Chuỗi chương trình Du lịch Khách sạn tại Úc (III)

iae GLOBAL Vietnam
"World Class Education, Worldwide."

Chuỗi bài về ngành Du lịch khách sạn từ iae GLOBAL Việt Nam sẽ gửi tới các anh chị tư vấn những tổng hợp từ các trường đại học đối tác của iae GLOBAL tại các nước nói tiếng Anh. Trong đó sẽ bao gồm các nội dung sau:
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại UK
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại Mỹ
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại Úc
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại Canada
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại New Zealand
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại các nước nói tiếng Anh khác
Hy vọng chuỗi bài trên sẽ giúp các anh chị có nhiều thông tin cập nhật, nhanh chóng để tư vấn trực tiếp cho sinh viên của mình.
GRIFFITH UNIVERSITY

Thành lập năm 1971, đến năm 1975 bắt đầu đón những sinh viên đầu tiên. Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc trong việc tổ chức, và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Đại học Griffith là một trong những đại học đầu tiên tại Úc phát triển và đưa vào giảng dạy chương trình Quản trị Khách sạn và Du lịch. Cho tới nay, trường vẫn giữ vững vị trí là đơn vị đào tạo hàng đầu nước Úc. Trường tự hào được cùng làm việc với các chuyên gia trong ngành công nghiệp không khói này, từ đó xây dựng giáo trình và bộ kỹ năng phù hợp cho sinh viên, giúp các bạn có những kỹ năng nhà tuyển dụng mong muốn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có những mối quan hệ hợp tác với các chuỗi khách sạn trong khu vực Đông Nam Queensland và các nhà điều hành tour, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các diễn giả và phát triển các mối quan hệ có giá trị trong tương lai.

Một số thông tin tham khảo:

 • Học phí: 29.500 AUD/ năm
 • Học bổng: đến 50% học phí. Tham khảo thêm tại đây.
 • Yêu cầu: IELTS 6.5 và tốt nghiệp loại khá giỏi
 • Phí xét hồ sơ: 0 (qua iae GLOBAL)
Blue Mountains International Hotel Management School

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains luôn là điểm đến quen thuộc dành cho sinh viên muốn đến Úc học tập các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Khách sạn và Du lịch. Tại trường, Sinh viên được học tập trong môi trường mô phỏng ngành Khách sạn cùng với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành là một trong những yếu tố quan trọng giúp sinh viên tốt nghiệp tại trường đạt tỷ lệ có việc làm cao nhất nước Úc. 
Trường có 4 kỳ nhập học linh hoạt: Tháng 1, 4, 7, 9 hàng năm. Trường kết nối chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn 5 sao trên toàn thế giới như Accor, Marriott International, Hyatt, Four Seasons... để tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Các học xá của BMIHMS:

 • Leura
 • Sydney
 • Melbourne
 • Adelaide
 • Chi nhánh Tô Châu, Trung Quốc
Trong khi theo học khóa học Cử nhân Kinh doanh (ngành Quản lý Khách sạn & Nghỉ dưỡng), bạn sẽ sống tại chỗ trong hai học kỳ tại Trung tâm Học tập Thực hành của trường, khuôn viên Leura ở Blue Mountains. Cơ sở Leura hoạt động như một khách sạn mô phỏng, nơi sinh viên vừa là khách vừa là nhân viên. Trong khóa học, sinh viên cũng sẽ tích lũy được kinh nghiệm thực tế thông qua các chương trình placement. Sáu tháng cuối cùng sẽ tập trung hoàn toàn vào mảng quản lý kinh doanh. Các lớp học này sẽ được giảng dạy trong khuôn viên Sydney-Town Hall.


Một số thông tin tham khảo:

JAMES COOK UNIVERSITY

Đại học James Cook Singapore thành lập năm 1961 với tên gọi University of Townsville như là thành viên của trường Đại học bang Queensland. Năm 1970, trường được chính thức thành lập với tên Đại học James Cook mang tên nhà thám hiểm người Anh James Cook tại Townsville, bang Qeensland, Úc. Năm 1987, trụ sở tại Cairns được thành lập và năm 2003 trụ sở tại Singapore được thành lập. Đến năm 2006, trụ sở tại thành phố Brisibane, thủ phủ bang Queensland được thành lập và phục vụ cho du học sinh quốc tế với chi phí học tập hợp lý và hình thức học tập được cải tiến nhất.
Trường được công nhận là một trong những trường giảng dạy ngành Du lịch tốt nhất trên thế giới từ năm 1983 bởi Hiệp Hội Du lịch Toàn Cầu (World Tourism Organisation – WTO).

