Chương trình 2 bằng cử nhân với Các Chương trình Học tập Thực tập được trả lương và học bổng 25% tại Blue Moutains Australia

Chương trình 2 bằng cử nhân với Các Chương trình Học tập Thực tập được trả lương (Paid Internships), được công nhận bởi AICBE. Đặc biệt 25 % Học Bổng tại Blue Moutains, Australia.

Đại học Quốc tế Stamford (STIU, Stamford International University), Băng cốc, Thái Lan và Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains BMIHMS International Hotel Managemen  School, Đại học Torrens, Australia là 2 trường Đại học thuộc Hệ thống Các trường Đại học Quốc tế Laureate.

 

Trường Blue Mountains đã được xếp hạng số 1 Khu vực châu Á Thái Bình Dương và Úc (TNS Survey 2013). Đại học Torrens Australia nằm trong diện xét duyệt visa Level 1, được áp dụng chính sách ưu tiên không chứng minh tài chính du học Australia.

Sinh viên chọn Lộ trình Quốc tế (International Pathway) sẽ học hai năm đầu tiên  tại STIU và sau đó hoàn thành phần còn lại của chương trình tại BMIHMS tại Đại học Torrens, Úc. Học sinh sẽ nhận được hai bằng cử nhân một từ STIU, và một bằng của BMIHMS, Australia.

 

Sinh viên tham gia Lộ trình Thái Lan (Domestic Pathway) sẽ nhận được một bằng cử nhân của STIU, và một bằng Cao đẳng Quốc tế Laureate Diploma , cũng như một Chứng nhận đã hoàn thành Chương trình Pathway được công nhận tại Mỹ và trên thế giới.

 

Đặc biệt lộ trình học tại Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains BMIHMS International Hotel Managemen  School, Đại học Torrens, Australia, sinh viên được hưởng chính sách 25 % học bổng.

 

Các Chương trình Học tập Thực tập được trả lương (Paid Internships)- Trong năm 2015, hơn 100 sinh viên Stamford được nhận vào Các Chương trình Học tập Thực tập được trả lương (Paid Internships) tại 27 khách sạn năm sao và khách sạn boutique trên khắp thế giới trong đó có Nhật Bản, Maldives, Mauritius, Hồng Kông, Bhutan, Singapore, New Zealand và Thái Lan. Sinh viên  hoàn thành hai chương trình thực tập là Thực phẩm và Đồ uống và Quản trị khu vực Buồng phòng của hoạt động khách sạn.

 

Cơ sở và thiết bị học tập hoàn toàn là mô phỏng hoạt động thực tế - STIU cung cấp một cơ sở và thiết bị học tập hoàn toàn là mô phỏng hoạt động thực tế trong giảng dạy nhà bếp và các hoạt động trong nhà hàng. Một khu vực lễ tân khách sạn hoàn toàn giống thật và phòng khách sạn giả cũng được cung cấp để giảng dạy cho sinh viên trong trong chương trình học Lễ tân và Buồng phòng .

AICBE công nhận

Đặc biệt chương trình được công nhận bởi Tổ chức Quốc tế IACBE (The International Assembly for Collegiate Business Education - Tổ chức Kiểm định và Đánh giá các Chương trình đào tạo kinh doanh của các trường đại học) đánh giá cao do chất lượng đầu ra của sinh viên đạt chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự trên toàn thế giới.

BẢNG DỰ TRÙ KINH PHÍ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG KÉP TẠI TRƯỜNG STAMFORD - THAILAND
VÀ HỌC TẠI TRƯỜNG BLUE MOUNTAIN - AUSTRALIA 
Tỷ giá dự kiến: 1 USD = 22,350 VNĐ,     
TT NỘI DUNG USD GHI CHÚ
TỪ VIỆT NAM ĐI, HỌC 2 NĂM TẠI BANGKOK - THAILAND    
1 Tổng học phí 2 năm   Từ 9,708  đến 10,670 Nộp cho trường
2 Chi phí ăn, ở, sinh hoạt cá nhân : (Tùy nhu cầu chi tiêu) Từ 4,804  đến  11,800  Cá nhân chi tiêu
3 Các chi phí phát sinh khác như: (Vé máy bay, visa, bảo hiểm )...   Từ 500 - đến 1,000
  TỔNG GIAI ĐOẠN 1 Từ 14,512 đến 21,508   
2 NĂM HỌC + THỰC TẬP TẠI TRƯỜNG BLUE MOUNTAINS, AUSTRALIA                   AUD  
1 Học phí 2 năm về chương trình Cử nhân Kinh doanh
(Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế) +25 % Học Bổng 
36,600 Nộp cho trường
2 Ở tại Ký túc xá  16,710 Nộp cho nơi ở
3 Các chi phí về ăn uống , chi tiểu khác    Từ AUD 12,000
II TỔNG GIAI ĐOẠN 2 53,310  
Chú ý: Tỷ giá dự kiến 1AUD = khoảng 17,000 VND    
       
6 tháng thực tập tiềm năng với thu nhập từ AUD 10,000 tới 13,000. 1 năm thực tập thu nhập từ AUD 20,000 đến AUD 26,000. Chính sách nhập cư hiện hành cho phép sinh viên sau khi học 1 năm và có từ 6-12 tháng thực tập sẽ có thể gia hạn visa làm việc tại Úc thêm 2 năm sau khi tốt nghiệp. Nếu sinh viên đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng sẽ được làm việc theo hợp đồng dài hạn


Nguồn dịch và biên soạn: http://www.stamford.edu/program/international-hotel-management/

----------------------------------------
Để biết thêm chi tiết về các chương trình học bổng du học 2017 , vui lòng ĐẶT LỊCH HẸN  hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tư vấn du học của Hà Phương IED tại các số điện thoại: 043.976.3079 - 0946.586.768 - 0968.567.055