CƠ HỘI DU HỌC THÔNG MINH TẠI ASIA PACIFIC UNIVERSITY

 

🇲🇾  CƠ HỘI DU HỌC THÔNG MINH TẠI ASIA PACIFIC UNIVERSITY  🇲🇾

 

Là một trường mạnh về ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, Đại học Công nghệ & Sáng tạo châu Á Thái Bình Dương (APU) xếp hạng đầu tại Malaysia dành cho sinh viên quốc tế

Đây là nơi có sự kết hợp độc đáo của công nghệ, kiến tạo và sáng tạo một cách hiệu quả để mang đến cho sinh viên sự chuyên nghiệp sẵn sàng có vai trò quyết định trong kinh doanh và cộng đồng quốc tế.

📣Điểm mạnh của #APU

👉 Số 1 ở châu Á và Malaysia về môi trường học tập đa văn hóa. Học tập với sinh viên từ các nền văn hóa khác nhau: với hơn 13,000 sinh viên đến từ 130 quốc gia.

Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế giúp sinh viên xử lý và nộp visa trước khi đến. Khi đến Kuala Lumpur, đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ chào đón và đưa sinh viên về trường.

👉 APU được công bố là một trong những trường đại học được đánh giá cao nhất tại Malaysia với thành tích 5 SAO (XUẤT SẮC) theo tiêu chuẩn SETARA mới nhất của Bộ Giáo Dục (MOHE). APU đã giữ vững thành tích XUẤT SẮC này liên tục qua các năm 2011, 2013, 2017 và gần đây nhất là vào ngày 18/12/2020. Tiêu chuẩn đánh giá SETARA là thước đo hiệu quả về giảng dạy và học tập tại các trường đại học Malaysia.

👉 APU được xếp hạng 1 về sinh viên quốc tế, hạng 1 về giao lưu sinh viên trong nước, và là một trong 50 trường đại học hàng đầu về Khoa Quốc tế.

👉  APU cũng nằm trong Top 350 các trường đại học.

 

📣 Lợi thế của du học sinh APU

👉 Bằng kỹ sư được kiểm định bởi Washington Accord (công nhận toàn cầu)

👉 Mạng lưới hơn 50,000 cựu sinh viên trong nhiều lĩnh vực

👉 95%+ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp –  điều đó không chỉ có ý nghĩa thống kê, mà còn là một biểu tượng cho sự thành công và tự hào về việc đào tạo ra các chuyên gia đáp ứng nghề nghiệp của thế giới.

👉 Trung tâm giới thiệu việc làm của APU kết nối và làm việc với hơn 12,000 nhà tuyển dụng để giúp sinh viên có cơ hội cao trong tìm kiếm việc làm trong nước hoặc ở nước ngoài, qua những hoạt động thực tập và tuyển dụng mỗi năm tại trường.

👉 Ở APU nổi bật bởi tính đa dạng về văn hóa. Trường tự hào về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cũng như tự hào về sự độc đáo của môi trường học tập và sinh sống tại đây.

👉 APIIT được công bố là một trong số các trường cao đẳng hàng đầu ở Malaysia dành cho sinh viên quốc tế được đánh giá 6-SAO (Ngoại Hạng) theo chuẩn đánh giá mới nhất của Bộ Giáo Dục (MOHE) vào ngày 18/12/2020

👉 Đối tác Chất lượng – Đại học De Montfort (DMU), Anh Quốc. Đại học De Montfort (DMU) được xếp hạng VÀNG trong Khung Giảng dạy Chất lượng (TEF) cơ quan kiểm định duy nhất được chính phủ Anh quốc công nhận về chất lượng giảng dạy đại học.

Thông tin chi tiết về khóa học và học bổng xin liên hệ Hà Phương để biết thêm chi tiết!❣

----------------------------

CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ

☎️ +84 24 3976 3079

📱 Zalo, Viber: 098.698.2709./ 0848.567.055

#du_học_malaysia #du_lịch_malaysia #visa #StudyinMalaysiaAgentWorkshop2022 #SIMAW2022