Học sinh có mạng lưới quan hệ đối tác kinh doanh sâu rộng của JCU và các cựu sinh viên quốc tế. Tham dự các chuyến đi thực tế, được chia sẻ từ các giảng viên khách mời nổi tiếng thế giới và hoàn thành các đánh giá dựa trên ngành.
Sinh viên có cơ hội được trải nghiệm từ A đến Z: thiết kế và cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch, khách sạn, sự kiện cùng các chuyên gia trong 400 giờ phát triển kỹ năng. Bên cạnh đó, sinh viên được tham gia vào các vị trí thực tế trong thế giới thực, với cơ hội thực tập được trả lương tại các đối tác trong ngành năm sao. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ đạt được các chứng chỉ nhân viên pha chế, RSA và HACCP trong suốt khóa học này.

Một số thông tin tham khảo:

 • Học phí: 30.400 AUD/ năm
 • Học bổng: phần lớn học bổng cho học sinh từ Diploma lên đại học. Tham khảo thêm tại đây.
 • Yêu cầu: Học sinh có IELTS 6.0 và hoàn thành lớp 12.
UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA

Tọa lạc tại thành phố Adelaide- một trong 5 thành phố đáng sống nhất trên Thế giới, sinh viên của UniSA có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và văn hóa đậm chất Úc. Thành phố Adelaide với mật độ dân số thấp và đầu tư cơ sở hạ tầng cao cùng với mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 25% so với Sydney, Melbourne và thấp hơn 10% so với Perth là sựa lựa chọn thích hợp cho du học quốc tế học tập và sinh sống với hiệu quả kinh tế cao.
Đại học Nam Úc (Uni SA) có tất cả 5 cơ sở chính: City West Campus, City East Campus, Magin Campus, Mawson Lakes Campus và Whyalla Campus với trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học tầm cỡ quốc tế. UniSA còn nổi tiếng với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người.

 

Trong quá trình học, học sinh sẽ có cơ hội tham dự các sự kiện, làm tình nguyện viên tại các sự kiện lớn trong và ngoài nước, và đảm nhận các vị trí trong ngành. Học sinh sẽ tốt nghiệp với nền tảng lý thuyết vững chắc, kiến thức ngành và kỹ năng quản lý để nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh du lịch, sự kiện và khách sạn đa dạng.
Một số thông tin cơ bản:

 • Học phí: 32.000 AUD/ năm học
 • Học bổng: Cơ hội học bổng 25%, 50%. Xem thêm tại đây.
 • Yêu cầu: IELTS 6.0 và tốt nghiệp cấp 3.
 • Phí xét hồ sơ: 0 (qua iae GLOBAL)
UNIVERSITY OF QUEENSLAND

Đại học Queensland là thành viên sáng lập Group of Eight- một nhóm các trường đại học hàng đầu Australia- nơi đóng góp một số lượng công trình nghiên cứu đáng chú ý cho đất nước này. Trường cũng là một trong ba đại diện của Úc là thành viên của Universitas 21- một tổ chức liên minh toàn cầu, cho phép trường tạo cơ hội cho sinh viên tham dự các sự kiện và trao đổi học tập trên toàn thế giới.
Trường có 3 khuôn viên chính tọa lạc tại trong và xung quanh Brisbane. Đây là thành phố lớn thứ ba Australia, sau Sydney và Melbourne, với một cộng đồng đa văn hóa lên tới gần 2 triệu dân cư.

 

Điểm đặc biệt của chương trình này là các trải nghiệm thực tế bao gồm điều hành viên, thực tập tại Disney World, kinh nghiệm từ kiến học, tham quan và thực tập.
Xếp hạng ngành:
#2 thế giới về khách sạn, nghỉ dưỡng, thể thao và du lịch (World University Rankings 2017)
#31 thế giới về quản trị khách sạn và nghỉ dưỡng (QS World Universty Rankings 2021)

Một số thông tin:

 • Học phí: 42.272 AUD/ năm học đại học
 • Yêu cầu: IELTS 6.5 (6.0)
 • Học bổng: cập nhật tại đây.
 • Phí xét hồ sơ: 0 (qua iae GLOBAL)
iae GLOBAL Vietnam - tuyển sinh không biên giới!
Với 4 văn phòng iae GLOBAL Onshore đặt tại Sydney, London, Toronto, Auckland; iae GLOBAL Vietnam có thể hỗ trợ tuyển sinh ngay cả khi sinh viên đang theo học tại các quốc gia trên. Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm đến chính sách hợp tác.