CƠ HỘI HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VICTORIA, ÚC

Giáo dục có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của một con người và các cơ hội học bổng sẽ biến điều đó thành hiện thực.
Hiểu được điều này, Hà Phương IED, với mong muốn hỗ trợ sinh viên Việt Nam trên con đường trở thành những công dân toàn cầu năng động, tự hào là kênh thông tin chính thống luôn cập nhật các thông tin học bổng từ các trường Đại học trên thế giới chuẩn và nhanh nhất.
Hãy để Hà Phương IED nói cho bạn về các cơ hội học bổng của trường Đại học Victoria, tọa lạc tại thành phố Melbourne – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới nhé <3


Hàng năm, Đại học Victoria trao tặng hàng trăm học bổng trị giá hàng triệu đô la cho sinh viên các cấp - TAFE, đại học và sau đại học. Nhìn chung, loạt học bổng mà Hà Phương IED giới thiệu dưới đây là một trong những chương trình toàn diện nhất tại Victoria. Ngoài các yêu cầu cụ thể của từng loại học bổng, sinh viên cần đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường.


1, Học bổng nghiên cứu sau đại học quốc tế


Học bổng nghiên cứu sau đại học quốc tế (IPRS) hỗ trợ sinh viên quốc tế muốn tham gia các chương trình nghiên cứu sau đại học tại Úc. Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập.
Trình độ học vấn: Nghiên cứu sau đại học
Điều kiện: thành tích học tập
Giá trị: 26.228 đô la (mức học phí hàng năm)
Cách xin học bổng:  
https://www.vu.edu.au/study-at-vu/fees-scholarships/scholarships/graduate-research-scholarships/apply-for-a-graduate-research-scholarship

2, Học bổng của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam


Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cung cấp nhiều chương trình học bổng cho các công dân Việt Nam có đủ điều kiện tham gia học tập tại các cơ sở đào tạo ở nước ngoài, bao gồm Úc.
Trình độ học vấn: Sau đại học.
Điều kiện: Quốc tịch Việt Nam.
Giá trị học bổng: Học phí và trợ cấp sinh hoạt
Cách thức xin học bổng : Nộp đơn cho cơ quan bảo trợ có liên quan được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt, và khi nhận được đề nghị thì nộp đơn cho Đại học Victoria. Đại học Victoria sẽ chấp nhận hồ sơ của bạn và cung cấp bảo tài chính đối với các hồ sơ bao gồm:
-    Tên trường đại học (tức là Đại học Victoria)
-    Tên và mã số sinh viên
-    Tên khóa học và thời gian tài trợ
-    Chi tiết về quyền lợi học bổng.

3, Học bổng bằng tốt nghiệp Cao đẳng


Học bổng bằng tốt nghiệp Cao đẳng của Đại học Victoria công nhận và thưởng cho các học sinh quốc tế có thành tích nhất định.
Trình độ học vấn: bằng tốt nghiệp đại học trong kinh doanh (doanh nghiệp), công nghệ thông tin hoặc kỹ thuật
Điều kiện: thành tích học tập với điểm trung bình cao trong học kỳ đầu tiên tại trường
Giá trị: 2.000 đô la trợ cấp cho học kỳ thứ hai của nghiên cứu
Cách xin học bổng: sinh viên được tự động đánh giá sau khi hoàn thành học kỳ đầu tiên tại trường

4, Học bổng nghiên cứu sau đại học quốc tế của Đại học Victoria (VU)


Học bổng nghiên cứu sinh sau đại học VU (VUIPRS) dành cho sinh viên quốc tế có trình độ học vấn xuất sắc mong muốn tham gia các chương trình nghiên cứu sau đại học tại Úc. Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập.
Trình độ học vấn: nghiên cứu sau đại học.
Điều kiện: thành tích học tập.
Giá trị: 26.288 đô la
Xem thêm chi tiết tại:
https://www.vu.edu.au/study-at-vu/fees-scholarships/scholarships/graduate-research-scholarships/apply-for-a-graduate-research-scholarship

Bạn đã sẵn sàng chinh phục các học bổng của Đại học Victoria chưa? Hãy liên hệ ngay với Hà Phương IED để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé <3 <3 <3