MÙA HÈ HÃY CÙNG KHÁM PHÁ TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG HỌC FREETNDEN, HOA KỲ.

hoc-bong-du-hoc-tai-my-1

Địa điểm: Trường Fessenden ở Massachusetts, Hoa Kỳ.

Điều kiện tham gia chương trình :Trại hè được thiết kế dành cho các bé từ 9 đến 16 tuổi.

Thời gian: : Từ  30 tháng 6 đến 2 tháng 8 (ngày linh hoạt có sẵn).

Kinh phí: Giá trọn gói: Bao gồm Học phí nội trú toàn thời gian: 8450 đô la
(Học phí, phòng và bảng, Đồ vải lanh / Bộ đồ giường, vận chuyển đến và đi từ Sân bay Quốc tế Logan và Fessenden, cũng như tất cả Thực phẩm, Du lịch, Du lịch và Hoạt động. (Lưu ý: Không bao gồm chi phí bổ sung hoặc chi tiêu (khuyến nghị $ 400), ví dụ: đồ ăn nhẹ và quà lưu niệm)).

Chương trình khám phá tiếng Anh mùa hè (ELL) của Fessenden  là gì?

Chương trình học tiếng Anh (ELL) kéo dài 5 tuần được đánh giá cao của chúng tôi là một trải nghiệm nội trú thú vị cho các bé  từ 9-15 tuổi. Học sinh học tiếng Anh theo cách giới thiệu cho các em các nền văn hóa và trải nghiệm đa văn hóa khác nhau, và các em  rời khỏi chương trình với kỹ năng cải thiện đáng kể về nói chuyện và học thuật, nghe, viết và đọc tiếng Anh.

Chương trình của chúng tôi là sự kết hợp độc đáo giữa học thuật, trải nghiệm trại và du lịch đến các điểm vui chơi, tất cả đều có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chăm sóc đã dẫn dắt và yêu thích chương trình này trong nhiều năm. Học sinh tham gia các lớp học vào buổi sáng :sử dụng ngôn ngữ trong nhiều dự án làm giàu ; vào buổi chiều chơi cùng nhau trong hồ bơi và các lĩnh vực thể thao, đi du lịch quanh vùng đông bắc Hoa Kỳ và học cách làm việc, sống trong một cộng đồng toàn cầu.

ê Những điều đặc biệt của chương trình:

  • Hướng dẫn học thuật - tiếng Anh tập trung vào đọc, viết, nghe và nói với kinh nghiệm học tập hợp tác
  • Làm giàu - Học tập trải nghiệm thực tế với không gian sản xuất hiện đại, khóa học dây thấp, cũng như các cơ sở khác thu hút sinh viên và cung cấp những cách thú vị để áp dụng việc học tập của họ trong một môi trường vui vẻ
  • Đổi mới - Hướng dẫn và sử dụng không gian sản xuất mới của chúng tôi
  • Giải trí - các cơ sở cho phép vui chơi và giải trí trong khuôn viên của chúng tôi bao gồm các hoạt động thể thao
  • Du lịch - Hai ngày cuối tuần khám phá Boston, cắm trại cuối tuần dài ở New Hampshire và cuối tuần dài trải nghiệm thành phố New York
  • Quốc tế - Nam và nữ (độ tuổi 9-15) trong một môi trường giống như gia đình đan chặt chẽ cho Chương trình học tiếng Anh độc đáo.
     

CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ
☎️ +84 24 3978.1782 / +84 24 3976 3079
📱 Zalo, Viber,whatsapp 094.658.6768 / 0968.567.055

📍51/106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
📍126 Phố Triệu Việt Vương, Hà Nội
📍 4/34 Bạch Đằng, Phường 24, HCM
Email: haphuongied@haphuongied.com.vn