LỘ TRÌNH TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU TIẾT KIỆM VÀ THÔNG MINH NHẤT

DU HỌC ĐẠI HỌC QUỐC TẾ STAMFORD

LỘ TRÌNH TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU TIẾT KIỆM VÀ THÔNG MINH NHẤT, SẴN SÀNG CÔNG VIỆC KHI TỐT NGHIỆP

DÀNH CHO CẢ NHỮNG BẠN TRẺ HỌC LỰC & KINH TẾ BÌNH THƯỜNG.

 

Đại học quốc tế Stamford (stamford.edu - STIU) là thành viên của Hệ thống các trường Đại học Quốc tế lớn nhất thế giới Laureate.net, nơi cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton từng là chủ tịch danh dự trong suốt 5 năm gần đây (2011 – 2016).

 

Với slogan “Đánh thức tiềm năng của bạn – Unleash Your Potential”, STIU là cơ hội cho tất cả các bạn trẻ có ước mơ Du học ngay cả khi học lực và điều kiện kinh tế bình thường.

 

Một lộ trình học tập thông minh với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Úc, New Zealand, Mỹ và các nước khác - với chi phí tiết kiệm 75% và nhiều cơ hội Học bổng  hấp dẫn. Các bạn sẽ tìm được câu trả lời từ 5 đặc điểm ưu việt của STIU dưới đây:

 • Chương trình đẳng cấp, công nhận toàn cầu
 • Môi trường Quốc tế đa dạng
 • Trải nghiệm thế giới với chương trình trao đổi và chuyển tiếp học tại Mỹ, Úc, New Zealand và Châu  Âu
 • Chi phí hợp lý có thể chi trả được
 • Sẵn sàng công việc khi tốt nghiệp

Hà Phương IED là đại diện tuyển sinh của STIU tại Việt Nam (Tổng đại diện tại Miền Bắc) sẽ giúp các sinh viên tất cả các thủ tục nhập học và xin học bổng. Ngoài ra HP IED còn hỗ trợ miễn phí những mục rất quan trọng như sau:

 1. Tặng 1 tài khoản luyện IELTS online trong một tháng, dạy tiếng Anh và đào tạo định hướng miễn phí 2 tuần trước khi lên đường.
 2. Tặng phí dịch thuật
 3. Hướng dẫn và trợ giúp làm hồ sơ visa
 4. Trợ giúp thu xếp nơi ở trước khi chính thức nhập học
 5. Hỗ trợ đưa đón sân bay
 6. Tư vấn chuẩn bị các chương trình chuyển tiếp đi Mỹ, Úc, New Zealand và Châu  Âu sau 2 năm học tại Bangkok hoặc Hua Hin.Đại học quốc tế Stamford (stamford.edu - STIU) là thành viên của Hệ thống các trường Đại học Quốc tế lớn nhất thế giới Laureate.net, nơi cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton từng là chủ tịch danh dự trong suốt 5 năm gần đây (2011 – 2016). Là Đại học duy nhất tại ASEAN được kiểm định bởi IABCE (là tổ chức kiểm định các ngành đào tạo về kinh doanh uy tín của Mỹ được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, chỉ có 10% các trường đào tạo về khối ngành kinh doanh trên thế giới đạt được kiểm định này). Với 3 cơ sở đào tạo tại Bangkok và khu nghỉ dưỡng hoàng gia HuaHin, STIU hiện có sinh viên đến từ 110 quốc gia trên khắp thế giới đang theo học.

 

Một lộ trình học tập thông minh với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Úc, New Zealand, Mỹ và các nước khác - với chi phí tiết kiệm 75% và nhiều cơ hội Học bổng  hấp dẫn.

Tại sao STIU lại hấp dẫn sinh viên khắp nơi trên thế giới như vậy? Các bạn sẽ tìm được câu trả lời từ 5 đặc điểm ưu việt của STIU dưới đây:

 

Chương trình đẳng cấp, công nhận toàn cầu

Môi trường Quốc tế đa dạng

Trải nghiệm thế giới với chương trình trao đổi và chuyển tiếphọc tại Mỹ, Úc, New Zealand và Châu  Âu

Chi phí hợp lý có thể chi trả được

Sẵn sàng công việc khi tốt nghiệp

Hà Phương IED là đại diện tuyển sinh của STIU tại Việt Nam (Tổng đại diện tại Miền Bắc) sẽ giúp các sinh viên tất cả các thủ tục nhập học và xin học bổng. Ngoài ra HP IED còn hỗ trợ miễn phí những mục rất quan trọng như sau:

 1. Tặng 1 tài khoản luyện IELTS trong một tháng, dạy tiếng Anh miễn phí 2 tuần trước khi lên đường.
 2. Tặng phí dịch thuật
 3. Hướng dẫn làm hồ sơ visa
 4. Hỗ trợ đón sinh viên và đăng ký chỗ ở
 5. Tư vấn chuẩn bị các chương trình chuyển tiếp đi Mỹ, Úc, New Zealand và Châu  Âu sau 2 năm học tại Bangkok hoặc Hua Hin.

