DU HỌC HÈ TRẢI NGHIỆM NƯỚC MỸ - LẤY TÍN CHỈ ĐẠI HỌC CÙNG ELMHURST COLLEGE, CHICAGO

1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

chuong-trinh-summer-camp-tai-my-1

Thành lập 1871, tọa lạc tại thành phố Chicago chỉ cách trung tâm Chicago 30 phút đi tàu, Elmhurst College hội tụ đủ ưu thế của vùng ngoại ô như chi phí sinh hoạt rẻ, có khả năng tiếp cận các dịch vụ tiện ích của thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ.

Với hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 15 chuyên ngành sau đại học, Elmhurst đem đến chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng. Trường luôn cam kết giúp sinh viên thành công ở cả trong và ngoài trường học.

Cuộc sống ở Elmhurst năng động và sáng tạo. Ngoài lớp học, sinh viên có nhiều cơ hội để thể hiện niềm đam mê và tài năng vào trong hơn 100 hoạt động khác nhau từ thể thao đến văn hóa, nhạc kịch của trường, 100 câu lạc bộ, 20 đội thể thao, 8 "hội nam sinh", "hội nữ sinh".

2. VÌ SAO BẠN NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP CỦA ELMHURST.

chuong-trinh-summer-camp-tai-my-2

Không chỉ giới hạn trong phạm vi trường Elmhurst, chương trình Summer Camp sẽ cho các bạn học sinh tận hưởng một mùa hè theo đúng phong cách của người Mỹ tại Chicago với các hoạt động cuối tuần sôi nổi từ sân bóng chày trường học đến các địa điểm mua sắm tại trung tâm thương mại cao cấp, từ tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng đến khám phá phong cách ẩm thực đậm chất Chicago.

Bên cạnh đó , các bạn học sinh cũng sẽ được lần đầu khám phá ngành Kinh tế học thông qua môn học đại cương Kinh doanh toàn cầu đang được giảng dạy tại trường. Khóa học ngoài việc đem lại cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về ngành kinh tế, còn cung cấp thêm trải nghiệm về văn hóa học tập và làm việc của một sinh viên đại học tại Mỹ. Đối với các bạn có dự định xin học bổng du học, đây sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ vì hoàn thành khóa học - tương đương với 4 tín chỉ Đại học Mỹ ngay tại khi còn học cấp 3 sẽ là một điểm nổi trội mà ít học sinh nào tại Việt Nam có được.

Tuyệt vời hơn cả là chương trình hội thảo về sự chuẩn bị và chuyển tiếp thành công lên bậc đại học, nơi giải đáp cho các bạn học sinh câu hỏi làm sao để có thể hòa nhập và thành công tại một trường đại học Mỹ. Với các bạn học sinh Việt Nam, đây còn là cơ hội để khám phá các quy trình nhập học, các chương trình học tại Elmhurst cũng như nhận được định hướng phát triển nghề nghiệp từ các chuyên gia.

2. ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP

Học sinh lựa chọn 1 trong 2 loại hình visa:

- Visa F1: Đây là loại hình visa du học. Học sinh nhận chứng chỉ hoàn thành 4 tín chỉ Đại học- Được công nhận khi sau này quay lại Mỹ, tham gia học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ.  Vì thế đây sẽ là điểm lợi thế cho hồ sơ khi học sinh quay trở lại Mỹ học Đại học.

- Visa B1: Đây là loại hình visa du lịch với mức phí thấp hơn và quy trình phỏng vấn visa đơn giản hơn. Học sinh vẫn được trải nghiệm cùng một lịch trình và kỳ vọng mà không cần làm bài thi và không nhận được chứng chỉ 4 tín chỉ Đại học

Điều kiện ứng tuyển:

Học sinh từ GCSE1 trở lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 10 trở lên (với học sinh trường tư thục và công lập). Trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5); hoạt bát, tự tin.

Cách ứng tuyển chương trình:

- Đăng ký ngay hôm nay bằng cách gửi thông tin tại email haphuongied@haphuongied.com.vn trước ngày 31/03/2020 để được giảm $500 phí đăng ký sớm (cho visa F1) hoặc trước ngày 01/05/2020 là hạn cuối.

- Tải lên một video độ dài không quá 2 phút lên Youtube ở chế độ "unlisted" và chia sẻ với chúng tôi lý do tại sao bạn quan tâm đến việc tham gia chương trình học hè tại Đại học Elmhurst 2020 và điều gì khiến bạn quan tâm ở đất nước Mỹ.

Thời gian: Từ ngày 10/07/2020 - 01/08/2020

Chi phí: 130 triệu đồng (visa B1) hoặc 150 triệu đồng (visa F1) một học sinh bao gồm: vé máy bay khứ hồi, học phí, phòng ở, ăn uống, bảo hiểm du lịch, có người dẫn đoàn từ Việt Nam (không bao gồm phí visa và chi phí cá nhân)

Mọi thông tin về trường và HỌC BỔNG liên hệ HÀ PHƯƠNG IED để được hiểu rõ hơn

CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ
☎ +84 24 3978.1782 / +84 24 3976 3079
📱Zalo, Viber,whatsapp +84 968.567.055 / +84 848.567.055/ 📱+84 946586768
✅51/106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
✅126 Phố Triệu Việt Vương, Hà Nội
✅Tầng 2, tòa nhà VINAHUD, đường Trung Hòa, Trung Yên 9, Hà Nội