DU HỌC SINGAPORE TẠI PSB ACADEMY: HỌC CẤP 3 & ĐẠI HỌC CHỈ TRONG 3 NĂM!

Singapore đã và đang là một trong những nên kinh tế năng động nhất tại châu Á và trên thế giới. Điều này khiến cho công tác phát triển nguồn nhân lực trở thành một trong những vấn đề hàng đầu của chính quyền Singapore. Một trong những phương án được Singapore tập trung vào để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chính là thu hút dân nhập cư có trình độ cao để phát triển nền kinh tế.

Một cách làm để thu hút được những lao động trẻ có tố chất tốt chính là cung cấp các giải pháp giáo dục chất lượng cao. Đó chính là tầm nhìn của thủ tướng Lý Quang Diệu – nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong lịch sử Singapore – khi ông thành lập nên PSB Academy, học viện tương lai của châu Á.

PSB Academy là một trong năm trường tư thục lớn nhất tại Singapore. Trường được đánh giá là trường tư thục tốt nhất Singapore vào năm 2018. PSB đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy về kỹ thuật tại Singapore, đặc biệt, PSB là học viện duy nhất giảng dạy về ngành an ninh mạng tại Singapore.

PSB Academy có hai khu học xá nằm tại trung tâm của Singapore sôi động: Cơ sở Trung tâm (City Campus) với 2 tầng, diện tích gần 10.000 m2 và cơ sở Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM Campus) với diện tích gần 5.000 m2. Cả hai cơ sở này cho PSB Academy khả năng cung cấp cơ sở vật chất cho việc học tập của 20.000 sinh viên.

PSB Academy cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh, các chương trình học dự bị, các chương trình Cao đẳng cấp Diploma. Tuy nhiên, điều làm PSB Academy trở nên đặc biệt là các mối quan hệ của trường với nhiều Đại học hàng đầu ở tại Anh, Úc; các trường Đại học này phối hợp với PSB đưa chương trình và cả giáo viên của mình đến đây để giảng dạy. Nếu muốn, thay vì học các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ các Đại học này cung cấp tại PSB, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học các chương trình này tại Anh và Úc. Mặc dù học ở đâu, khi tốt nghiệp sinh viên cũng sẽ được nhận bằng Đại học do chính trường Anh và Úc cấp.

Nhưng một điều đặc biệt nhất mà PSB Academy mang lại cho học sinh, sinh viên chính là lộ trình học nhanh – rút ngắn triệt để thời gian học cấp 3 và Đại học. Học sinh hoàn toàn không mất thời gian học những kiến thức không thực tế và cần thiết. Sau khi học hết THCS, học sinh có thể đăng ký học chương trình dự bị Certificate ngay – tương đương với mức dự bị Đại học và hoàn thành chương trình Certificate trong 6 tháng. Sau đó, học sinh học tiếp chương trình cao đẳng Diploma – tương đương năm nhất Đại học trong vòng 9 đến 18 tháng.  Sau đó, sinh viên có thể học lên cử nhân Bachelor – hoàn thành trong 16 đến 36 tháng. Như vậy, sau khi tốt nghiệp THCS, học sinh chỉ cần trải qua lộ trình 3 - 5 năm là đã có thể có hoàn thành chương trình tương đương THPT & Đại học tại Việt Nam (kéo dài 6 - 7 năm hoặc hơn), hơn nữa lại được nhận bằng Đại học từ các trường Đại học danh tiếng của Anh và Úc.

Về cơ sở vật chất: PSB sở hữu khu học xá được trang bị hệ thống các thiết bị đa dạng như: phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, nhà sách, nhà ăn, và nhiều tiện nghi khác. Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên, thông qua các hình thức Hội thảo nghề nghiệp, Gắn kết với doanh nghiệp và công thông tin doanh nghiệp.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

1/ Đối với chương trình chứng chỉ :

  • Học hết lớp 9 với điểm trung bình trên 7.0
  • IELTs 5.5 hoặc chứng chỉ tiếng Anh của PSB Singapore

2/ Đối với chương trình Cao đẳng và Đại học:

  • Học hết lớp 11 với điểm trung bình trên 7.0, hết lớp 12 với điểm trung bình trên 6.0 hoặc đang là sinh viên đại học, cao đẳng
  • TOEFL 550 hoặc IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ tiếng Anh của PSB Singapore

3/ Đối với chương trình thạc sĩ:

  • Tốt nghiệp Đại học được công nhận, TOEFL 575 hoặc IELTS 6.5 hoặc chứng chỉ tiếng Anh của PSB Singapore.