 

Liên hệ: Mọi thông tin chi tiết hoặc cần được tư vấn giải đáp xin vui lòng liên hệ Hà Phương IED:

VP Hà Nội: 126 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng

04.3978.1782 - 04.3976.3079

VP Hồ Chí Minh : Lầu 6 Tòa nhà 186 Bis Trần Quang Khải - Quận 1

Hotline: 0913.919.905, 0946.586.768, 0968.567.055 

haphuongied@haphuongied.com.vn - haphuongied@gmail.com

www.haphuongied.com.vn

 

Tại sao STIU lại hấp dẫn sinh viên khắp nơi trên thế giới như vậy? Các bạn sẽ tìm được câu trả lời từ 5 đặc điểm ưu việt của STIU dưới đây:

 

 1. Chương trình đẳng cấp, công nhận toàn cầu: Ngoài việc được kiểm định bởi IABCE, các chương trình đào tạo của STIU đều được lấy từ những chương trình hàng đầu thế giới từ các trường thành viên và đối tác của Laureate như ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế từ Blue Mountain – Úc & Kendall College Mỹ; ngành Marketing từ Pace University – New York; ngành Truyền thông Đa phương tiện Sáng tạo từ Media Design School – New Zealand; ngành Kinh doanh Quốc tế từ European Unvirsity – Thụy Sỹ …
 2. Môi trường Quốc tế đa dạng:Có thể nói đây là môi trường quốc tế nhất trong những môi trường quốc tế với sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia khác nhau trên khắp châu lục cùng hơn 70% giảng viên đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới như Mỹ, Úc, Canada và các nước châu Âu…
 3. Trải nghiệm thế giới với chương trình trao đổi và chuyển tiếp: Sinh viên có thể được lựa chọn để đến học 1 hoặc 2 học kỳ theo chương trình trao đổi sinh viên đến hơn 15 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới sau khi hoàn thành ít nhất 1 năm học tại STIU. Không chỉ như vậy, sau khi hoàn thành 2 năm học tại STIU, sinh viên được quyền đăng kí học chuyển tiếp theo chương trình 2 bằng tại các đại học hàng đầu thế giới như Kendall College, Pace University (Mỹ), Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) at Torrens University(Úc), Media Design School (New Zealand) và European University (Thụy Sỹ) với chương trình học bổngvà ưu đãi học phí hấp dẫn lên tới 25%.
 4. Chi phí hợp lý có thể chi trả được:Với sứ mệnh mang cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế đến khắp nơi trên thế giới của Laureate, học phí của Laureate chỉ bằng 1/2 học phí của các chương trình cùng loại. Cụ thể tại STIU, học phí cho chương trình cử nhân 3,5 năm chỉ từ hơn 12,000 USDđến 15,500 USD và học phí  của chương trình MBA chỉ từ hơn 9000 USD. Mức sinh hoạt phí ở STIU cũng rất hợp lý, chỉ khoảng từ 3000 USD/năm. Chi phí này thậm chí còn thấp hơn nhiều các chương trình liên kết quốc tế tại Việt Nam.
 5. Sẵn sàng công việc khi tốt nghiệp: Đây là điểm mấu chốt và quan trọng nhất để sinh viên khắp nơi trên thế giới đến STIU. Bằng việc liên kết chặt chẽ với hơn 100 doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia trong đó có Thái, Singapore, Malaisia, Hồng Kông, Úc, New Zealand, Châu Âu, Mỹ từ nội dung chương trình, phương thức đào tạo, các hoạt động thực tế, sinh viên được thực tậpít nhất 480giờ tại các doanh nghiệp nàyvào năm cuối. Nhiều chương trình thực tập được trả lương, đặc biệt trong ngành Khách sạn Du lịch Nhà hàng Quốc tế.

