HỌC BỔNG THPT NỘI TRÚ MỸ KỲ XUÂN VÀ KỲ THU

1. Washington Academy │Maine│
+ Học bổng lên tới: 40%
Washington Academy là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 8-12 ở East Machias, ME, có quy mô lớn với hơn 400 học sinh, 21% là học sinh quốc tế, 79% học sinh Mỹ, trong đó có tới 15 học sinh Việt Nam đang theo học tại trường.

2. Thornton Academy │Maine│
+ Học bổng lên tới: 35%
Thornton Academy là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 6-12 ở Saco, ME, có quy mô vô cùng lớn với hơn 1.600 học sinh, 13% là học sinh quốc tế, 87% học sinh Mỹ, trong đó có tới 50 học sinh Việt Nam đang theo học tại trường.

3. Hargrave Military Academy │Virginia│
+ Học phí vừa phải (không học bổng)
Học viện Quân sự Hargrave là trường PTTH quân đội, nội trú, dự bị ĐH dòng Tin lành dành cho học sinh nam lớp 7-12 ở Chatham, VA. Là một trong hai trường Quân đội duy nhất đạt giải thường "Trường Đào tạo nhân cách" ở Hoa Kỳ.

4. West Nottingham Academy │ Maryland│
+ Học bổng lên tới: 40%
WNA là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 9-12 ở Colara, Maryland, được xếp hạng A, chương trình STEM, môi trường và thể thao rất tốt. Lớp học quy mô nhỏ.

5. The Knox School │ New York│
+ Học bổng lên tới: 40%
Knox là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 9-12 ở St. James, Long Island, New York, cách NYC 90 phút, sân bay JFK 60 phút. Knox là một trường được xếp hạng A+ ở NY, chương trình STEM rất tốt.

6. Monterey Bay Academy │ California │
+ Học bổng lên tới: 30%
MBA là trường PTTH Tin lành (Christian), nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 9-12 ở La Selva Beach, California, tọa lạc trên một khu học xá rất rộng, cách San Francisco và thung lũng Silicon Valley một giờ về phía Nam, có bãi biển riêng trong trường.

7. San Domenico School │ California │
+ Học bổng lên tới: 50%
SD là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 9-12 ở San Anselmo, California, tọa lạc trên một khu học xá rất rộng, cách San Francisco 20 phút và là một trong những trường danh tiếng ở CA.