ĐẠI HỌC DEVRY, MỸ

Với nhiệm vụ thúc đẩy việc học tập của sinh viên thông qua lượng giáo dục cao chất, định hướng nghề nghiệp tích hợp trong các lĩnh vực: công nghệ, kinh doanh, khoa học và nghệ thuật. các chương trình tại chỗ và trực tuyến giúp đáp ứng được nhu cầu của lượng sinh viên đa dạng và phân tán. Trường thu hút hơn 65,000 sinh viên. Trong đó có khoảng 1,000 sinh viên quốc tế và có khoảng 50 sinh viên Việt Nam.

I – CÁC CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG

DeVry University có trụ sở khắp nước Mỹ với 6 khu vực trường học (campus) được xây dựng và trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của các sinh viên quốc tế trên con đường xây dựng sự nghiệp.

 • Chicago, IL (Loop & Campbell)
 • Fremont, CA (San Francisco)
 • Pomona, CA (Los Angeles)
 • Sherman Oaks, CA (Los Angeles)
 • New York City, New York

II – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI DEVRY

DeVry University có nhiều hoạt động và câu lạc bộ đa dạng, trong đó có những tổ chức chuyên ngành mà sinh viên có thể tham gia. Phần lớn các hoạt động được lên kế hoạch bởi hội sinh viên hoặc tổ chức chuyên trách tại mỗi học xá. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể tham gia các tổ chức liên quan đến môn học như các câu lạc bộ tin học, các tòa soạn sinh viên hoặc các câu lạc bộ ngoại khóa như cờ vua, võ thuật và nhiếp ảnh. Trường cũng có các giải đấu thể thao và chương trình tham quan du lịch nội bộ. Danh sách các hoạt động và câu lạc bộ ở mỗi học xá là khác nhau.

III – CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VIỆC LÀM TẠI MỸ (US Career Experience Program – USCEP)

Bạn có muốn có kinh nghiệm làm việc khi đang theo học tại Mỹ? Chương trình trải nghiệm làm việc tại Mỹ của DeVry University tạo cơ hội cho các sinh viên quốc tế tại DeVry University và Keller Graduate School of Management được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế thông qua những công việc bán thời gian có trả lương. Mỗi học xá sẽ có những vị trí tuyển dụng khác nhau. Sinh viên quốc tế có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần với mức lương tối đa 10 USD/giờ.

Đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển và rèn luyện trong những lĩnh vực sau:

 • Phát triển kinh doanh
 • Marketing
 • Dịch vụ sinh viên
 • Quản trị
 • Hỗ trợ cộng đồn

IV - XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG

 • Được chứng nhận bởi PMI – Hiệp hội hàng đầu thế giới của các chuyên gia quản lý dự án
 • Đào tạo chuyên môn CPA – chứng chỉ kế toán tốt nhất tại Mỹ
 • Một trong hai tổ chức giáo dục tư nhân duy nhất được xếp hạng trong top 100.
 • DeVry University ở Bắc Brunswick là một trong bốn tổ chức duy nhất tại New Jersey được xếp hạng trong top 100.
 • DeVry University ở Westminster là một trong hai tổ chức duy nhất tại Colorado được xếp hạng trong top 100.
 • DeVry University ở Columbus là một trong hai tổ chức duy nhất tại Ohio được xếp hạng trong top 100.

V – NGÀNH HỌC THẾ MẠNH

Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật & Khoa học Thông tin, Khoa học Y tế, Nghệ thuật Tổng quan & Khoa học, Nghệ thuật Truyền thông & Công nghệ; ( Business & Management, Engineering & Information Sciences, Health Sciences, Liberal Arts & Sciences, and Media Arts & Technology ).

VI – NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

DeVry University được chứng nhận bởi Hội đồng Giáo dục Bậc cao, www.hlcommission.org. Keller Graduate School of Management cũng được bao gồm trong chứng nhận. Tại Bang New York, DeVry University vận hành dưới cái tên DeVry College of New York.

