HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM VỚI HỌC BỔNG 70%

1. Học dự bị (Foundation) là điều kiện để vào các trường top đầu của Anh. Lần đầu tiên được giảng dạy tại Hà Nội, chương trình truyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation (ALF) của Kings sẽ cho sinh viên cơ hội vào các trường hàng đầu Anh Quốc.

2. Từ tháng 9/2020, Kings Hà Nội đưa vào đào tạo chương trình Dự bị đại học đặc biệt - Advanced Level Foundation (ALF) với mong muốn giúp sinh viên Việt Nam được trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện để thành công trong môi trường Đại học Quốc tế với chi phí hợp lý.

3. Học sinh sau khi tốt nghiệp chương trình ALF của Kings tại Hà Nội có đủ điều kiện để được chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác ở Anh.

4. Thời gian đào tạo:
- Chương trình kéo dài 9 tháng, 25h/ tuần, 5h/ ngày
- Ngày bắt đầu: 14/09/2020
- Ngày kết thúc: tháng 6/2021

5. Yêu cầu đầu vào:
+ Học vấn: Hoàn thành ít nhất lớp 11 tại Việt Nam (hoặc tương đương).
+ Tiếng Anh: IELTS 5.5 (trong đó Writing và Reading không dưới 5.0)
*** Học sinh không đạt điều kiện đầu vào vào Tiếng Anh sẽ được xem xét tặng học bổng 100% học phí các lớp bổ trợ ngoại ngữ và IELTS.
*** Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh khi nộp hồ sơ.

6. Học bổng:
Với chương trình Kings tại Hà Nội, học sinh không những tiết kiệm được chi phí sinh hoạt mà còn có cơ hội săn các học bổng giá trị sau:
+ Học bổng 40%: học phí chỉ còn 390 triệu VNĐ (dành cho HS có đủ điều kiện tiếng Anh và trình độ học vấn vào thẳng chương trình ALF và chuyển tiếp sang Anh)
+ Học bổng 50%: học phí chỉ còn 325 triệu VNĐ (dành cho HS có điểm học tập và tiếng Anh xuất sắc- rất dễ đạt được).
+ Học bổng 70%: học phí chỉ còn 195 triệu VNĐ (dành cho các bạn có điểm học tập và tiếng Anh xuất sắc - số lượng có hạn, ưu tiên hồ sơ nộp sớm).