Chuỗi chương trình Du lịch Khách sạn tại UK (I)

iae GLOBAL Vietnam
"World Class Education, Worldwide."
Chuỗi bài về ngành Du lịch khách sạn từ iae GLOBAL Việt Nam sẽ gửi tới các anh chị tư vấn những tổng hợp từ các trường đại học đối tác của iae GLOBAL tại các nước nói tiếng Anh. Trong đó sẽ bao gồm các nội dung sau:
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại UK
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại Mỹ
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại Úc
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại Canada
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại New Zealand
- Chuỗi chương trình Du lịch khách sạn tại các nước nói tiếng Anh khác
Hy vọng chuỗi bài trên sẽ giúp các anh chị có nhiều thông tin cập nhật, nhanh chóng để tư vấn trực tiếp cho sinh viên của mình.
Bournemouth University

BU là một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến chuyên ngành về Khách sạn, nhà hàng và du lịch nói chung. Nằm ở thành phố Bournemouth yên bình, BU là điểm đến của rất nhiều sinh viên Việt Nam bởi các lý do: học phí vừa phải, học bổng rộng rãi cho sinh viên Việt Nam, yêu cầu tiếng Anh cho chương trình thạc sĩ chỉ 6.0 (5.5). Khoảng cách từ trường lên London chỉ khoảng 4h lái xe, đủ để các bạn dành một cuối tuần trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp thủ đô. 

Chương trình Du lịch và khách sạn của trường có xếp hạng:
- Top 10 thế giới (QS University Rankings 2019)
- Top 2 UK (Shanghai Rankings of Academic Subjects 2019)
Một trong những đặc điểm của chương trình này là không yêu cầu học sinh tốt nghiệp từ ngành khách sạn du lịch hay phải có kinh nghiệm làm việc liên quan. Học sinh có thể tốt nghiệp từ ngành học khác trước khi bắt đầu học Thạc sĩ tại đây. Chương trình cho phép sinh viên trải nghiệm các mảng như marketing, hành vi khách hàng, quản trị nhân sự quốc tế, và xác định xu hướng thị trường quốc tế. Học sinh cũng có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa và các hội thảo có sự tham gia của các diễn giả từ tập đoàn Hilton International, Shangri-la Hotels, Fairmont Hotels và Le Manior aux Quat Saisons.

Một số thông tin tham khảo:

 • Học phí: 14.000 Bảng/ khóa Thạc sĩ
 • Học bổng: đến 50% học phí. Tham khảo thêm tại đây.
 • Yêu cầu: GPA 7.0 trở lên và IELTS 6.0 (5.5)
 
Cardiff Metropolitan University

Cardiff Metropolitan University là một trong số các trường đại học của xứ Wales - một phần Vương Quốc Anh. Nếu ai đã từng tới đây chắc hẳn sẽ xiêu lòng bởi vẻ đẹp cổ kính, đậm chất Anh của vùng đất này.
Xếp hạng của trường:
- Top 16 UK (The Complete University Guide)
- Top 800 Thế giới (World University Rankings 2021)

Một trong những ưu điểm khác biệt của chương trình Du lịch khách sạn của Cardiff Metropolitan University là phân môn "Exploring Hospitality and Tourism Landscapes" - cho phép sinh viên và nhân viên trải nghiệm môi trường học tập tại một trong số các đơn vị đào tạo là đối tác của trường tại Hy Lạp hoặc Bulgari... trong thời gian 1 tuần lễ.
Bên cạnh đó, sinh viên có thể tích lũy thêm các chứng chỉ của các hiệp hội nghề chuyên nghiệp như Wine and Spirit Educational Trust, First Aid and Royal Society for Public Health Food Hygiene Awards... làm giàu thêm cho CV của sinh viên.
Một số thông tin cơ bản:

 • Yêu cầu: 6.0 IELTS
 • Học phí: 14.000 GBP
 • Học bổng: lên tới 50% học phí. Tham khảo thêm tại đây
Ulster University

Đại học Ulster (Ulster University) là trường Đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1968. Hiện nay, Đại học Ulster có bốn cơ sở đào tạo chính (main campus) tại Belfast, Coleraine, Jordanstown và Magee. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các khóa học tại 2 cơ sở nhánh (branch campus) London và Birmingham.

