MURDOCH UNIVERSITY - DU HỌC ÚC THÔNG MINH

MURDOCH UNIVERSITY - DU HỌC ÚC THÔNG MINH

Lịch sử thành lập

Đại học Murdoch thành lập vào năm 1975 là đại học quốc tế ra đời thứ hai tại Tây Úc.  Trường Murdoch với lịch sử 45 năm thành lập, không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp đào tạo, giảng dạy sinh viên để có thể đáp ứng đủ yêu cầu của thị trường lao động sau khi ra trường.

Thành tựu

 1. Trường Murdoch được xếp trong top 100 trường đại học dưới 50 năm có nhiều thành tích và cống hiến nổi bật cho sự phát triển chung của hệ thống giáo dục thế giới  theo Times Higher Education.
 2. Trường cũng được đánh giá 5 sao cho mức độ hài lòng, chất lượng giảng dạy và các khóa học, triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường.
 3. Đội ngũ giảng viên của trường Đại Học Murdoch đã đạt được nhiều thành tựu giảng dạy của năm. Murdoch được xếp hạng 5 sao trong suốt 12 ,13 năm qua.
 4. Nằm trong top 13 trường đại học của Úc, được lọt vào danh sách Top 500 trường đại học thế giới, Top 100 trường đại học Châu Á Thái Bình Dương.
 5. Được xếp thứ 5 quốc gia trong Giảng, Dạy và Học của chương trình Khoa Học Và Kĩ Sư, xếp thứ 2 chương trình Con người, Nghệ thuật và Giáo dục.

Các ngành giảng dạy

Tại Murdoch hiện có hơn 250 chương trình đào tạo cử nhân, cao học và nghiên cứu, trong đó nổi bật:

 1. Kỹ thuật
 2. Luật và tội phạm học
 3. Truyền thông sáng tạo – Nghệ thuật và Thiết kế
 4. Kinh doanh
 5. Điều dưỡng
 6. Sư phạm

Học bổng 
 

 • Học bổng International Merit Award

Khen thưởng thành tích học tập của các sinh viên quốc tế hiện tại. Nếu bạn đã thể hiện sự xuất sắc trong học tập trong mỗi năm học đã hoàn thành tại Murdoch, bạn có thể đủ điều kiện nhận Giải thưởng trị giá $1.000 để hỗ trợ chi phí học phí cho khóa học của mình.

 • Học bổng International Accommodation Scholarship

Đại học Murdoch đang cung cấp học bổng chỗ ở cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện đang chuyển đến Perth, một trong những thành phố thủ đô có chi phí hợp lý nhất ở Úc và bắt đầu khóa học Murdoch.

Mỗi học bổng trị giá $3,000 và sẽ được sử dụng cho chỗ ở trong khuôn viên trường tại Làng Đại học Murdoch (MUV). Với những căn hộ phong cách, đầy đủ tiện nghi, chương trình đời sống nội trú hoàn hảo và nằm ngay trong khuôn viên trường, Làng Đại học Murdoch là nơi bạn muốn đến.

 • Học bổng Welcome Back International Scholarship 

Chào đón các sinh viên mới vào cộng đồng là trọng tâm của Đại học Murdoch. Với việc mở cửa biên giới Úc và Tây Úc vào năm 2022, Murdoch chào đón sinh viên quốc tế trở lại với học bổng giảm 20% học phí trong suốt thời gian khóa học của họ.

Murdoch mong được chào đón bạn đến với khuôn viên Perth xinh đẹp khi bạn tham gia vào cộng đồng toàn cầu gồm những bộ óc tiên phong.

 • Học bổng International Honours Welcome Scholarship

Học bổng danh dự là bước tiếp theo nếu bạn đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh trong sự nghiệp, muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình hoặc muốn bắt đầu con đường tiến sĩ.

Bạn được tham gia cộng đồng toàn cầu gồm những bộ óc tiên phong thông qua Học bổng Danh dự Quốc tế, trị giá 10.000 USD.