HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ TỈNH BANG TASMANIA

Tasmania là một bang hải đảo nằm phía Nam nước Úc, có khí hậu 4 mùa ôn hòa. Các thành phố ở Tasmania có cuộc sống với an ninh cao, hiếu khách và đem đến môi trường an toàn cho sinh viên quốc tế. Chi phí sinh hoạt tại các thành phố của Tasmania thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Úc. Chi phí nhà trọ và chi phí thấp là lợi thế để học sinh trang trải chi phí trung bình hàng tuần thấp nhất ở Úc.

+ TAFE
1. TasTAFE có mối liên kết sâu rộng với nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu tại Úc. Khóa học ở đây tập trung dạy kỹ năng mà ngành công nghiệp thực tế yêu cầu khi sinh viên bắt đầu đi làm, mang lại cho sinh viên sự sẵn sàng nhất cho mọi cơ hội việc làm. Nhiều khóa học bao gồm học phần thực tập Work placement.

2. TasTAFE là khối trường Nghề duy nhất được sở hữu và vận hành bởi chính quyền bang Tasmania. Hệ thống công ty, đối tác, nhà tuyển dụng tại Úc hoàn toàn tin tưởng chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và bằng cấp từ TasTAFE.

3. TasTAFE là đối tác của trường Đại học Tasmania cung cấp khóa chuyển tiếp lên Diploma và khóa cử nhân tại trường.

+ Chương trình Học bổng 
Nhằm hỗ trợ cho Sinh viên sau mùa Covid thì Bộ giáo dục bang Tasmania GETI giới thiệu chương trình học bổng khá hấp dẫn cho cả nhóm Highschool và TasTAFE.

** Tasmanian Government Schools - Học bổng 2021

* Đối tượng: Dành cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng theo học tại Trường Công lập bang Tasmanian từ kỳ Tháng 2/2021 cho tối thiểu 2 năm.
* Giá trị: Học bổng trị giá 25% học phí năm đầu tiên.
* Hạn nộp hồ sơ: 20/09/2020
* Kết quả học bổng: 30/09/2020
* Yêu cầu: Sinh viên cần viết bài luận trả lời 4 câu hỏi và nộp hồ sơ xin học bổng.
* Sinh viên nhận được học bổng sẽ hoạt động như Đại sứ giáo dục của Chính phủ bang Tasmania trong suốt thời gian học tại đây. Sinh viên sau khi tốt nghiệp còn được nhận quà và giấy chứng nhận.

*** Tasmanian Government Education - TasTAFE - Học bổng 2021

* Đối tượng: Dành cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng theo học tại TasTAFE từ kỳ Tháng 02/2021 apply các chuyên ngành:
- Laboratory technology
- Engineering
- Hospitality
- Tourism
- Commercial Cookery
- Information Technology
+ Giá trị: AU $1,000
+ Số lượng: 9 suất
+ Hạn nộp hồ sơ: 20/09/2020
+ Kết quả học bổng: 30/09/2020
+ Yêu cầu: Sinh viên cần viết bài luận trả lời 3 câu hỏi và nộp hồ sơ xin học bổng.