NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP JACKSONVILLE STATE UNIVERSITY

Jacksonville State University là trường đại học công lập ở phía Đông Bắc Alabama, nước Mỹ. Trường đại học Jacksonville State University là nơi cung cấp tri thức, kỹ năng cho những sinh viên trong nước và quốc tế. Khi theo học tại Jacksonville State University, các bạn còn được biết thêm những thông báo cũng như hoạt động bổ ích cho cùng đồng và góp phần đẩy mạnh thị phần nhân lực toàn cầu phê duyệt các bài giảng trên lớp và các chương trình giáo dục từ xa, Jacksonville State University còn khai triển các dự án nghiên cứu cộng một số các nhà sản xuất khác.

Với các chương trình giảng dạy hiệu quả cũng như các dự án nghiên cứu và nhà sản xuất của mình, Jacksonville State University đã góp phần phục vụ người dân khu vực và tiểu bang trong suốt hơn 125 năm qua tại Alabama.

Một vài đặc điểm thu hút quả đại học Jacksonville State University

1/ Vị trí thuận tiện

Trường được đặt tại Jacksonville, Alabama, Mỹ. Địa điểm này rất sắp với các tỉnh thành lớn như: Atlanta, Georgia.

2/ Trường Đại học chất lượng, uy tín

Jacksonville State University được Hiệp hội các trường Đại học phía Nam (Southern Association of Schools and Colleges) kiểm định và chứng nhận là một trong những trường đại học to và uy tín nhất nước Mỹ, Jacksonville State University còn nằm trong danh sách những trường đại học hàng đầu tại Mỹ về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ hổ trợ sinh viên.

3/ Đa dạng sinh viên từ nhiều quốc gia

Số lượng sinh viên đang theo học tại Jacksonville State University lên tới 9.000 bạn, trong đó có gần 300 bạn là sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới, chính điều này đã tạo nên một cộng đồng đa dạng và đầy màu sắc.

4/ Chi phí sinh hoạt và học phí hợp lý

Học phí: $19,200/ năm

Sách vở, học liệu: $1,100

Nhà ở: $4,000

Ẳn uống: $6,190

Tổng chi phí: $30,490/ năm

Việc theo học tại một ngôi trường có chất lượng tốt như Jacksonville State University, với mức chi phí như vậy là hoàn toàn hợp lý cho sinh viên Quốc tế.

Hãy liên hệ với Hà Phương IED để được tư vấn chi tiết nhé <3