HỌC BỔNG TỰ ĐỘNG 25% KHÓA DIPLOMA TẠI JAMES COOK UNIVERSITY

* James Cook University được xếp vào top 2% các trường đại học trên thế giới và trong top các trường đại học hiện đại hàng đầu trong World University Rankings 50 under 50 năm 2020 (Xếp hạng 43 Đại học Thế giới dưới 50 tuổi) của the Times Higher Education. Trường chú trọng nghiên cứu và là tiên phong trong nghiên cứu về vùng nhiệt đới. Trường nhấn mạnh vào việc phát triển sinh viên, những người sẽ tốt nghiệp và có những ảnh hưởng tích cực đến xã hội trong nhiều lĩnh vực.

*  JCU College - "giảm xóc" cho sinh viên GPA từ 5.5
Giống như nhiều chương trình Pathway khác, JCU College cung cấp chương trình Diploma giúp cho sinh viên có GPA thấp (từ 5.5) được hỗ trợ nhiều hơn, giúp cho các bạn có thành tích học tập các năm tiếp theo cao nhất có thể. Học phí cũng khá dễ chịu đối với sinh viên quốc tế dao động từ 24,000 AUD đến 29,000 AUD.

+ Các chương trình Diploma cung cấp tại trường:
- Diploma of Higher education
- Diploma of Higher Education (Business)
- Diploma of Health (Nursing)*
- Diploma of Science
- Diploma of Technology

+ Chương trình EAP
EAP dành cho các học sinh apply vào JCU courses đã đạt yêu cầu về học lực nhưng không đạt yêu cầu về tiếng Anh.
Chương trình đào tạo: 10 tuần
Học phí: 3,700AUD/ 10 tuần

** Học bổng
_ Học bổng: tự động 25% học phí khóa Diploma. Học bổng giúp giảm chi phí năm Diploma của sinh viên, chỉ còn khoảng 18,000 AUD đến 21,500 AUD/ năm Diploma.

_ Hỗ trợ sinh hoạt phí: trị giá 700 AUD/ tháng trong quá trình học sinh theo học khóa Diploma (Trừ Diploma of Higher Education). - Tương đương 50% chi phí thuê phòng trong trường.