Điểm mạnh của đại học Quốc tế Stamford

Lý do để chọn học tại Stamford

 1. Nằm trong số 10% các trường Đại học trên thế giới được kiểm định bởi Hiệp hội Quốc tế các Trường Đại học Đào tạo Khối ngành Kinh doanh  của Mỹ (IACBE) đối với các chương trình quản lý và kinh doanh với học phí cạnh tranh để tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ đạt được giấc mơ học tập ở môi trường quốc tế.
 2. Chương trình đẳng cấp toàn cầu từ hệ thống các Trường Đại học Quốc tế Laureate.
 3. Được Mỹ kiểm định và công nhận chất lượng (American Accreditation).
 4. Kết hợp thực tập và thực tập hưởng lương; sinh viên tốt nghiệp có nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng làm việc ngay.
 5. Môi trường học tập quốc tế với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và 70% giảng viên quốc tế. 
 6. Sinh viên có nhiều lựa chọn hoặc học hoàn toàn ở Thái Lan hoặc học chuyển tiếp tại Úc, Mỹ, New Zealand và Châu Âu.
 7. Trường Đại học Quốc tế Stamford là các chương trình được kiểm định đầy đủ bởi Bộ Giáo dục và Bộ Đại học của Thái Lan. Trường nằm trong danh sách các trường đại học tư thục được công nhận của Bộ Đại học Thái Lan.
 8. Trường đại học xếp thứ 4 về Đảm bảm Chất lượng Ngoại bộ tại Thái Lan do Cục Tiêu chuẩn Giáo dục Quốc gia và Đánh giá Chất lượng Thái Lan đánh giá.
 9. Đạt điểm "Xuất Sắc" đối với Đánh giá Chất lượng Nội bộ hàng năm của Ban Đào tạo Cao học của Thái Lan trong 05 năm liên tiếp.
 10.  Đạt giải thưởng "Blackboard Catalyst Award" cho chương trình học tập hỗn hợp sáng tạo nhất trong năm 2014, vượt qua 85 quốc gia trên khắp thế giới.

 

Đại học quốc tế Stamford (Stamford International University - STIU), một trong hơn 80 thành viên của Hệ thống các trường Đại học Quốc tế Laureate (Laureate International Universities), Hệ thống Đại học lớn nhất trên thế giới và được Công nhận kiểm định của Mỹ (American Accreditation) đưa đến các chương trình học với định hướng nghề nghiệp rộng mở. Stamford mang lại cho sinh viên một môi trường đào tạo quốc tế với một mức giá mà không một quốc gia nào trên thế giới có thể đem đến. Không chỉ các sinh viên châu Á mà rất nhiều sinh viên châu Âu, Mĩ theo học tại đây. Theo thống kê có tới hơn 40% sinh viên ở Stamford là sinh viên ngoại quốc, đến từ 111 quốc gia và hơn 70% giảng viên là người nước ngoài.

Là đối tác của hơn 100 công ty lớn trên thế giới, Stamford đưa đến các chương trình học với định hướng nghề nghiệp rộng mở, đồng thời đây cũng là cơ hội để sinh viên được thực tập trong thời gian học tập và khi tốt nghiệp họ có thể được tuyển chọn làm việc ngay. Một số ngành có cơ hội nghề nghiệp cao và được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm như: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng Khách sạn Quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Makerting, Truyền thông Đa phương tiện, Tài chính Ngân hàng, Kế toán Kiểm toán…

Chương trình 2 bằng cử nhân cho các sinh viên muốn được học chuyển tiếp sang Úc, Mỹ, New Zealand và Châu Âu sau khi học 2 năm tại Băng Cốc hoặc Hua Hin. Điều này sẽ mang lại cơ hội dễ dàng hơn rất nhiều cho việc làm thủ tục visa vào các nước trên cũng như tiết kiệm được ít nhất 50 % học phí. Đặc biệt với chương trình học chuyển tiếp tại Úc và New Zealand, sinh viên tốt nghiệp được quyền ở lại làm việc 2 năm và cơ hội làm việc tiếp nếu đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Chương trình trao đổi cho phép sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại Stamford có quyền xin học một hoặc hai học kì ở nước khác mà không phải trả thêm bất kì khoản phí nào. Điểm nổi trội lớn nhất ở Stamford là học phí. Đây có lẽ là vấn đề mà các vị phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều nhất. Với mức học phí trung bình là khoảng USD5,000 cho một năm học, tức là chỉ bằng chưa đến 1/4 số tiền bạn phải bỏ ra để có được một khóa học y như vậy tại Úc, New Zealand với chất lượng như nhau, cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ giảng viên đồng đều.

 Lý do để học tập tại Bangkok 

 1. Bangkok là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới và có một cộng đồng người nước ngoài rất lớn, chính điều này khiến Bangkok là một môi trường mang tính quốc tế tràn ngập  những hoạt động sôi động và thú vị.
 2. Có rất nhiều cơ hội việc làm tại Bangkok và trên khắp Thái Lan. Bangkok là cửa ngõ kinh doanh tại khu vực ASEAN, có một nền kinh tế thịnh vượng với rất nhiều công ty đa quốc gia đặt văn phòng tại đây.
 3. Chỉ mất hơn 1 giờ bay từ Việt Nam đến Bangkok, với nhiều lựa chọn về chuyến bay.
 4. Bangkok rất an toàn và thuận tiện để sinh sống. Cuộc sống an toàn và dễ dàng là lý do tại sao có rất nhiều sinh viên và người nước ngoài đến thành phố này.
 5. Thái Lan có một nền văn hóa giàu màu sắc và hiếu khách. Con người thân thiện, thiên nhiên tươi đẹp và ẩm thực tuyệt vời.

Thủ tục visa và các hỗ trợ khác dành cho sinh viên

Visa. Trường cung cấp các giấy tờ cần thiết để xin visa tại Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Thái Lan tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thời gian xét duyệt visa chỉ 3-5 ngày và các yêu cầu rất thuận lợi.

Đón sinh viên. Dịch vụ đón tại sân bay miễn phí vào các ngày được quy định. Nhân viên của Ban hỗ trợ sinh viên đảm bảo sinh viên mới được chào đón nồng hậu và giúp sinh viên thích nghi với môi trường mới.

Chỗ ở. Có nhiều lựa chọn về nơi ở tại Bangkok. Trường giúp sinh viên tìm hiểu thông tin và đặt chỗ ở phù hợp. Một phòng hạng thường dành riêng cho một sinh viên với đầy đủ trang thiết bị như: nhà vệ sinh, phòng tắm riêng, giường, bàn ghế, tủ, điều hòa. Dịch vụ an ninh 24/24. Giá thuê từ 80 - 150USD/tháng.