HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI BANGOR UNIVERSITY - TOP 10 ĐẠI HỌC TUYỆT VỜI NHẤT THẾ GIỚI

  I.  Bangor University tọa lạc tại thành phố cổ kính Bangor - phía Bắc xứ Wales - được đánh giá là 1 trong 4 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1884 với nỗ lực đạt được sự xuất sắc trong giáo dục trong hơn 130 năm, Đại học Bangor là một trong những trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất ở Anh. Đại học Bangor không chỉ là lựa chọn của sinh viên bản xứ mà còn thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học.

    Các ngành thế mạnh của trường: Accounting & Finance, Forestry and Conservation, Law, Music, Ocean Sciences, English Literature and Language, Medical Sciences, Nursing, and Zoology.
    Nổi bật là trường Kinh doanh của Bangor được đánh giá có chất lượng đào tạo hàng đầu Anh Quốc. Các lớp học tại trường Kinh doanh Bangor có quy mô nhỏ, nâng cao sự tương tác và hỗ trợ giữa giảng viên với sinh viên. Các ngành học của trường Kinh doanh đều được chứng nhận bởi các tổ chức và hiệp hội danh giá toàn cầu như ACCA, CIMA, CPA hay CIM.
+ Chuyên ngành Kế toán, Ngân hàng và Tài chính của Bangor nổi bật với vị trí top 25 toàn cầu về chất lượng các nghiên cứu ngân hàng.

II. Chương trình học bổng:

1. Vice-Chancellor Scholarships
+ Undergraduate: Học bổng trị giá 50% học phí năm đầu tiên, và có thế tái tục năm 2,3 đối với sinh viên có kết quả học tập >70% của năm học đầu tiên.
+ Postgraduate: Học bổng trị giá 50% học phí, không có tái tục.

2. Deans Scholarships
+ Undergraduate: Học bổng trị giá £4,000 cho năm đầu tiên và £2,000 cho năm 2,3
+ Postgraduate: Học bổng lên tới £5,000
+ Research/PhD: Học bổng trị giá £4,000 cho năm đầu tiên và £2,000 cho năm 2,3
+ Professional Experience Scholarships :học bổng dành cho sinh viên apply chương trình postgraduate và có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm. Học bổng trị giá: £4,000

3. Học bổng toàn phần của chính phủ dành cho bậc Thạc sỹ
Sinh viên với thành tích học tập cao có cơ hội apply cho chương trình tiến sỹ với học bổng toàn phần và được hưởng monthly stipend.
4. Early-bird Discount: Giảm giá cho sinh viên đóng tiền học sớm.