 

Sinh viên ra trường được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là kinh nghiệm làm việc thực tế để có thể sẵn sàng làm việc ngay lập tức. Không chỉ như vậy, rất nhiều sinh viên còn được nhận vào làm việc chính thức tại chính doanh nghiệp mình thực tập, thậm chí ngay cả trước khi tốt nghiệp. Theo thống kê, sinh viên STIU ra trường thường có việc làm ngay với mức lương khởi điểm gấp đôi (khoảng 900 - 1000 USD tính tại Bangkok) so với mặt bằng chung của sinh viên mới ra trường. Nếu coi việc đi du học STIU như một dự án đầu tư, thì sau 5 năm là đã có thể hoàn vốn và có lãi tron đời khi sinh viên ngay khi ra trường được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lương cao và là nền tảng tuyệt vời cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

 

Làm sao để được nhận vào học Đại học tạị STIU?

 1. Điều kiện học thuật:
 • Học Đại học: Với slogan “Đánh thức tiềm năng của bạn – Unleash Your Potential”, STIU nhận hồ sơ của tất cả sinh viên có bằng tốt nghiệp PTTH hoặc tương dương kèm theo học bạ cấp 3. Tuy nhiên, điểm học tập càng cao thì cơ hội được nhận và học và đặc biệt cơ hội xét học bổng càng lớn.
 • Học MBA Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh: Có bằng Cử nhân của bất cứ ngành học nào tại Đại học được công nhận ở Việt Nam và trên thế giới. Cơ hội học bổng cho sinh viên có thành tích học tâp và tiếng Anh tốt.

 

 1. Điều kiện tiếng Anh: Để được vào học chương trình chuyên ngành, sinh viên cần có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương. Tuy nhiên, nếu sinh viên chưa đủ tiếng Anh, cũng có thể được nhận vào học sau khi trải qua một trong những chương trình đào tạo tiếng anh tốt nhất thế giới LEP (Lauretae English Program) từ 3 – 9 tháng với học phí vô cùng hấp dẫn (chỉ khoảng 1300 USD/3 tháng).
 2. Điều kiện tài chính: Không những học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý, sinh viên không phải chứng minh tài chính. Tránh được một trong những vấn đề khó khăn nhất khi du học tại các Quốc gia khác như Mỹ, Úc, New Zealand  hay châu Âu.

 

Có thể học những ngành nào bậc nào tại STIU?

 

Các chương trình Đại học:

 1. Cử nhân Quản trị kinh doanh (Tài chính và Ngân hàng, Quản lý Nhân sự, Quản lý Sự kiện, Quản lý Vận tải và Chuỗi cung ứng, Quan hệ Quốc tế, Quản lý Hệ thống Dữ liệu Kinh doanh, Quản lý Hàng không, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Nhà hàng  Khách sạn Quốc tế, Makerting, Khởi nghiệp & Làm Chủ Doanh Nghiệp
 2. Cử nhân Kế toán Kiểm toán
 3. Cử nhân Truyền thông và Báo chí (Phát thanh truyền hình và Báo chí, Quảng cáo và Quan hệ công chúng)
 4. Cử nhân nghệ thuât (Thiết kế truyền thông đa phương tiện sáng tạo , Tiếng Anh, Báo chí Ứng dụng Toàn cầu)
 5. Cử nhân khoa học (Công nghệ thông tin IT)

 

Các chương trình MBA (Quản trị chung, Quản trị kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản trị thể thao, )

 

Khi nào có thể nhập học?

Các kỳ nhập học 2017:

- 3 Kỳ nhập học chính khóa hàng năm: Tháng 3, Tháng 7, Tháng 11

- 6 Kỳ nhập học tiếng Anh & Dự bị: Tháng 1, Tháng 3, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 9, Tháng 11.

 

Hồ sơ tuyển sinh gồm có những gì?

 

 1. Hộ chiếu
 2. 5 ảnh 4x6 phông nền trắng
 3. Bằng tốt nghiệp PTTH Hoặc bằng tốt nghiệp Đại học (kèm bản dịch tiếng Anh có chứng thực)
 4. Học bạ (kèm bản dịch tiếng Anh có chứng thực)
 5. Đơn xin học điền đầy đủ theo mẫu

Liên hệ: Mọi thông tin chi tiết hoặc cần được tư vấn giải đáp xin vui lòng liên hệ Hà Phương IED

VP Hà Nội: 126 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng

04.3978.1782 - 04.3976.3079

VP Hồ Chí Minh : Lầu 6 Tòa nhà 186 Bis Trần Quang Khải - Quận 1

Hotline: 0913.919.905, 0946.586.768, 0968.567.055 

haphuongied@haphuongied.com.vn - haphuongied@gmail.com

Website: www.haphuongied.com.vn