Học bổng tại Hua Hin campus - Đại học quốc tế Stamford: Chưa bao giờ du học rẻ đến vậy

 

Đại học quốc tế Stamford (STIU) nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng đào tạo hàng đầu, được tiêu chuẩn hóa theo chương trình của Mỹ, mà còn bởi chi phí để các du học sinh có thể học tập và sinh hoạt tại đây luôn thuộc hạng “hạt rẻ”. Hơn thế nữa, STIU cũng thường xuyên cung cấp các khung mức học bổng đa dạng cho học sinh. Tại cơ sở Hua Hin, du học sinh có thể yên tâm học tập với chi phí chỉ từ 6.700 USD.

scholarship_faq-1.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về Hua Hin

Cơ sở Hua Hin nằm tại Cha Am – Hua Hin, cách Bangkok vài giờ đi xe, một trong số những điểm đến đẳng cấp thế giới của Thái Lan. khuôn viên trường được thiết kế với một cảnh quan vô cùng ấn tượng và các tòa nhà được thiết kế riêng biệt cho mục đích học tập và cư trú.

zasd.png

 

Chương trình Quản trị Kinh doanh quốc tế

STIU nhấn mạnh đặc biệt vào các doanh nghiệp, với các hoạt động thực hành, dựa trên hàng loạt các khóa học. Sinh viên sẽ tìm hiểu cách làm thế nào để một doanh nghiệp hoạt động bằng cách trải nghiệm trong những dự án thực tế, gặp gỡ các diễn giả và doanh nhân hàng đầu, và tham gia vào các khóa thực tập với các công ty quốc tế.

Học phí cho toàn bộ chương trình: 6.700 USD

 

Chương trình Quản lý khách sạn quốc tế

Hua Hin là một trong những địa điểm tốt nhất để học Quản lý Khách sạn Quốc tế, do đây là 1 trong những trung tâm du lịch, nơi phát triển mạnh mẽ kinh doanh ngành khách sạn với nhiều chuỗi khách sạn quốc tế và các resort cao cấp.

Sinh viên sẽ có hai khóa thực tập nơi sinh viên có thể thu được những kinh nghiệm khác nhau về hoạt động của khách sạn. Cử nhân sau khi tốt nghiệp có thể làm những công việc liên quan đến chuyên môn như: Khách sạn và dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí và nhiều ngành hot khác.

Học phí cho toàn bộ chương trình: 6.700 USD

 

Yêu cầu nhập học

Bằng  tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc chứng chỉ tương đương).

Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL (IBT) 78 (hoặc chứng chỉ tương đương). Sinh viên chưa sẵn sàng cho chương trình học tại trường sẽ phải học khóa học Tiếng Anh Laureate trước khi bắt đầu chương trình học.

Thông tin liên hệ

qwev.png