HỌC TẬP & THỰC TẬP CÓ LƯƠNG CÙNG CƠ HỘI LÀM VIỆC S PASS VISA TẠI SINGAPORE - NGÀNH DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Nhân dịp chào đón mùa hè yêu thương cũng như để tạo thêm cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn đi du học HÀ PHƯƠNG IED đã dành TẶNG: 

✨✨ + Vé máy bay 1 chiều + Miễn phí VISA TRỊ GIÁ 6.000.000 VNĐ cho các học sinh đăng kí trong tháng 7 🎁✨ 

SINGAPORE 2019  

I. ĐIỀU KIỆN

1. Sức khoẻ

Tốt (không bị bệnh về phổi, các bệnh lây nhiễm, viêm gan B)

2. Giới tính&Tuổi

Tuổi từ 18 đến dưới 30

3. Trình độ

Tốt nghiệp THPT, các trường dạy nghề, Cao đẳng, Đại học, người đang đi làm.

4. Ngoại ngữ

Tiếng Anh giao tiếp (không cần chứng chỉ Quốc tế như: IELTS, TOEFL, PTE và tương đương).

II. QUYỀN LỢI

1.Học kết hợp với làm   việc

Được học theo mô hình kết hợp 6 tháng học tập lý thuyết + 6 tháng thực hành nghề nghiệp trong môi trường thực tế.

2. Bằng cấp thu được

  • Bằng Cao đẳng (Diploma) nghề Du lịch & Kháchsạn Bậc 3 (level 3), tương đương dự bị Đại học của trường Birmingham Academy.
  • Được nhận Chứng chỉ đã làm việc trong môi trường lao động Singapore sau 6 tháng thực tập có hưởng lương.

3. Thực tập 6 tháng có hưởng lương

  • Thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn cao tại Singapore.
  • Được thực tập hưởng lương sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết 6 tháng
  • Lương thực tập tính theo gi: Từ 900 SGD/1 tháng đến 1.400 SGD/tháng (tương đương khoảng 16 triệu đồng/tháng đến khoảng 24 triệu đồng/tháng); hoặc cao hơn nếu làm thêm giờ;có thể được hỗ trợ thêm (ví dụ, các bữa ăn) trong thời gian thực tập.
  • Được học thêm 2 tháng miễn phí tiếng Anh tại trường
  • Bài toán cụ thể về thu nhập sau thời gian thực tập như sau:
  1. Chi phí sinh hoạt /tháng/ năm gồm( Ăn , ở, đi lại): SGD$ 700 x 12 tháng = 8,400 $ SGD/năm
  2. Thu nhập sau giờ học( khoảng từ  $700 – $1,400): Trung bình $1,000/ tháng x 6 tháng = $ 6,000
  3. Thu nhập trong 6 tháng thực tập( khoảng từ  $900 – $1,400): Trung bình $1,200/ tháng x 6 tháng = $ 7,200
  4. Thu nhập được thu về sau 6 tháng học và 6 tháng thực tập: ( 2+3-1= 6,000 + 7,200 – 8,400 )= 4,800 $ SGD

4. Cơ hội có việc làm tại Singapore dạng  visa  S Pass

Được làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp theo diện Visa S PASS( thời hạn visa S PASS là 2 năm, sau 2 năm lại được tiếp tục gia hạn visa),với mức lưong 2.600 $SGD/tháng (khoảng 44 triệuVNĐ); hoặc cao hơn nếu làm thêm giờ và có thể tăng đến 3,000 $SGD/tháng (51triệu VNĐ /tháng).