 • Giảng viên Đại học DeVry là họ đều có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các lĩnh vực đang giảng dạy, cung cấp cho sinh viên một thế giới trực quan cùng với kinh nghiệm thực tiễn để chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp và sự tăng trưởng cao nhất.
 • Trường có 3 học kỳ/ năm. Vì thế, sinh viên hoàn thành khóa học sớm hơn, tiết kiện tới $12,000 sinh hoạt phí
 • Trường học theo tín chỉ nên khi học từ tín chỉ thứ 12 của Đại học trở đi, sinh viên sẽ được giảm 40% học phí. Cụ thể, khi hoàn thành bậc cử nhân tại trường, sinh viên hoàn toàn có thể học tiếp lên thạc sĩ, có thể được giảm đến 4 môn học, tiết kiệm $12,000.
 • Các nhà ttuyển dụng đánh giá: “Tất cả sinh viên của DeVry mà tôi đã tuyển dụng đều có một nguồn năng lượng đặc biệt. Họ làm việc xuất sắc trong môi trường làm việc của chúng tôi và cực kì thành công”, “ DeVry đã làm một việc rất tuyệt vời là liên kết với doanh nghiệp để xây dựng chương trình học phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động. Sinh viên tốt nghiệp từ DeVry sẵn sàng làm việc ngay từ đầu tiên”
 • Trường có liên kết chặt chẽ và thân thiết với các công ty lớn Apple, IPM, Google, Pepsi,… để soạn giáo trình học phù hợp để giảng dạy, khi tốt nghiệp, trường sẽ giúp sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty lớn này.

VI – CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Đại học

Cao học

Thời gian

3 năm

1,5 năm

Học phí (cả khóa)

~ $ 70,000

MBA $39,600 Kế toán – Tài chính: $ 37,000

Ngành học trường kinh doanh và quản lý

-Quản trị kinh doanh: 12 chuyên ngành – Quản lý: 14 chuyên ngành – Quản trị kỹ thuật: 15 chuyên ngành

– Tài chính, kế toán – Quản trị kinh doanh: 15 chuyên ngành – Quản trị nhân sự – Quản lý dự án – Hành chính công

Trường kỹ thuật khoa học thông tin

– CNTT: Nhiều chuyên ngành – Kỹ thuật y sinh – Điện tử

Điện tử, Quản lý hệ thống, quản lý mạng và truyền thông

Trường Khoa học sức khỏe

Khoa học thực nghiệm ngành y

 

Trường nghệ thuật và công nghệ truyền thông

Thiết kế và phát triển truyền thông đa phương tiện

 

Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp cấp 3 TOEFL 79, IELTS 5.0

Tốt nghiệp ĐH TOEFL 79, IELTS 5.5

Kỳ nhập học

Tháng 1,3,5,7,9,11

VII – HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Hàng năm, trường Đại học DeVry cung cấp học bổng, hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế với giá trị học bổng $12,000 cho cả 3 năm học đại học và $4,000 cho 1,5 năm học thạc sĩ tại trường. Điều đặc biệt hơn nữa là số lượng nhận học bổng không có giới hạn và tiêu chí nhận học bổng chỉ dựa vào điểm GPA của sinh viên. Với GPA > = 2.8/4 sinh viên hoàn toàn có thể nhận được học bổng của trường

Cơ hội làm thêm chỉ dành riêng cho sinh viên quốc tế với 20h/ tuần với mức lương $10/h tại campus của trường với công việc như hỗ trợ tuyển sinh, Marketing,…

Trường hỗ trợ sinh viên quốc tế ở lại 1 năm làm việc

 • Mức lương: $10 – $24/ h
 • Ngành hưởng lương cao: Kỹ sư, Tài chính, IT, Kế toán, Kinh doanh

Ngoài ra, Trường có hội và cựu sinh viên quốc tế để giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau