ĐH SWINBURNE - ĐIỂM ĐẾN CỦA NHỮNG NHÀ LEO NÚI OLYMPIA

Cho đến nay, cộng đồng Olympia tại Swinburne đã gia tăng với hơn 14 nhà quán quân, 4 á quân và 2 giải 3, các bạn ấy đã, đang tham gia học tập tại ngôi nhà chung này và đạt được những thành công lớn trong học tập và làm việc tại Úc. Vậy lý do gì đã đưa những nhà leo núi xuất sắc này đến với Swinburne?

Hãy cùng Hà Phương IED tìm hiểu một vài nét về trường Đại học Swinburne, Úc nhé <3

  • Giới thiệu chung về trường:

Với 100 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục, trường Đại học Kỹ thuật Swinburne tại Melbourne đem lại cho bạn cách tiếp cận với thế giới bên ngoài thông qua các khóa học thực tế. Swinburne là một học viện với nhiều cơ sở, sở hữu hơn 26.000 sinh viên, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế.

Là một trường đại học quốc tế, trường luôn có mối quan hệ tốt với các trường đại học trên toàn thế giới, luôn duy trì được một nền tảng công nghệ vững chắc và mối liên hệ mật thiết với doanh nghiệp, được hoàn thiện qua những trung tâm nghiên cứu chuyên nghiệp và tiên tiến của mình.

  • Cơ sở của Swinburne

Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne có 5 phân viện giảng dạy tại thành phố Melbourne và một phân viện quốc tế tại Bang Sarawak, thành phố Kuching, Malaysia. Các phân viện tại Melbourne là Hawthorn, Lilydale, Prahran, Wantirna và Croydon. Tất cả các cơ sở giảng dạy của trường Đại học Kỹ thuật Swinburne đều được trang bị với những tiện nghi giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống công nghệ không dây, những phòng thí nghiệm với các thiết bị tối tân, những trung tâm thư viện với phạm vi nghiên cứu rộng, trung tâm chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, trung tâm giải trí (quán ăn, tiệm cà phê)

  • Các khóa học hiện đang được giảng dạy tại Swinburne

Swinburne hiện đang đào tạo các chương trình cấp chứng chỉ, văn bằng Cao đẳng, Đại học và Sau đại học.

1. Khóa học tiếng Anh:

- Khai giảng quanh năm.

- Học phí: 340 AUD/tuần

2. Chương trình dự bị đại học (Chứng chỉ IV):

- Chuyên ngành: Kinh doanh, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Khoa học, Truyền thông đa phương tiện.

- Yêu cầu: IELTS 5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.0); Học xong lớp 11 (đủ 17 tuổi tính theo tháng). ĐTB > 6.0

- Học phí: 13.250 – 14.500 AUD (Áp dụng trong năm 2017)

* Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể tiếp tục học lên chương trình Đại học liên thông UniLink hay vào thẳng chương trình Đại học.

3. Chương trình Chuyển tiếp Đại học Unilink:

- Chuyên ngành: Kinh doanh, Thiết kế, Kỹ sư, Công nghệ thông tin.

- Yêu cầu: IELTS 5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.0); Tốt nghiệp PTTH, ĐTB > 6.0

- Học phí: (Áp dụng trong năm 2017)

+ Unilink Kinh tế: 14.000AUD

+ Unilink Thiết kế: 16.500AUD

+ Unilink Kỹ sư: 16.500AUD

+ Unilink Công nghệ Thông tin: 14.000AUD

* Chương trình chuyển tiếp Đại học Unilink này tương ứng với năm thứ 1 của chương trình Đại học, sau khi hoàn tất chương trình này Sinh viên sẽ vào thẳng năm thứ 2 của chương trình Đại học.

4. Chương trình Đại học:

- Yêu cầu: IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0); Tốt nghiệp PTTH; ĐTB > 7.0

- Học phí: Từ 16.750 – 19.750 AUD/năm (Áp dụng trong năm 2017)

5. Chương trình Thạc sĩ:

- Yêu cầu IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0); Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan. ĐTB 7.0

- Học phí: 18.250 – 20.250 AUD/năm (Áp dụng trong năm 2017)

  • Điều kiện và chi phí ăn ở:

Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về chỗ ở, bao gồm cả ký túc xá của trường và thuê nhà ở cùng người dân bản xứ.

Chi phí ăn ở: Trung bình khoảng 12.000 – 15.000 AUD/năm. Ngoài ra sinh viên được phép làm việc bán thời gian khoảng 20 giờ mỗi tuần trong kỳ học và làm cả ngày trong kỳ nghỉ.

Anh Minh Đức, cử nhân Kinh doanh (Kế toán và Tài chính), vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2010, đã chia sẻ: "Tôi đã học được những kiến thức có giá trị trong cả hai ngành kế toán và tài chính thực sự hữu ích trong sự nghiệp tương lai của tôi. Thiết bị và tài liệu học tập được định hướng để giúp sinh viên đạt được kết quả học tập tốt nhất, và các dịch vụ hỗ trợ luôn có sẵn. Khi tôi lần đầu tiên đến Swinburne tôi rất ấn tượng bởi sự thân thiện của người dân và những sinh viên quốc tế tình nguyện. Trong học kỳ có những sự kiện đặc biệt tổ chức cho sinh viên quốc tế, tôi thấy thực sự rất thú vị.”

 

Bạn có muốn cùng tham gia vào môi trường tuyệt vời tại Đại học Swinburne, Úc hay gia nhập cộng đồng các nhà leo núi tại đây không? Liên hệ ngay với Hà Phương IED để nhận tư vấn trực tiếp nhé <3