Du học tại Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane với Laureate Australia và nhiều cơ hội học bổng

Du học tại Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane với Laureate Australia và nhiều cơ hội học bổng: Đại hoc Torrens Australia & Think Education,Trương Quản lý Khách sạn Du lịch Quốc tế Blue Moutains và nhiều trường khác

Hà Phương IED cam kết đồng hành cùng tham vọng của Đại học Torrens: "Đưa 1000 sinh viên Việt Nam tới Úc năm học ‎‎‎2017-2018" với nhiều chương trình học bổng.

Đây là tham vọng đầy thách thức của Đại học Torrens được công bố tại buổi gặp các đối tác tuyển sinh tại Hà Nội (8/3) và thành phố Hồ Chí Minh (9/3) nhân chuyến thăm và làm việc của Tiến sĩ Michael Mann, Chủ tịch Hệ thống các trường Đại học Quốc tế Laureate, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Chủ tịch Laureate Australia (Đại hoc Torrens Australia & Think Education, Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) Trương Quản lý Khách sạn Du lịch Quốc tế Blue Moutains) và ông Mark Falvo, Tổng Giám đốc Quốc tế của trường.

Cả hai lãnh đạo nhà trường đã đánh giá rất cao sự hợp tác của Công ty Hà Phương IED đối với hệ thống Đại học Laureate.net nói chung, đặc biệt là hai Đại học thành viên Torrens.edu.au và Stamford.edu trong suốt thời gian qua. TS Lâm Hồng Phương, Giám đốc HP IED cam kết công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ và nỗ lực hết sức để góp phần không nhỏ vào tham vọng "1000" đầy thách thức này.

 

Là thành viên của Hệ thống Đại học Quốc tế lớn nhất thế giới Laureate.net, với những chương trình đào tạo chất lượng và dẳng cấp, ngành Quản lý Khách sạn Du lịch Quốc tế của Blue Moutains được đánh giá số 1 Châu Á - Thái Bình Dương,Torrens hiện là Đại học tư thục lớn nhất của Úc, gồm hơn 10 trường thành viên và 10 địa điểm đào tạo 4 thành phố lớn của Úc bao gồm Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide

Mô hình đào tạo "Job Ready" gắn kết thực tiễn và thực tập tại doanh nghiệp để sinh viên ra trường sẵn sàng làm việc và dễ dàng có được việc làm với mức lương cao nhưng với học phí chỉ bằng 2/3 so với các chương trình tương đương tại Úc. Chính điều này đã và đang thu hút sinh viên khắp nơi trên thế giới đến học và Việt Nam không là một ngoại lệ. Chính sách xét duyệt visa Level 1 cũng sẽ là một lợi thế để sinh viên có nhiều cơ hội hơn đến với Laureate Australia với Đại học Torrens, Think Education, Blue Moutains International Hotel Management, và nhiều trường khác của Hệ thống Laureate.

 

Xác định Việt Nam là một thị trường trọng điểm và đặt ra mục tiêu "1000", Torrens sẽ có sự hỗ trợ đặc biệt và các chương trình học bổng hấp dẫn chỉ giành riêng cho Việt Nam năm học ‎‎‎2017 - 2018 thông qua các đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

Cơ hội học tập tại đất nước Australia xinh đẹp những chú Kangaroo đang rộng mở hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về cơ hội tuyệt vời này.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HÀ PHƯƠNG IED

126 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

Website: https://www.haphuongied.com.vn/

Tel: 043 ‎‎9781782 - 043 976 3079   

Mobile: ‎‎‎0968 567 055, ‎‎0946 586 768, ‎0913 919 905