academic Excellence - Dành cho sinh viên quốc tế tương lai có thành tích học tập xuất sắc trong mọi lĩnh vực học tập. Tiêu chí quan trọng đối với sinh viên là vượt qua các yêu cầu đầu vào về học thuật và tiếng Anh cho chương trình và thể hiện mình là một ứng viên học tập xuất sắc.

Giảm phí tối đa $8,000 cho năm học bổng đầu tiên của bạn.