HỌC TRUNG HỌC TẠI CANADA: NEW HEIGHTS ACADEMY

I. Đôi nét về trường
a. Được thành lập năm 2017 nằm ở thành phố Toronto, New Heights Academy (NHA) muốn mang đến cho các em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 một chương trình giáo dục tiên tiến và thực tiễn đáp ứng nhu cầu định cư cũng như làm việc sau này tại Canada.

b. New Heights Academy luôn chú trọng vào việc giảng dạy và hướng nghiệp cho học sinh, ngay từ những năm lớp 11. Bằng việc cung cấp những chương trình học với chất lượng hàng đầu, và đem lại một môi trường học tập thân thiện với chất lượng tốt nhất sẽ giúp thúc đẩy những dự định học tập và hướng đi nghề nghiệp cho học sinh trong tương lai.

II. Một số điểm mạnh của trường:
a. Khóa học English as Second Language (ESL) được xây dựng chuyên sâu với sự đào tạo của những giáo viên Tiếng Anh từng tham gia giảng dạy tại ESC (English School of Canada), kết hợp các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh và định nghĩa các thuật ngữ trong các môn học chính khóa trước khi học sinh vào học.

b. Đặc biệt trường còn có những khóa luyện thi IELTS 6.0 và 7.0 cấp tốc cho học sinh lớp 12.

c. Guarantee program - Chương trình hỗ trợ học sinh chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào trường Đại học danh tiếng tại Canada.

d. Nhiều chương trình học bổng (từ 1.000 CAD đến 5.000 CAD) cho sinh viên nhập học tại trường.

e. Cơ sở vật chất hiện đại, có các phòng sinh hoạt thể thao và câu lạc bộ ngoài giờ học để học sinh thư giãn và phát triển những kỹ năng mềm.

f. Đặc biệt hơn, với những kiến thức mà học sinh đã được học tại trường, cơ hội có được việc làm và định cư mở rộng hơn bao giờ hết.

II. Chương trình học
a. Để bắt kịp với xu hướng chung về yêu cầu nghề nghiệp tại Canada, Trường New Heights Academy ưu tiên giảng dạy những môn học liên quan tới nhóm ngành thuộc chương trình giáo dục STEM, bao gồm 4 nhóm ngành học chính: Science (Khoa học); Technology (Công nghệ); Engineering (Kỹ thuật); Math (Toán học), nằm trong các ngành ưu tiên tuyển dụng tại Canada.

b. Ngoài ra, còn có chương trình học thuật, nghệ thuật khác được giảng dạy tại trường