CIEE – TỔ CHỨC TRAO ĐỔI VĂN HÓA VÀ DU HỌC LÂU ĐỜI NHẤT NƯỚC MỸ

CIEE là tổ chức trao đổi văn hoá và du học phi lợi nhuận, phi chính phủ lớn nhất và lâu đời nhất của Mỹ. Từ năm 1947, CIEE đã giúp hàng nghìn người đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để sống và làm việc trong môi trường đa dạng trên toàn cầu bằng cách đưa ra các chương trình trao đổi toàn diện và mang giá trị sâu sắc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CIEE

CIEE tin tưởng vào sự xuất sắc và toàn vẹn, cung cấp các chương trình và dịch vụ chất lượng cao nhất, dẫn dắt bằng ví dụ để phục vụ sinh viên và đối tác.

CIEE tin tưởng vào sự tôn trọng, đa dạng nhưng không kém phần cởi mở và trung thực.

CIEE tin tưởng vào sự hợp tác, dựa trên kiến thức, kỹ năng, nguồn lực và niềm đam mê của toàn bộ cộng đồng CIEE để cung cấp các chương trình và dịch vụ thực sự tuyệt vời.

Cuối cùng, tại CIEE chúng tôi tin tưởng vào sự đổi mới, các giải pháp tiên phong và sử dụng các giải pháp tích cực để giúp mở rộng cơ hội trao đổi quốc tế.

Tại CIEE, chúng tôi tạo cơ hội giúp mọi người cùng nhau. Chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa các cộng đồng và các quốc gia bằng cách thúc đẩy việc trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm. Chúng tôi giúp cung cấp cho sinh viên, giáo viên và các chuyên gia trẻ từ các kỹ năng trên thế giới làm cho họ trở thành những công dân toàn cầu năng động và có trách nhiệm.

NHIỆM VỤ CỦA CIEE LÀ:

Cung cấp các chương trình và dịch vụ trao đổi toàn diện nhất hiện có.

Nâng cao các nguồn lực và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình nhất trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội và kinh nghiệm để của họ và mở rộng tầm nhìn của họ.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CIEE:

Vào giữa những năm 1950, Hội đồng Du lịch Sinh viên (CST) đã tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh Mỹ theo học tại Châu Âu và đưa sinh viên quốc tế đến Hoa Kỳ. Đồng thời, CST thành lập các hoạt động ở nước ngoài và bắt đầu tài trợ các hội nghị về du lịch sinh viên cho các quản trị viên, giáo dục và giáo viên.

Trong những năm 1960, CST nổi lên như là điểm chính của các cuộc thảo luận chiến lược và chính sách về hướng tương lai của giáo dục liên văn hoá. Để ghi nhận sự thay đổi chiến lược này, vào năm 1967, Hội đồng Du lịch Sinh viên đã đổi tên thành Hội đồng Trao đổi Giáo dục Quốc tế (CIEE).

 

Trong bảy thập kỷ qua, CIEE đã liên tục tái xác định mục tiêu của mình để đáp ứng nhu cầu và mong muốn thay đổi của sinh viên, giảng viên, nhân viên và các tổ chức, củng cố vị thế dẫn đầu của nó như là tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới.

Hãy liên hệ ngay với Hà Phương IED để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình hấp dẫn của CIEE <3