DU HỌC TẠI HENDERSON HIGH SCHOOL Ở NEW ZEALAND.

1. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

Du-hoc-new-zealand-1

Henderson high school nằm trên cơ sở công viên giống như ở Henderson, gần dãy Waitakere xinh đẹp và nổi tiếng thế giới bãi biển lướt sóng, 20 km từ Quốc tế Auckland CBD. Nhiều cơ sở địa phương bao gồm một sân vận động thể thao, Trung tâm Nghệ thuật Corbans, Whoa Studios, Virtual Reality Studio, trung tâm bơi Westwave, rạp chiếu phim, công viên, trung tâm mua sắm và trung tâm giao thông công cộng tất cả gần đó.

2. TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Henderson High School tính năng tốt nhất của cả hai worlds- công nghệ mới nhất cùng với các giá trị truyền thống, trong một môi trường học tập sôi động với truy cập Wi-Fi để Google Lớp học khắp khuôn viên trường, máy in 3D, máy cắt laser và bay không người lái, và giáo viên thân thiện đỉnh cao. 

3. CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG

Du-hoc-new-zealand-2

Trường có hồ bơi và phòng tập thể dục được trang bị tốt, studio khiêu vũ và trung tâm nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật và nhiếp ảnh phòng, thư viện hiện đại và tuckshop trong khuôn viên Sân quần chúng nhân dân, tiêu chuẩn quốc tế hockey sân,. phòng sinh viên quốc tế là một đa - phá vỡ mục đích - ra không gian và một cửa trung tâm thông tin, dễ dàng truy cập vào văn phòng của giám đốc để được giúp đỡ với bất kỳ vấn đề. 
4. THÔNG TIN KHÓA HỌC.
Chúng tôi cung cấp các khóa học NCEA, trong cả hai lõi và các đối tượng phi truyền thống. Đây là những xét thường xuyên để đảm bảo chúng tôi bắt kịp với các phương pháp giáo dục tốt nhất và hướng dẫn. Học sinh được phỏng vấn thường xuyên và hướng dẫn thông qua các cuộc họp tư vấn học thuật.

5. HỖ TRỢ HỌC SINH

Henderson High School là một bên ký kết Quy chế thực hành và cung cấp một hệ thống hỗ trợ -tiered đa từ đăng ký để tốt nghiệp. Một chuyên gia tư vấn 24/7 là theo yêu cầu đối với bất kỳ trường hợp khẩn cấp cũng như các giám đốc, Trưởng khoa, Tham tán và nhân viên y tế.

Sinh viên mới được đánh giá khi đến và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh được cung cấp thêm trong lớp ESOL.

6. CHỖ Ở

Du-hoc-new-zealand-3

Có hai lựa chọn, một là sống với một gia đình như Designated Caregiver, và thứ hai là với một trong những gia đình bản xứ lựa chọn cẩn thận của chúng tôi. Một phần lớn của quá trình ứng dụng của chúng tôi được dành cho việc tìm kiếm về sở thích và sở thích của học sinh vì vậy chúng tôi có thể kết hợp chúng cho phù hợp. Tất cả các gia đình bản xứ là cảnh sát xem xét chặt chẽ và kiểm tra thường xuyên. Công ty Homestay cung cấp dịch vụ hỗ trợ bổ sung và giữ liên lạc với gia đình thông qua Giám đốc quốc tế của nhà trường.

7.LỆ PHÍ

Học phí 2019 đầy đủ năm là $ 14.000, đăng ký và đón tại sân bay là 350 $, bảo hiểm xấp xỉ. $ 575pa, Uniform $ 400. Các chi phí khác có thể bao gồm bài tập và văn phòng phẩm, vật tư, các chuyến đi. 

Mọi thông tin về trường , xin vui lòng liên hệ HÀ PHƯƠNG IED quốc tế

CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ
☎️ +84 24 3978.1782 / +84 24 3976 3079
📱 Zalo, Viber,whatsapp 094.658.6768 / 0968.567.055

📍51/106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
📍126 Phố Triệu Việt Vương, Hà Nội

📍Tầng 2, tòa nhà VINAHUD, đường Trung Yên 9, Hà Nội
📍 4/34 Bạch Đằng, Phường 24, HCM
Email: haphuongied@haphuongied.com.vn