Học bổng của trường Swinburne năm 2017

Thông tin học bổng dành cho Sinh viên, học sinh Việt Nam có dự định du học Úc trong năm 2017.

 Năm 2017, Đại học Swinburne tiếp tục cung cấp các chương trình học bổng du học cho các du học sinh quốc tế, trong đó có học sinh Việt Nam. Các học bổng cụ thể như sau:

  1. Học bổng chương trình chuyển tiếp (Swinburne International Excellence Scholarship – Patways):Học bổng dành cho các sinh viên theo học chương trình Dự bị Đại học (Foundation) và/hoặc Cao đẳng chuyển tiếp (Unilink Diploma). Giá trị của học bổng là AUD 9.000 cho 4 năm học.
     
  2. Học bổng Đại học (Swinburne International Excellence Scholarship – Undergraduate):dành cho tất cả các sinh viên muốn học đại học tại Swinburne . Giá trị học bổng lên đến 25% học phí của toàn bộ các năm học bậc đại học. Trường xét học bổng dựa trên kết quả học tập của sinh viên.
     
  3. Học bổng chương trình thạc sĩ 2 năm (Swinburne International Excellence Scholarship – Postgraduate): dành cho tất cả các sinh viên muốn học bậc thạc sĩ tại Swinburne . Giá trị học bổng từ 10%  đến 25% học phí của toàn bộ chương trình Thạc sĩ 2 năm dựa trên đánh giá về năng lực học tập và kết quả điểm số của sinh viên.
     
  4. Học bổng chương trình chuyên nghiệp về Máy tính và Hệ thống mạng (Swinburne International Excellence Scholarship – Professional Computing & Network Systems): dành cho sinh viên có điểm trung bình học tập từ 7.0 trở lên, muốn theo học chương trình đào tạo chuyên sâu về máy tính và hệ thống mạng. Học bổng cho năm đầu tiên là 1,000AUD; năm thứ hai là1,500 AUD.

 

Để biết thêm chi tiết về các chương trình học bổng du học Úc 2017 của đại học Swinburne, vui lòng ĐẶT LỊCH HẸN  hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tư vấn du học của Hà Phương IED tại các số điện thoại: 043.976.3079 - 0946.586.768 - 0968.567.055