  • Bài toán cụ thể về thu nhập sau thời gian 2 năm làm việc theo diện visa S Pass như sau:
  1. Chi phí sinh hoạt /tháng/ 2 năm gồm( Ăn , ở, đi lại): SGD$ 700 x 24 tháng = 16,800 $ SGD
  2. Thu nhập trong 2 năm làm việc: Mức lương trung bình $2,600/ tháng x 24 tháng = 62,400 $ SGD
  • Thu nhập được thu về sau 2 năm làm việc: ( 2-1= 62,400  – 16,800 )= 45,600 $ SGD
  • Như vậy sau 3 năm ở Singapore ( bao gồm 1 năm học và 2   năm làm việc ) bạn vẫn thu về 1 khoản lợi nhuận sau khi trừ hết các
  • khoản chi phí là: $4,800 + $45,600 = $50,400 SGD tương đương khoảng 856,800,000 VNĐ
  • Thời hạn làm việc:2 năm và ra hạn tiếp 2 năm hoặc tiếp tục nếu muốn

 

5. Học liên thông lên cấp cao hơn

Có thể học liên thông lên các chương trình cao hơn tại một số chương trình ở Singapore.

6. Quyền lợi đặc biệt –Cơ hội tới Úc, NZ thực tập và làm việc

  • Sau 1 năm học và thực tập hưởng lương tại Singapore, ứng viên có thể đi Australia theo dạng visa 407 Thực tập sinh nếu có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện .
  • Sau 1 năm học và thực tập hưởng lương tại Singapore và có kinh nghiệm làm việc trong 3 năm liên tiếp tại bất kỳ nước nào (vídụ, Singapore hoặc Việt Nam) theo nghề Làm bánh Baker/Pastry Chef hoặc Đầu bếp Cook/Chef, nếu có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện, ứng viên có thể đi Australia theo dạng visa 482 Làm việc  hoặc New Zealand theo dạng visa làm việc.
  • Sau khi ký hợp đồng chính thức, Quý Khách sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp và miễn phí luyện tiếng Anh cho đến khi nhận được visa.

III. CHI PHÍ

  1. Tổng chi phí

Từ 102 triệu đồng; baogồm:

  • Phí tư vấn chương trình, học phí, phí visa, dịch thuật công chứng hồ sơ
  • Vé máy bay 1 chiều
  • Phí khám sức khỏe tại Singapore
     

IV: Hồ sơ bao gồm

+ Hộ chiếu- bản gốc

+ Giấy khai sinh- bản gốc hoặc bản sao y

+ Hộ khẩu- bản gốc

+ CMND – Bản gốc

+ 01 ảnh 4x6 chuẩn quốc tế phông nền trắng thấy được cổ và lỗ tai (scan bảngốc)

+ Bằng cấp cao nhất hiện có- bản gốc

+ Học bạ (đối với học viên tốt nghiệp THPT) hoặc Bảng điểm. Trường hợp học viên đang học hệ TC, CĐ, ĐH thì ngoài việc nộp học bạ sẽ nộp thêm giấy xác nhận sinh viên của trường kèm theo bảng điểm của các kì đã học .Trường hợp là người đi làm, ngoài những giấy tờ trên thì xin giấy xác nhận làm việc của cơ quan đang làm việc. Tất cả giấy tờ này đều là bản gốc.

HÀ PHƯƠNG IED với  mong muốn và nguyện vọng giúp đỡ sự phát triển của Giáo dục Việt Nam, góp phần đưa các bạn trẻ Việt Nam ra ngoài thế giới để sánh ngang với giới trẻ toàn cầu. HÀ PHƯƠNG IED sẽ luôn cập nhập tình hình của các bạn tại Sing và hỗ trợ hết mức có thể về chỗ ở, đi lại để các bạn có được một trạng thái bắt đầu học tập tốt nhất.

Hãy liên hệ  Hà Phương IED quốc tế để được hiểu rõ hơn

#du_học_Singapore, #Úc #NewZealand #nhà_hàng #khách_sạn #du_lịch
CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ
 +84 24 3978.1782 / +84 24 3976 3079
📱 Zalo, Viber,whatsapp 0968.567.055 / 0848.567.055
📍51/106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
📍126 Phố Triệu Việt Vương, Hà Nội
📍 Tầng 2, tòa nhà VINAHUD, đường Trung Hòa, Trung Yên 9, Hà Nội
📍 4/34 Bạch Đằng, Phường 24, HCM
Email: haphuongied@haphuongied.com.vn