MUỐN CON ĐI DU HỌC TỪ SỚM? NEW ZEALAND CHÀO ĐÓN!

 

MUỐN CON ĐI DU HỌC TỪ SỚM? NEW ZEALAND CHÀO ĐÓN!

 

📣 Du học New Zealand bậc phổ thông đang là một trong nhiều lựa chọn của các bậc phụ huynh bởi chi phí hợp lý hơn du học Anh, Úc, Mỹ, môi trường học tập cực kỳ an toàn và thanh bình, chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất của các trường ngang tầm với các trường phổ thông khác ở Anh, Úc, Mỹ hay Canada…

📣 Giáo dục phổ thông của New Zealand theo hệ 13 năm, học sinh bắt đầu đến trường từ 5 tuổi và kết thúc trung học phổ thông lúc 18 tuổi. Bậc trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13. Đắc biệt, học sinh Việt Nam khi nộp hồ sơ xin học tại các trường THPT tại New Zealand, các bạn KHÔNG CẦN CC IELTS trước khi nộp hồ sơ, thay vào đó, các bạn sẽ được lên lộ trình học tập riêng biệt, phù hợp với năng lực của từng cá nhân.

 

📒 𝐖𝐞𝐬𝐭𝐞𝐫𝐧 𝐒𝐩𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞

Western Spring là trường Trung học dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13, cách trung tâm thương mại thành phố Auckland 6km. Đây là dự án đầu tư xây dựng trường học công lập lớn nhất của New Zealand.

Trong suốt 7 năm liên tiếp, trường đã:

🖍 Nằm trong 8 trường trung học có chỉ số kinh tế cao

🖍Nằm trong top 2 các trường trung học tại Auckland

Chương trình đào tạo;

🖍 Chương trình lớp 9, 10

🖍 NCEA Level 1 - Lớp 11

🖍 NCEA Level 2 - Lớp 12

🖍 NCEA Level 3 - Lớp 13

 

📕 𝐌𝐚𝐜𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 

Trường Macleans College nằm ở ngoại ô thành phố Auckland. Trường được biết đến là đơn vị tiên phong trong sự phát triển giáo dục. Macleans là một trường Công lập được đánh giá là một trong những trường Trung học hàng đầu New Zealand và rất thành công trong đào tạo chương trình trung học phổ thông theo hệ thống giáo dục New Zealand từ lớp 9 đến lớp 13 và chương trình A-level theo hệ thống giáo dục của Anh với một số thành tựu sau: 

Macleans College là trường duy nhất có số sinh viên nhận được 03 giải thưởng “Premier - Học Bổng Quốc gia trên tổng số 13 giải và giành 9% tổng trị giá học bổng của quốc gia (trên tổng số 356 trường).

📬 Chương trình đào tạo:

Trung học từ lớp 9 đến 13

Chương trình A-level

📬 Thông tin học bổng: https://www.macleans.school.nz/academic/qualification-pathways/scholarship 

 

📘𝐇𝐨𝐛𝐬𝐨𝐧𝐯𝐢𝐥𝐥𝐞 𝐏𝐨𝐢𝐧𝐭 𝐒𝐞𝐜𝐨𝐧𝐝𝐚𝐫𝐲 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥

Hobsonville Point Secondary School là một trường trung học giáo dục tiểu bang nằm ở vùng ngoại ô Hobsonville của Auckland, New Zealand. Trường được thành lập vào tháng 2 năm 2014, đây là trường thứ hai ở New Zealand (và là trường trung học đầu tiên) được xây dựng theo hình thức hợp tác công tư. Theo đó các tòa nhà của trường được xây dựng, bảo trì và quản lý tách biệt với sự quản lý của nhà trường bởi một tập đoàn tư nhân.

Trường nằm ở trung tâm của cộng đồng Hobsonville Point mới phát triển, nằm trong khu vực Upper Waitemata Harbour giàu lịch sử ở Auckland.

📔 Chương trình đào tạo:

Các chương trình ESOL

Học sinh năng khiếu và tài năng

Chương trình Pathways

 

📘𝐁𝐨𝐭𝐚𝐧𝐲 𝐃𝐨𝐰𝐧𝐬 𝐒𝐞𝐜𝐨𝐧𝐝𝐚𝐫𝐲 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞

Trường phổ thông Botany Downs là trường công lập gồm 1900 học sinh, trong đó có 150 học sinh quốc tế đến từ 20 quốc gia ở châu Âu, châu Á và Mỹ La-tinh. Trường nằm tại ngoại ô Botany Downs chỉ cách trung tâm thành phố Auckland khoảng 40 phút lái xe. 

Trong 4 năm qua, học sinh trường THPT Botany Downs đạt thành tích học tập xuất sắc, cao hơn mức trung bình của toán New Zealand. Trường cũng có website cho phép phụ huynh theo dõi kết quả học tập, điểm danh, nhận xét của giáo viên và các thông tin cập nhật khác của trường.

Chương trình đào tạo:

THPT Lớp 9, 10

NCEA Level 1-3 (Lớp 11, 12, 13)

 

Mọi thông tin chi tiết về Học bổng New Zealand sẽ tiếp tục được cập nhật!

👉👉Nhanh tay liên hệ với Hà Phương IED để được tư vấn tận tình - hỗ trợ chuyên nghiệp nhất❣