DU HỌC MỸ TẠI LOWELL CATHOLIC HIGH SCHOOL, HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $7,000

1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG 

Tại trường Công Giáo Lowell, nơi truyền thống hội nhập xu hướng mới, nhà trường luôn không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học để mang lại cho học sinh chương trình học tốt nhất. Tất cả học sinh, nhân viên trường, cựu học sinh và phụ huynh được gắn kết bởi lịch sử lâu đời của nền giáo dục Công giáo ở khu vực Lowell, cũng như sự chuẩn bị để mang lại cho thế hệ thanh thiếu niên trẻ một tương lai tươi sáng và nuôi dưỡng đức tin.

Chúng tôi mang đến môi trường học tập chất lượng, an toàn, chu đáo, nơi các em học sinh đến từ 21 cộng đồng địa phương và 11 quốc gia khác nhau tạo nên một cộng đồng học tập dành cho những cá thể có cùng suy nghĩ, trách nhiệm, sự chuẩn bị, tầm nhìn, lối sống và điểm nổi trội.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nằm trong khuôn viên trường Lowell có 3 tòa nhà lớn: toà nhà chính, toà Giám mục McNamara, và tòa nhà thể dục thể thao Keith. Tòa nhà chính bao gồm rất nhiều phòng học, văn phòng làm việc của trường, thư viện, trung tâm công nghệ thông tin và nhà ăn. Tòa Giám mục McNamara là nơi tổ chức những chương trình âm nhạc lớn, có phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính và phòng hướng dẫn.


3. CỘNG ĐỒNG

Lowell là một thành phố ở Middlesex, Massachusetts,Hoa Kỳ. Với dân số ước tính là 109.945 người vào năm 2014, Lowell là thành phố lớn thứ tư tại Massachusetts chỉ sau Boston, Worcester và Springfield, theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ thì Lowell có số lượng dân cao thứ hai tại bang Massachusetts và được ví như vùng “đô thị” Boston. Lowell là “quê hương” của Đại học Massachusetts Lowell - trường Đại học danh giá chuyên ngành nghiên cứu và là trường công lập lớn thứ hai ở Massachusetts. Cùng với thành phố Cambridge, Lowell là một trong những thành phố lớn thuộc Middlesex County.


4. YÊU CẦU

Bài kiểm tra SLEP 55

Phỏng vấn qua Skype

Bảng điểm

Thư giới thiệu

5. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lịch học: 8:25 am- 03:25 pm

Chương trình tiếng Anh: Không có

Điểm SAT trung bình: 1600

Kỹ năng đọc: 560

Toán: 560

Viết: 560

Điểm ACT trung bình: 29

Ngoại ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp

Lớp AP: AP Biology, AP Biology, AP Calculus AB, AP AP Calculus BC, AP English Literature, AP Psychology, AP Statistics, AP U.S. History


6. CÂU LẠC BỘ VÀ HOẠT ĐỘNG

Bowling Club, Campus Ministry, Chess Team, Choir, Crusader Club, Dance, Drama, Literary, Magazine, Math League, Mock Trial, Mu Alpha Theta, Math Honor Society, National Art Honor Society, National Honor Society, Newspaper, Peer Mediator, Ping Pong Club, Prom Committee, Recycling Club, Student Council, Yearbook, Ski Club và Snowboarding Club.

CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG & ĐẠI HỌC, HỌC SINH ĐANG THEO HỌC

Boston University, University of Delaware, Lesley University, Norwich University, Quinnipiac University, University of Connecticut, University of, Massachusetts—Lowell, St. Michael’s College, Middlesex Community College - Massachusetts, Salem State University, University of New Eng-land, University of Massachusetts - Amherst, Saint Anselm College


7. CHI PHÍ THAM KHẢO 
Chi phí trọn gói bao gồm: Học phí 1 năm học, tìm nhà bản xứ, ăn ở nhà bản xứ, đưa rước đi học về nhà và các hoạt động ngoại khóa, bảo hiểm, đưa đón sân bay, điều phối viên địa phương, tư vấn viên học sinh, báo cáo hằng tháng, giám hộ, buổi định hướng học sinh và hotline 24/7.

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $7,000 

 Mọi thông tin về trường và học bổng, xin vui lòng liên hệ Hà Phương IED quốc tế

CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ
☎️ +84 24 3978.1782 / +84 24 3976 3079
📱 Zalo, Viber,whatsapp 094.658.6768 / 0968.567.055

📍51/106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
📍126 Phố Triệu Việt Vương, Hà Nội
📍 4/34 Bạch Đằng, Phường 24, HCM
Email: haphuongied@haphuongied.com.vn