Xếp hạng của trường:
- Top 2 Uk ngành Hospitality, Events and Tourism (Guardian University Guide 2020).
Chương trình được thiết kế cho các sinh viên có mong muốn theo học ngành Leisure and Events Management -một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Khóa học cung cấp các kiến thức chi tiết về chuyên ngành tổ chức sự kiện, nghỉ dưỡng cũng như các kỹ năng điều phối, lãnh đạo cần thiết giúp sinh viên làm việc hiệu quả và năng động trong môi trường đầy thử thách này.

 • Học phí: 14.910 Bảng/ khóa
 • Học bổng: 2.000 Bảng xét tự động cho sinh viên quốc tế theo học tại Ulster. Tham khảo thêm tại đây
University of Surrey

Thuộc nhóm 5 trường đào tạo tốt nhất UK về ngành Khách sạn và nghỉ dưỡng (QS University Rankings 2018); University of Surrey thiết kế riêng các chương trình theo nhu cầu của người học, trang bị kiến thức đầy đủ nhất cho nhóm ngành sinh viên lựa chọn theo đuổi. 
Xếp hạng của trường:

 • #8  về Quản lý Khách sạn và Giải trí trong QS World University Rankings by Subject 2020 
 • #274 theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2020 (QS World University Rankings 2020) 
 • #261 trong các tạp chí Times Higher Education xếp hạng Đại học Thế giới 2019 và
 • #128 trong danh sách của các trường đại học tốt nhất ở châu Âu (2019).  

Một số thông tin cơ bản:

 • Học phí: 19.920 Bảng/ khóa thạc sĩ
 • Học bổng: trị giá 2.500 Bảng xét tự động. Tham khảo thêm tại đây
 • Yêu cầu: IELTS 6.5 (6.0)
Manchester Metropolitan University

Đại học Manchester Metropolitan là thành viên được công nhận của Hiệp hội MBA, và là thành viên của Liên minh Đại học, Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung, Hiệp hội Đại học Tây Bắc, Hiệp hội các trường Đại học Kinh doanh và Hiệp hội Đại học Châu Âu.
Thành phố cũng có vị trí lý tưởng, kết nối với 2 thành phố Leeds và Liverpool. Khuôn viên trường Manchester chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi bộ. Sinh viên chỉ mất một giờ đi tới vùng Lake District xinh đẹp và chỉ mất 2 giờ đi xe lửa tới thủ đô London. Thành phố Manchester cũng có nhiều chuyến bay thẳng từ sân bay quốc tế Manchester tới các thành phố khác ở Châu Âu.
Trường có hơn 150 câu lạc bộ và các tổ chức xã hội chuyên về thể thao và các sở thích của sinh viên ( âm nhạc, guitar, bóng đá …)
Với những lợi thế của một thành phố năng động, phát triển, sinh viên theo học tại đây sẽ được trải nghiệm một cuộc sống  đa dạng, đầy màu sắc, đó cũng là lý do khiến thành phố ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn của hơn 290,000 sinh viên quốc tế trên 130 quốc gia.

Chương trình Thạc sĩ cho phép sinh viên có 100 giờ internship tích lũy kinh nghiệm cho mình. Chương trình có sự giúp sức của Placements Team - đơn vị kết nối sinh viên của trường với các đơn vị tuyển dụng và các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.
Một số thông tin:

 • Học phí: 15.500 Bảng/ khóa Thạc sĩ
 • Học bổng: lên tới 3.000 Bảng. Tham khảo thêm tại đây
 • Yêu cầu: IELTS 6.5 (5.5)
iae GLOBAL Vietnam - tuyển sinh không biên giới!
Với 4 văn phòng iae GLOBAL Onshore đặt tại Sydney, London, Toronto, Auckland; iae GLOBAL Vietnam có thể hỗ trợ tuyển sinh ngay cả khi sinh viên đang theo học tại các quốc gia trên. Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm đến chính sách hợp tác.